泛亚体育官网
Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chấtPhải mất 10 năm để hoàn thành nhiệm vụ. Đệ nhất phu nhân pháp nói chuyện lớn hơn 25 tuổi tình yêu giữa giáo viên và giáo viên makehiro trẻ hơn con trai cả 3 tuổiCác nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cửNgười mỹ giải cứu những con tàu liên quan đến Israel …Hỏa tiễn phản công ở khu vực nổi dậy yemen (bước 2 tổng hợp)

泛亚体育

Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".

2023-08-23fonte:아제르바이잔

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Trợ lý an ninh hoa kỳ cho biết: "để kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, nên thả các con tin hamas một lần nữa".

Luật sư an ninh quốc gia của nhà trắng, Sullivan đã xác nhận các con tin sẽ được thả thêm có khả năng gồm cả người mỹ vào ngày 26 ngày đình chiến 3 ngày giữa Israel và hamas.

Trong một loạt các chương trình truyền hình như NBC và CNN, Sullivan nói: "trọng tâm của cuộc đàm phán này là giải phóng 50 con tin như phụ nữ và trẻ em, trong đó có 2 phụ nữ và 1 trẻ em, gồm 3 người mỹ".

Trợ lý Sullivan nói: "người mỹ sẽ được giải thoát dựa trên cơ sở", "tin rằng chúng ta có một cuộc đối thoại mật thiết với chính phủ Israel, Qatar, ai cập, và hôm nay người mỹ sẽ bao gồm việc giải phóng, nhưng đồng thời hy vọng rằng phía bên kia sẽ là một nhóm khủng bố trước khi kết thúc, tình hình thực tế vẫn còn phải được xem xét."

Abigail thu thập tin tức cho biết: "Abigail đã được thả, mặc dù cha mẹ cô ấy đã chết trong cuộc tấn công dã man, ngay cả khi chúc mừng sinh nhật thứ tư trong vòng tay của những người khác trong gia đình".

Ông ta nói, "chúng ta đã xác định đúng mức độ của các con tin và không biết liệu họ có tồn tại hay không", "không chỉ là hamas, mà cả jihad hồi giáo palestin (pij), mặc dù một số nhóm không có mối liên hệ trực tiếp với họ đang phân phát các con tin, theo những gì tôi nghe được, thêm vào đó.

Nhưng ông ấy khẳng định rằng "con tin bao gồm 9 công dân mỹ và 1 người sống vĩnh viễn, gồm 10 người mỹ.Ba trong số đó là phụ nữ và trẻ em."

Ông kết thúc khả năng kéo dài bốn ngày ngừng bắn tạm thời cho biết: "kéo dài sự đồng ý của một thỏa thuận ngừng bắn khi Israel được thả thêm 10 con tin một ngày", "trong trường hợp đó, quả bóng vượt qua các nguyên tắc của hamas, khi ngừng bắn mở rộng, thả con tin".

Ông cũng nói thêm, "trách nhiệm cho sự lựa chọn là hamas.Israel sẽ tiếp tục chiến đấu quân sự chống lại lãnh đạo hamas."

Về việc tổng thống hoa kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ Israel nếu Israel khởi động lại không quân, biden nói: "tổng thống Israel đã nói rõ rằng Israel có quyền chống khủng bố tấn công".

Sullivan nói thêm: "tổng thống biden cũng nói rõ ràng rằng theo luật quốc tế, một cuộc tấn công quân sự có nghĩa vụ bảo vệ dân thường.Tổng thống biden cũng tập trung vào việc hỗ trợ nhân đạo cho hàng trăm ngàn người dân ở gaza."

Thủ tướng qatari, sheikh Mohammed bin abdulah-heman al-sani, đã xác nhận khi tham dự chương trình CBS vào ngày hôm đó: "chúng tôi muốn thấy Abigail được phóng thích".

Về khả năng kéo dài thời gian đình chiến tạm thời, sani nói: "tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra.Để làm điều đó, hamas phải xác nhận vị trí và tình trạng của các con tin mà không thể biết trước ngày cuối cùng của hiệp ước đình chiến."

Trước đó, chính phủ ai cập và Qatar xác nhận ngày hôm đó hamas sẽ thả 13 con tin Israel và bên Israel sẽ thả 39 tù nhân palestin.

Khi sunac bị phát hiện … chính phủ nên để mọi người chết.

Cơ quan tư pháp anh đang mở một cuộc điều tra về "cách giải quyết khủng hoảng" của chính phủ trong giai đoạn bùng phát của làn sóng new crown, tiết lộ thủ tướng đương nhiệm, thủ tướng sunac, đã tuyên bố tại một cuộc họp vào tháng 10 năm 2020 rằng chính phủ nên "để mọi người chết" thay vì thực hiện một cuộc phong tỏa quốc gia thứ hai. Phát ngôn viên của sunac cho biết thủ tướng không có ý định trả lời mọi lời buộc tội và sẽ nói rõ lập trường của mình khi đưa ra lời khai trước cơ quan điều tra.

Theo báo cáo của Reuters, valance, lúc đó là cố vấn khoa học trưởng của chính phủ, đã viết trong nhật ký ngày 25 tháng 10 năm 2020 về cuộc thảo luận giữa thủ tướng anh Johnson và thủ tướng tài chính sunac. Những cuộc đối thoại được cho là do chính ông cummings, cố vấn chính của Johnson, kể lại với ông valance: "sunak cho rằng chỉ cần để cho người ta chết là đủ, điều này khiến ông cảm thấy như ông thiếu khả năng lãnh đạo".

Một nhà tư vấn khoa học của chính phủ còn gọi sunac là "bác sĩ tử thần".

Theo phân tích của Reuters, khủng hoảng lớn nhất mà sunac đang phải đối mặt hiện nay là sự biến mình thành nhân vật chủ chốt để chấm dứt tình trạng hỗn loạn do Johnson gây ra.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tuyên ngôn belfoor bắt đầu cuộc chiến israel-palestine từ năm 1896 đến 1917
 • WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kông
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ga gamalafar lại đóng cửa một lần nữa công dân Brazil trì hoãn việc di tản
 • Trump "kiểm tra suy nghĩ của người nhập cư …Cấm người hồi giáo nhập cảnh."
 • Trận động đất ở tây nam Iceland gần 800 vụ phun trào núi lửa đang trong tình trạng khẩn cấp
 • "Tỉ lệ ủng hộ trên 90%" tổng thống el Salvador thách thức việc tái tranh cử bất chấp tranh chấp vi hiến
 • Ấn độ và úc tăng cường hợp tác ngoại giao và quốc phòng để kiểm soát ảnh hưởng của trung quốc trong khu vực châu á - thái bình dương.
 • "Thâm hụt ngân sách năm nay là 1% GDP …Ít hơn so với dự đoán."
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • Nhà giá chủ yếu là chính phủ irb đã tấn công airbnb, thuế tăng từ 21% lên 26%
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234