泛亚体育app
"Cuộc chiến ở gaza, giai đoạn 2 của cuộc chiến …Dài và khó khăn "(tổng hợp)- 18:00Liên hiệp quốc buộc tội Israel "phản ứng thái quá"Lãi suất dài hạn của ngân hàng nhật vượt quá 1%…Ba tháng sau khi tu chính án giảm nhẹ tài chính (tổng hợp bước thứ hai)

泛亚体育

Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù

2023-04-05fonte:알제리

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Tòa án nga đã thú nhận tội giết 86 người trong 10 năm tù

Sát nhân hàng loạt nga bị kết án chung thân vì tội giết hơn 80 phụ nữ đã thú nhận tội ác của mình và bị kết án thêm 10 năm tù.

Theo báo cáo, tòa án phương pháp Lenin căn cứ ở irkutsk, Siberia, bị kết án 10 năm tù vì bị truy tố thêm vì tội giết 3 phụ nữ.

Trong phiên tòa đó, popkov đã giết 3 phụ nữ từ 25 đến 31 tuổi bằng vũ khí giết người ở irkutsk từ năm 1997 đến 2003.

Trước đó, popkov đã thú nhận tội ác của mình vào tháng 1 năm nay.

Ủy ban điều tra liên bang nga đã kiểm tra 40 nhân chứng, xác nhận hiện trường và kiểm tra tâm thần, v.v.

Popkov, một nhân viên cảnh sát ở angarsk, irkutsk, bị kết án lần thứ tư vì tội giết người hàng loạt từ năm 1992 đến 2010.

Năm 2015 tòa án địa phương irkutsk tuyên án tù chung thân vì bị buộc tội giết hại 22 phụ nữ.

Sau đó, popkov thừa nhận vụ giết 59 phụ nữ, và chính quyền điều tra đã khởi tố. Vào năm 2018, tòa án địa phương chỉ xác định 56 trường hợp là tội ác của ông và lại kết án tù chung thân một lần nữa.

Popkov đã giết hai phụ nữ khác trong khi đang ở tù, và bị tuyên án thêm 9 năm và 8 tháng tù vào năm 2021.

Cho đến nay, ông ta đã thú nhận 86 vụ giết người, trong đó có 83 vụ mà tòa tuyên bố là ông ta phạm tội.

Popkov được biết đến ở địa phương như là "kẻ điên ở angarsk" hoặc "người sói" vì tội bắt cóc, hiếp dâm nạn nhân và giết họ.

Sau khi nghỉ hưu từ cảnh sát vào năm 1998, trong khi tiếp tục phạm tội, ông tình cờ bị bắt vào năm 2012 bởi cảnh sát ở Vladivostok, viễn đông.

Báo chí trung quốc đã khẳng định trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản rằng "hàn quốc phải thể hiện sự chân thành"

Kết thúc của hàn quốc và nhật bản, hàn quốc và nhật bản nên làm nhiều hơn nữa để đạt được kết quả hợp tác.

Tờ báo của đảng cộng sản quốc tế nhân dân nhật báo ngày 27 trích dẫn lời tuyên bố của các chuyên gia về quan hệ quốc tế của họ rằng cuộc họp này sẽ không chỉ đặt nền tảng cho cuộc họp cấp cao của ba nước, mà còn giúp củng cố sự ổn định và hợp tác trong khu vực.

Điều này được hiểu là đánh giá cao việc họp lại các bộ trưởng ngoại giao hàn quốc và trung quốc bị trì hoãn bởi "corona 19" và những thứ tương tự như vậy có ý nghĩa trong việc khôi phục kênh ngoại giao cao cấp của ba nước.

Da zhigang, giám đốc của viện hàn lâm khoa học xã hội tỉnh heilongjiang, nói với truyền thông: "trong tình hình quốc tế phức tạp, cuộc họp của ba bộ ngoại giao sẽ mang lại sự ổn định cho đông á, tăng cường hợp tác và trao đổi giữa ba nước".

Thêm vào đó, ông nói: "cuộc họp này sẽ mở đường cho cuộc họp cấp cao của ba nước và sẽ giúp thay đổi quan điểm của trung quốc, nhật bản và hàn quốc".

Phương tiện truyền thông nhấn mạnh rằng để hợp tác ba nước đạt được kết quả thực tế, hàn quốc và nhật bản nên thể hiện sự chân thành qua nhiều biện pháp hơn.

Trong khi đó, tổng thống hàn quốc, yoon si-lee, đã tuyên bố lập trường chống lại việc đài loan cố gắng thay đổi tình trạng hiện tại của biển đông và nam trung quốc trong bản hiệp định vừa được công bố cùng với thủ tướng anh, lee hsi-suby, và đề cập đến những vấn đề như nguồn nước bị nhiễm độc từ nhà máy hạt nhân fukushima của nhật bản.

Ông lu chao, một nhà nghiên cứu viện khoa học xã hội tỉnh liêu ninh, chỉ trích: "như hoa kỳ, nhật bản và hàn quốc có khuynh hướng nói về việc hợp tác với trung quốc bất chấp những lợi ích cốt lõi của trung quốc.Điều này sẽ cản trở sự hợp tác giữa ba nước."

Trung quốc, nhật bản, hàn quốc cũng cho biết: "trung quốc, nhật bản, hàn quốc có ý định mở rộng hợp tác, nhưng lợi ích cốt lõi của trung quốc trái ngược với lời nói và hành động, không ngần ngại phản công, hợp tác ba quốc gia, nhật bản và hàn quốc nên cho thấy nhiều hành động và chân thành hơn."

Trước đó, thủ trưởng bộ ngoại giao park zhen, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và bộ ngoại giao nhật bản yoko kagawa đã gặp nhau tại busan ngày 26 tháng 26, và quyết định khôi phục hiệp ước giữa ba chính phủ bị gián đoạn từ "corona 19" và khôi phục nó trở lại bình thường.

Theo đánh giá, các bộ trưởng bộ ngoại giao đã đạt được một thỏa thuận về việc tổ chức sớm nhất có thể cuộc họp đầu não hàn quốc và trung quốc.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Thứ tám cuộc chiến" "đổ máu nghiêm trọng nhất kể từ khi thành lập" tốc độ chiến tranh cao nhất "có thể mất một năm"
 • Các chuyên gia trung quốc không hài lòng về sự thất bại của cuộc đàm phán giữa hàn quốc và trung quốc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời
 • Pháp "đạo phật ở gaza bị Israel không kích" (tổng hợp)
 • Cuộc khám nghiệm pháp y ở Israel: hamasshi tra tấn xác chết, tấn công tình dục
 • Công ty U.S. dollar bị truy tố bởi công tố viên New York
 • Sinh sản nhiệt độ cao và nhiều loài côn trùng như bọ nhanh hơn
 • Đường đi bộ như một con đường địa ngục tàu điện ngầm Seoul nam hàn quốc sẽ đẩy xe không chỗ ngồi vào năm tới
 • Sau khi người mỹ và người Israel lên kế hoạch, hamas đã bí mật thảo luận ba lựa chọn
 • Số người chết ở Israel giảm xuống còn 1200
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234