泛亚体育平台
Trump đã thắng 5-1 trong chiến dịch tranh cử của biden …Có thể đảm bảo 300 ứng cử viên.Thượng nghị sĩ đảng dân chủ hoa kỳ đã kêu gọi "chấm dứt hành động thù địch trong một thời gian ngắn""Chớp nhoáng" trên trời, cháy rực …"Hình ảnh 20 giây" là sự thật về việc đánh bom một bệnh viện?Người sáng lập FTX bị kết án tối đa 110 năm vì 7 tội danh

泛亚体育

[video] Israel đã giết liên tiếp các chỉ huy cấp cao của hamas

2023-02-02fonte:파라과이

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

[video] Israel đã giết liên tiếp các chỉ huy cấp cao của hamas

https://youtu.be/-dSr_j5pzv4

Báo New York times (thời gian địa phương) ngày 26 tháng 6, báo cáo rằng bộ chỉ huy phía bắc khu vực gaza của nhóm quân sự được trang bị vũ trang của hamas đã chết.

Ngày thứ ba của một thỏa thuận đình chiến 4 ngày giữa lữ đoàn alqassam và Israel được thông báo chính thức bằng một tuyên bố ngắn về cái chết của ABU anas al ghandour, lãnh đạo lữ đoàn alqassam ở phía bắc khu vực gaza.

Lữ đoàn alcazon cho biết 3 chỉ huy cấp cao khác cũng đã chết nhưng không cho biết khi nào và ở đâu.

Quân đội Israel (IDF) cũng xác nhận qua lời tuyên bố rằng al gandur, người dẫn đầu và thực hiện cuộc đột kích vào ngày 7 tháng trước, đã bị giết trước khi đình chiến tạm thời.

Quân đội Israel đã thanh toán tất cả ngoại trừ người chỉ huy khác của lữ đoàn alqassam, ayman Siam, varayev và lafite salman.

Vị trí của quân đội Israel là truy tìm lãnh đạo hamas đã dẫn đầu cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng trước.

Trong số đó là lãnh đạo chính trị hamas, yahia sinwar, người đã biến mất sau cuộc tấn công của Israel vào tháng trước.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và ahn chang-ju

Video: Reuters AFP X(twitter cũ

Biểu tượng cho vay thế chấp mỹ, lãi suất cố định 30 năm, là tội phạm chính của thị trường nhà ở

Ở mỹ, giá nhà đã tăng gần 40% trong 3 năm qua. Nhưng rất khó để tìm được một căn hộ tốt hơn trên thị trường, vì vậy các căn hộ được bán giảm gần 20% trong cùng một thời gian.

Tỷ lệ lãi suất cao nhất trong 20 năm nay không ảnh hưởng nhiều đến sự giảm giá cả, thậm chí làm giảm sức mua. Nó cũng không phù hợp với logic kinh tế bình thường.

Nhưng hầu hết những người sở hữu một ngôi nhà, hầu như không có vấn đề gì. Mặc dù giá trị nhà ở của họ cao hơn bao giờ hết, họ không chỉ được bảo vệ bởi sự gia tăng lãi suất, mà họ còn được bảo vệ một phần bởi sự gia tăng giá cả của người tiêu dùng.

Tờ the New York times (thời báo New York) ngày 19 tháng 9 báo cáo rằng việc mua nhà ở mỹ ngày càng khó khăn và bối cảnh là một đặc điểm độc đáo và phổ biến của nước mỹ - vay thế chấp với lãi suất cố định 30 năm.

Có nghĩa là vấn đề thế chấp kỳ lạ của hoa kỳ khiến chủ nhà không muốn từ bỏ các khoản vay hiện tại, và đó là lý do lớn nhất để phá hoại thị trường nhà ở.

Theo tờ New York times, khoản vay thế chấp cố định 30 năm ở mỹ bắt đầu từ thời đại suy thoái đã trở nên rất phổ biến trong một thời gian dài, vì vậy thật dễ dàng để quên đi điều này kì lạ như thế nào.

Ngày nay, gần 95% số tiền thế chấp của mỹ là lãi suất cố định, và hơn ba phần tư là 30 năm.

Vì lãi suất được cố định, chủ nhà có thể đóng băng khoản vay trả mỗi tháng trong 30 năm kể cả khi lạm phát hay lãi suất tăng lên.

