泛亚体育技巧
"240 đấu với 5.000-192 …"Không biết có thể trao đổi tù nhân làm con tin khôngLiên minh châu âu CAM kết chuyển 71.5 tỉ won đến quỹ bảo trì và cải thiện cảng xuất khẩu ukaraCó phải "các doanh nghiệp xuất khẩu đã gây áp lực" cho putin để đưa ra những biện pháp mạnh mẽ?Rúp tái sinhCuộc khủng hoảng xảy ra ở Hamburg, đức đã được khôi phục hoạt động

泛亚体育

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài

2023-07-11fonte:저지

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài

Theo CNN, vào ngày 19, idf đã công bố video giám sát của bệnh viện Sheffield, bệnh viện lớn nhất dải gaza, tuyên bố rằng cuộc tấn công vào ngày 7 tháng trước của lực lượng hồi giáo Palestine (hamas) đã đưa hai con tin nước ngoài vào bệnh viện, cố gắng chứng minh rằng bệnh viện có liên quan đến hamas. Bộ vệ sinh gaza đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn băng và nói rằng ngay cả khi đoạn băng đó đúng, nó chỉ cho thấy bệnh viện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người cần nó.

Người phát ngôn của quân đội Israel hargary nói rằng băng an ninh ghi hình một con tin được mang đến bệnh viện shephah bằng cửa chính của hamas, và một con tin khác bị băng gạc trên tay, rõ ràng là đang chảy máu. Bộ vệ sinh gaza trả lời rằng ngay cả khi đoạn video được xác nhận, nó chỉ cho thấy bệnh viện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bất cứ ai cần thiết. Hamas đã đưa ra một tuyên bố trước khi quân đội Israel công bố video giám sát cho biết một số con tin bị thương trong cuộc không kích của Israel đã được đưa đến bệnh viện để được điều trị.

Israel cho rằng có một "bộ chỉ huy hamas" ẩn dưới lòng đất của bệnh viện hefah, và dùng nó như một lý do để vây hãm bệnh viện, cưỡng bức đuổi những người bị thương và những người tị nạn trong bệnh viện. Gần đây, quân đội đã công bố "bằng chứng" được tìm thấy trong bệnh viện, nhưng đã bị nhiều người nghi ngờ. Vào ngày 19, quân đội Israel công bố hai đoạn phim khác cho biết họ đã tìm thấy một "đường hầm hamas" dài khoảng 55 mét dẫn đến "bộ chỉ huy" cách 10 mét dưới lòng đất của bệnh viện hefah. Phóng viên của CNN được phép xem đường hầm. Theo CNN, đây là bằng chứng thuyết phục nhất mà Israel đưa ra cho đến nay, nhưng vẫn không chứng minh được cái gọi là "chỉ huy hamas" thực sự tồn tại.

Hơn 13.000 người đã chết và 30.000 người khác bị thương trong dải gaza kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu. Vào ngày 19, cuộc chiến giữa quân đội Israel và hamas đã diễn ra tại khu yantong, thành phố gaza. Bộ vệ sinh gaza cho biết 41 người trong khu vực yantong đã chết trong cuộc không kích của quân Israel.

Liên hợp quốc "bắc triều tiên phóng vệ tinh do thám quân sự, phát triển vũ khí hệ thống một phần của kế hoạch 5 năm" (tổng hợp)

Quy định của liên hợp quốc, việc phóng vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên không chỉ vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, mà còn có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho vận tải hàng không quốc tế và vận tải biển.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã tổ chức một cuộc họp chính thức về vấn đề không phổ biến của bắc triều tiên tại trụ sở liên hợp quốc tại New York vào sáng ngày 27 (giờ địa phương) để thảo luận giải pháp của hội đồng về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vào ngày 21.

Sự hợp, xây dựng hòa bình liên hợp quốc trò chơi (dppa) chiều cao của khaled ali trung Đông, biết đấy, các vấn đề dài thêm trong ngày hôm đó thường trực hội Đồng bảo an giúp phát biểu dẫn đầu trong báo cáo của nói: “ nghị quyết hội Đồng bảo an giúp, được phóng lên bất cứ công nghệ sử dụng đạt đỉnh trên quỹ đạo tên lửa của triều tiên cũng cấm hành vi ”, “ tổng thư ký liên hợp quốc cũng đang trông đợi một vệ tinh quân sự sử dụng khác của bắc triều tiên vào ngày 21 đạo đạn cho công nghệ tên lửaĐã được lên án mạnh mẽ."

"Triều tiên đang thực hiện kế hoạch 5 năm phát triển hệ thống vũ khí được công bố năm 2021.Nên nhớ rằng phát triển vệ tinh do thám quân sự là một phần của kế hoạch nói trên bao gồm việc phát triển vũ khí hạt nhân chiến thuật."

Cấp dưới ali cũng cho biết: "triều tiên phóng tàu an ninh hàng hải nhật bản đã được thông báo trước, nhưng tổ chức hàng hải quốc tế (imo) và tổ chức hàng không dân sự quốc tế (icao) hoặc liên minh viễn thông quốc tế (itu) cũng không thông báo cho triều tiên về việc phóng tàu mà hàng không dân sự quốc tế, vận tải hàng hải có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng."

IMO luật lệ, nếu các nước đang ảnh hưởng tới diễn tập quân sự chờ đợi của thuyền và đi an toàn, có trách nhiệm trước gurdlinger.

Tổng thư ký liên hợp quốc Antonio guterres cũng đã lên án mạnh mẽ vào ngày 21 rằng việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an.

Và một lần nữa thúc giục bắc hàn theo tất cả các nghị quyết của hội Đồng bảo an liên hợp quốc, hoàn toàn tuân theo nghĩa vụ quốc tế, cho WuHeHua của bán đảo triều tiên hoàn toàn, được xác nhận và những mục tiêu của hòa bình bền vững, trở về cuộc đối thoại không điều kiện.

Nhưng, bởi vì thành viên thường trực trung quốc và nga cùng mỹ chờ quốc gia phương tây đối nghịch, vì vậy, trong cuộc họp của ngày đó có thể rất khó để đạt được trên tuyên bố lên án bắc triều tiên hoặc thông qua hội Đồng bảo an giúp JueYiAn chờ kết quả cụ thể.

Hàn quốc và bắc triều tiên cũng sẽ tham dự và phát biểu với tư cách là các nước có liên quan.

[ap joint news photo]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Quyết định của hội đồng bảo an "cho phép cứu hộ tiếp cận khu vực gaza" bị bỏ rơi vì mỹ từ chối
 • Một mối quan hệ tam giác khó khăn …Tìm kiếm sự cân bằng bên trong nước nga
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bệnh viện shephah là một hình ảnh thu nhỏ của cuộc khủng hoảng nhân đạo ở gaza
 • "Không tạm biệt" của hàn quốc đã không nhận được giải phomina văn học nước ngoài
 • Băng hà Greenland tan chảy trong 20 năm …"Năm xuống từ 5 đến 25 mét"
 • Triển vọng kinh tế năm nay của liên minh châu âu giảm từ 0.8 đến 0.6%.
 • "Dưới sự phân xử của Qatar, việc giải phóng 10-15 con tin trong điều kiện đình chiến đang diễn ra."
 • Về việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo
 • Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày
 • Ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas đã trao đổi 14 con tin và 42 tù nhân
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234