泛亚体育平台
Làm thế nào để ngăn chặn những con bọ?Biden đã nói chuyện với vua qadar rằng việc khẩn cấp là để hamas thả ngườiPháp đẩy nhanh việc trục xuất bất hợp pháp sau khi "tiếp tay cho vũ khí giết người" (tổng hợp)GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác

泛亚体育

"Ít hơn 10% phụ nữ là CEO của 350 công ty được liệt kê ở anh quốc."

2023-04-18fonte:아이티

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Ít hơn 10% phụ nữ là CEO của 350 công ty được liệt kê ở anh quốc."

Các doanh nghiệp lớn ở anh quốc đã tăng trưởng nhanh chóng trong 5 năm qua, nhưng tỷ lệ phụ nữ trong các CEO là ít hơn 10%.

Theo báo cáo của công ty tư vấn giới tính "the pipeline", lần đầu tiên từ tháng 7 năm nay, phụ nữ chiếm 30% trong số 350 quản lý doanh nghiệp lớn tạo nên chỉ số FTSE 350, nhưng hầu hết họ đóng vai trò như một "chức năng hỗ trợ".

Điều đó có nghĩa là nhiều người tham gia vào các vị trí nhân sự và tiếp thị hơn là những vị trí có khả năng thăng tiến cao hơn. Trên thực tế, tỷ lệ nam CEO của những công ty này là 91%.

Chủ tịch của công ty dầu khí Sue o 'brien nhấn mạnh: "các nhà lãnh đạo nên để quá trình thăng tiến kiểm tra văn hóa nơi làm việc thực sự dựa trên sự công bằng và khả năng".

Báo cáo cho thấy có sự khác biệt lớn giữa các ngành về tỷ lệ phụ nữ quản lý.

Trong lĩnh vực vận tải (50%), y tế (46%), bảo hiểm (44%), tỷ lệ phụ nữ quản lý tương đương với bình đẳng giới tình dục, nhưng không đạt được mức trung bình trong bất động sản (27%), khai thác mỏ (16%), đặc biệt là không có phụ nữ quản lý trong 2 công ty quỹ tư nhân trong cuộc khảo sát này.

Ngoài ra, khoảng một nửa số phụ nữ tham gia cuộc khảo sát xem môi trường làm việc và văn hóa là những trở ngại khó khăn nhất phải vượt qua để thăng tiến trong việc quản lý.

Bản báo cáo này được công bố sau một vụ quấy rối tình dục nổi tiếng, như vụ quấy rối tình dục ở anh quốc bởi nhà đầu tư đầu tư lớn crispy-audi và tổ chức vận động hành lang lớn nhất liên minh công nghiệp anh (CBI).

Nghị viện anh đã tiến hành điều tra về tình trạng phân biệt giới tính trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, và cơ quan giám sát dịch vụ tài chính và ngành công nghiệp văn phòng giám sát hoạt động tài chính (FCA) và cơ quan giám sát về sức khỏe (PRA) đang nghiên cứu các chương trình công khai để phản ánh mức độ phát triển của các nhóm bị cách ly trong các doanh nghiệp.

Cơ quan y tế trung quốc cho biết: "dịch cúm và các bệnh hô hấp khác …Hãy giữ gìn sức khỏe ".

Hệ thống an ninh trung quốc cho biết gần đây trung quốc đang ở trung tâm bệnh cúm cơ quan hô hấp, và yêu cầu tất cả mọi người phải chú ý nhiều hơn.

Vào ngày 26, một phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia hoa kỳ tại một cuộc họp báo của kênh truyền hình trung quốc (CCTV) cho biết: "các bệnh truyền hô hấp lây nhiễm là kết quả giám sát của cúm, ngoài ra, virus Reno và muishika plasma (viêm phổi, hô hấp hợp virus, RSV), virus adenovirus, vv".

Tại cuộc họp với ủy ban y tế quốc gia trung quốc nói: "gần đây, bệnh hô hấp cấp tính của trung quốc sẽ tiếp tục gia tăng, là một loạt các mầm bệnh hô hấp lặp đi lặp lại", "trong xã hội công khai một cách kịp thời, liên tục bệnh nhi, sốt ngoại trú và các cơ quan y tế khác nên cung cấp thông tin".

Ông cũng nhấn mạnh: "các bệnh viện trực tuyến và các cơ sở y tế cơ bản nên đóng vai trò quan trọng trong việc đưa bệnh nhân đến gần, thuận tiện và có trật tự".

Ủy ban y tế quốc gia khuyên: "một lần nữa, hãy nhắc nhở bệnh nhân về những thói quen vệ sinh như đeo mặt nạ, thở thường xuyên và rửa tay.

Trung quốc đã trải qua 19 đại dịch của corona từ mùa hè năm nay, bệnh viêm phổi của mycoplasma đã LAN rộng trên toàn quốc sau mùa đông, lây LAN đến cúm và các loại virus khác, đang suy nghĩ về các biện pháp khắc phục.

Mycoplasma là một loại vi khuẩn nằm giữa vi rút và vi khuẩn gây ra nhiều bệnh như viêm phổi và viêm khớp. Chủ yếu là do trẻ em bị nhiễm bệnh viêm phổi, tốc độ lây nhiễm nhanh, kháng sinh hiện có ít hiệu quả điều trị hơn, cùng với nhiều trường hợp bệnh phổi xấu hơn.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm. Trẻ em ít nhi đã gia tăng đáng kể thời gian khám bệnh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giọng nói của ai cứu John lennon …"Bài hát mới cuối cùng" của the beatles sẽ ra mắt vào tuần tới
 • Thủ tướng úc đã đến thượng hải hôm nay để thảo luận về tranh chấp thương mại, việc trung quốc gia nhập TPP và nhiều thứ khác
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Maine từng bị gọi là "an toàn nhất" ở mỹ.
 • Đưa những người bị kẹt ở ấn độ, Nepal, Israel về nhà
 • Vua nhấn mạnh "hai nước", "chúng tôi là bên hòa bình, công lý"
 • "Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối
 • Tổng thống kazakh đã ra lệnh tiếp quản vụ hỏa hoạn ở mỏ 32 người chết
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Thổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bại
 • Sự thiếu quản lý của tepco tai nạn thường xuyên tại fukushima
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234