Hầu hết các khoản thế chấp này có thể được thanh toán trước mà không có bất kỳ thiệt hại nào, do đó những người cho vay có thể đơn giản được tái cấp vốn nếu lãi suất giảm xuống. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là người cho vay, có thể có tất cả các ưu đãi về lãi suất cố định mà không gặp nguy hiểm.

John Y Campbell, một nhà kinh tế học ở harvard, người đã chỉ ra vấn đề thế chấp trong 30 năm, đã nói với tờ New York times: "đây là một cuộc cá cược đơn phương." Ông nói thêm: "nếu giá cả tăng cao, cơ quan cho vay sẽ bị mất, và người cho vay sẽ được lợi. Ngược lại, nếu lạm phát giảm, những người cho vay có thể tái cấp vốn."

Theo tờ New York times, cách này sẽ không hiệu quả ở những nơi khác trên thế giới.

Ở những nơi như anh và Canada, tỷ lệ lãi suất chỉ cố định trong vài năm. Điều đó có nghĩa là sự đau khổ của lãi suất cao phân tán cân bằng hơn giữa người mua nhà mới và người sở hữu hiện tại.

Ngoài ra, ở những nơi như đức, vay thế chấp lãi suất cố định rất phổ biến, nhưng những người cho vay thì khó có thể dễ dàng tái cấp vốn.

Chỉ có nước mỹ có một hệ thống kẻ thắng và kẻ thua như thế này, những người mua mới sẽ phải đối mặt với khoản phí vay trên 7.5%, trong khi khoảng 2/3 số người vay thế chấp hiện tại sẽ áp dụng ít hơn 4%.

Trong trường hợp này, khoản chi trả hàng tháng của 400.000 đô la (520 triệu won) sẽ giảm khoảng 1.000 đô la (1.3 triệu won).

Điều đó có nghĩa là hệ thống này ngăn cản những chủ sở hữu hiện có bán nhà ở trên thị trường.

Thị trường nhà ở bị đóng băng. Trên thực tế, doanh số bán nhà ở mỹ đã giảm hơn 15% trong năm ngoái.

Richard k-green, giám đốc của trung tâm bất động sản rusk ở đại học nam California, nói: "khả năng mua nhà với giá hợp lý (affordability) cơ bản là mức thấp nhất kể từ khi lãi suất thế chấp lên tới 10% vào những năm 1980."

Tờ New York times báo cáo rằng các nghiên cứu trước đây cho thấy sự bất bình đẳng về sắc tộc và kinh tế trong hệ thống vay thế chấp của hoa kỳ ngày càng gia tăng.

Những người cho vay giàu có có khả năng tái tài chính nhiều hơn và có thể tiết kiệm tiền, nhưng những người cho vay người da đen và người gốc tây ban nha ít khả năng tái tài chính hơn, và do đó, ngay cả khi bắt đầu với cùng mức lãi suất, khoảng cách sẽ xuất hiện theo thời gian.

Tờ the New York times tường thuật: "một số người đã đề xuất các chương trình thế chấp mới với thời hạn và lãi suất linh hoạt hơn, nhưng những người hưởng lợi từ hệ thống hiện tại sẽ từ chối thay đổi, vì thế hầu như không ai nghĩ rằng khoản thế chấp 30 năm với lãi suất cố định sẽ sớm biến mất".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • AI đã được chọn từ năm 2023 thế hệ thứ hai, sự tham lam LAN rộng là phổ biến
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một con thú nuôi, hippopotamus, mà trùm ma túy Colombia mang về đã bị giết một phần
 • "Cung cấp hàng thập kỷ huấn luyện quân sự và vũ khí cho các lực lượng vũ trang pro-iran như bắc triều tiên, hamas."
 • Ít nhất 25 người chết và 21 người mất tích trong vụ cháy ở mỏ ở trung tâm kazakhstan
 • Những người tị nạn do thái ở đức kêu gọi ghi nhớ lịch sử ngừng giết chóc
 • Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đáng
 • JP Morgan dimon "fed có thể tăng lãi suất thêm 0.75%p"
 • Vũ khí đang thiếu thốn trong cuộc chiến tranh
 • Cảnh sát pháp đã được phóng thích
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234