泛亚体育官网
Kiểm tra máu của cư dân Osaka thường xuyên bị nhiễm độc hóa chấtDự báo thời tiết bằng al kết quả là 90% tốt hơn so với phương pháp thông thườngThực tế là đảo ngược chiến tranh trên mặt đất netanyahu tuyên bố "bước vào giai đoạn chiến tranh thứ hai"Cuộc họp video đặc biệt của bric vào ngày mai …Gaza thảo luận

泛亚体育

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

2022-12-13fonte:루마니아

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, trại lính wilberforce ở Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở khu vực paden barod đã bị tấn công bởi những người có vũ trang.

Bộ ngoại giao cho biết trong lúc đó, chính phủ và quân đội đã tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc

Thủ tướng Australia, abanis, cho biết vụ việc làm tổn thương quan hệ giữa úc và trung quốc.

Tổng hợp các báo cáo của Reuters và bloomberg, trong một cuộc phỏng vấn với tin tức trên bầu trời úc vào thứ hai, ebanis nói rằng cách tiếp cận của quân đội trung quốc là "không an toàn và thiếu chuyên nghiệp" và "hậu quả của những sự kiện này thật sự gây tổn hại cho mối quan hệ giữa hai nước".

Cảnh sát trưởng Australia marth cho biết ngày 18, một tàu tuần tra của úc 14 chuyến bay qua khu vực kinh tế độc quyền của nhật bản, trong khi thi hành hành động của liên hợp quốc chống lại bắc triều tiên, tàu chiến trung quốc tiếp cận và đập vào sóng âm chủ động, dẫn đến các thợ lặn úc bị thương nhẹ.

Mars nói, "đây là một hành động thiếu an toàn và thiếu chuyên nghiệm. úc muốn tất cả các nước, kể cả trung quốc, có thể vận hành quân đội một cách chuyên nghiệp và an toàn."

Anh ebanis nói rằng chính phủ úc đã rõ ràng phản đối mạnh mẽ với trung quốc và nói rằng "những sự kiện như thế này không nên xảy ra".

Ông nói cuộc gặp mặt giữa hai bên là "tích cực".

Ông đã đến thăm bắc kinh vào đầu tháng này, là chuyến thăm đầu tiên của một nhà lãnh đạo úc sau gần bảy năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trung quốc phát hành một tờ giấy trắng ở tây tạng "chiến lược toàn diện của đảng cộng sản"
 • Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sách
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lá thư của hamas đã công khai kích động "cuộc tàn sát tàn nhẫn"
 • Hamas giao 13 con tin cho hội chữ thập đỏ …Đi qua ai cập đến Israel
 • Tỉ lệ tử vong trẻ em tăng sau 20 năm "phản ánh khủng hoảng sức khỏe cộng đồng"
 • "Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
 • - 18:00
 • "Cuộc chiến thứ tám" số người chết ở quận xian là hơn 100 …Bạo lực "cướp đất" gia tăng
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận
 • Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234