泛亚体育技巧
Quân đội hoa kỳ đã chết khi máy bay rơi xuống biểnChính phủ Indonesia đang cản trở việc đầu tư của họLiên hợp quốc đã tuyên bố lên án đàn áp nhân quyền của người Uighur ở tân cương.Hàn quốc không tham giaSaudi Arabia kéo dài việc cắt giảm sản lượng dầu thêm cho đến cuối năm

泛亚体育

Zelensky đã được báo chí anh cho biết đã tránh được 5 vụ ám sát của người nga

2023-09-10fonte:케이커스 제도

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Zelensky đã được báo chí anh cho biết đã tránh được 5 vụ ám sát của người nga

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhật báo anh quốc tại trụ sở quân sự tối cao Kiev, tổng thống ukraina serensky cho biết nước ông cần nhiều hệ thống phòng không hơn để bắn hạ các máy bay không người lái của nga.

Theo một chuyến thăm được đăng trên tờ the sun ngày 20, zelensky không hề quan tâm đến những nỗ lực ám sát liên tục của nga, cho rằng tình báo Ukraine đã ngăn chặn âm mưu ám sát ông ít nhất là "5 hoặc 6 lần" nhưng không tệ hơn cơn co vid-19 (bệnh coronavirus 2019). Ông ấy nói: "lần đâm đầu tiên rất thú vị, lần đầu tiên, và sau đó là lần đầu tiên, nó trở nên dễ dàng hơn".

Zelenski cho rằng hoa kỳ và châu âu đã giúp đỡ để chống lại quân nga, nhưng "như thế vẫn chưa đủ" và khẳng định Ukraine sẽ chiến đấu đến cùng. Zelensky cũng nói rằng chiến thắng chỉ có thể xảy ra nếu các nước liên minh như anh quốc, châu âu và hoa kỳ vẫn đoàn kết với nhau.

Zelensky cũng nói rằng trung quốc cũng có một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nga ngừng tấn công và rút quân khỏi Ukraine. Ông cho biết Ukraine đang "tiếp tục mạnh mẽ", nhưng quân đội "cần nhiều thành công hơn trên chiến trường".

Ông zeransky gọi những tháng đầu của cuộc chiến là "những tháng khắc nghiệt nhất".

Zelensky nói rằng Ukraine rất cần thêm hệ thống phòng không, nhưng chính phủ Ukraine sẽ cố gắng mua, thuê hoặc tìm các doanh nghiệp phương tây hợp tác sản xuất tại Ukraine, thay vì yêu cầu các nước phương tây quyên góp, "chúng tôi chỉ cần hệ thống phòng không từ tiền tuyến."

Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên

Theo báo cáo của bloomberg, "ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang mở rộng, và nhiều doanh nghiệp ở phố wall có kế hoạch đưa al vào để giúp đánh giá hiệu suất của nhân viên. Workday, một trong những nhà cung cấp phần mềm nguồn nhân lực lớn nhất thế giới, cho biết vào tháng 9, công ty đã cho ra mắt một loạt sản phẩm mới có thể dùng al để giúp biên soạn mô tả công việc hay đánh giá hàng năm hiệu suất của nhân viên.

Carl Eschenbach, co-ceo của Workday, cho biết tất cả là một phần trong nỗ lực của các ngân hàng để đơn giản hóa hoạt động và cắt giảm chi phí, và các ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến những sản phẩm này. Thị trường công việc ngày có giá trị hơn 60 tỷ đô la mỹ (khoảng 467.6 tỉ đô la hk), chịu trách nhiệm sản xuất phần mềm nguồn nhân lực để giúp các công ty khác xử lý các công việc khác nhau, bao gồm việc duy trì lương, theo dõi chi phí, giám sát sự vắng mặt của nhân viên và quản lý các nhu cầu như các công ty xin việc.

Quá trình đánh giá hiệu suất là một công việc mất thời gian, và theo một nghiên cứu của hội đồng quản trị tập đoàn, một công ty tư vấn cho rằng các giám đốc nhân sự cần trung bình 210 giờ mỗi năm để đánh giá nhân viên.

"Nếu một công ty có 100 nhân viên, phải mất 7 giờ để viết một mô tả công việc, thì sẽ mất 700 giờ.

Các nhà lãnh đạo ngân hàng đang ngày càng chấp nhận khái niệm mới này, đó là sử dụng al để tăng năng suất cho nhân viên. Chủ tịch và giám đốc điều hành ngân hàng j.p. Morgan cho biết al có thể giảm thời gian làm việc của con người xuống còn 3 ngày rưỡi trong tương lai. Citigroup đang lên kế hoạch cho 40.000 lập trình viên thử vào cuối q1 để sử dụng trí tuệ nhân tạo. Workday nghĩ rằng nếu khách hàng sử dụng al trong tương lai, họ có thể giảm việc thuê nhân viên phát triển phần mềm. Eschenbach nói, "nếu 80% mã được viết bởi al, bạn sẽ không cần nhiều người như vậy."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhà báo của megan miêu tả William là "người thừa kế ngai vàng đói khát quyền lực
 • Một luật sư mỹ bị nghi ngờ đã bắn 2 người panama
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • 700 người chiến đấu cho việc làm ăn của công gô
 • Exxon mobil sản xuất tương đương 1 triệu ô tô chạy điện lithium mỗi năm ở miền nam nước mỹ
 • Thị trường chứng khoán New York giảm vì trung đông căng thẳng và tập trung vào hiệu suất
 • New Zealand đã bãi bỏ giới hạn cho thế hệ không hút thuốc suốt đời vì thiếu thuế
 • [video] "kiểm soát những thông tin sai" là một cảnh báo mạnh mẽ từ một nền tảng khổng lồ của liên minh châu âu
 • Imf yêu cầu úc phải trả "giá quá cao …Cần tăng giá, thắt chặt tiền tệ."
 • Thổ nhĩ kỳ đã đồng ý cho thuỵ điển gia nhập NATO
 • Pusan] [thỏa thuận ngừng vào năm 70, thủ đô ㉛ người tị nạn, mọi người đói của rùa pune mỳ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234