泛亚体育邀请码
Tổng lợi nhuận hoạt động của Berkshire được dẫn dắt bởi buffett tăng 40% trong quý ba với 206 nghìn tỷ won tiền mặtSau thủy sản nhật bản, trung quốc cũng ngưng việc nhập khẩu cá chép sa tanhCuộc nổi dậy của miến điện lần đầu tiên chiếm được trung tâm lãnh đạo miền bắc.Tình trạng sức khỏe của giáo hoàng Francis bị viêm phổi đã thu hút sự chú ý

泛亚体育

Ba người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báo

2023-10-11fonte:자메이카

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Ba người bị bắt cóc ở Mexico đã được thả sau cuộc tìm kiếm của nhà báo

Văn phòng công tố viên của bang Guerrero, miền nam Mexico, nói hôm qua rằng 3 phóng viên bị bắt cóc gần đây ở bang này đã được thả ra an toàn và nguyên vẹn sau cuộc tìm kiếm của lực lượng an ninh.

Theo báo cáo của Reuters, tổ chức tự do ngôn luận quốc tế theo điều 19, Mexico là một trong những nước có tỷ lệ báo chí tử vong cao nhất thế giới, với năm người chết trong năm nay.

Văn phòng công tố viên bang grillo vừa thông báo là đang điều tra 5 người mất tích ở Taxco, một thị trấn du lịch, bao gồm 3 phóng viên được thả hôm qua.

"Điều 19" ghi nhận rằng người đứng đầu nền tảng kỹ thuật số RedSiete, Silvia Arce và Alberto Sanchez, đã bị đột nhập vào văn phòng của họ tại thị trấn tasco vào ngày 22 và được thả vào sáng hôm qua.

Chính quyền cho biết một nhân viên truyền thông khác được thả hôm qua là Marco Toledo của El Espectador DE Taxco.

Theo điều 19, vợ con của torredo cũng bị bắt cóc vào ngày 19 bởi 5 người có vũ trang đã đột nhập vào nhà ông.

Văn phòng công tố viên thông qua một tuyên bố rằng mặc dù vợ của torredo đã được thả, nhà chức trách vẫn đang tìm kiếm con trai ông ta.

Năm ngoái, 13 phóng viên đã bị giết ở Mexico, năm có nhiều người chết nhất kể từ khi điều 19 được ghi chép vào năm 2000.

Khắp châu âu kêu gọi chấm dứt chiến tranh …Những người sống sót sau cuộc tàn sát cũng ở ngoài đường

▽ hàng ngàn người dân vào ngày 18 Song Zhenyuan đặc cuối tuần lễ ngày 18 18 ngày, cuộc tàn sát người (thời gian địa phương) ở pháp Paris vào ngày 18 cuộc tàn sát bên ngoài đài tưởng niệm tham dự buổi họp của bất kỳ cử chỉ nhăn rồi cảnh báo chống chủ nghĩa do thái. 2023.11.18.

Trong trường hợp này, những người sống sót trong cuộc tàn sát của quốc xã ở pháp đã cùng với các nhà hoạt động trẻ do thái đứng bên ngoài đài tưởng niệm cuộc tàn sát ở Paris để lên án những hoạt động chống đối do thái.

Tất cả những người đã trải nghiệm lịch sử kinh hoàng trong quá khứ đều nói: "sẽ không để lịch sử lặp lại".

Người tham dự hội nghị là serzu-krasfield mong đợi nói: "chúng tôi đặt niềm hy vọng vào sự khôn ngoan của hai cộng đồng (người do thái, hồi giáo), cả hai đều biết sống trong một đất nước đặc biệt là như thế nào".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Vũ khí định vị tinh vi hơn …Mỹ bán 400 tỷ won bom chính xác cho Israel
 • Xung đột israel-palestine/cộng đồng thế giới kêu gọi ngừng bắn Israel bị cô lập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Tự truyện của Hitler được tìm thấy trên xác của các thành viên hamas."
 • Cuộc đình công chống amazon diễn ra ở châu âu
 • Biden, người chỉ huy cuộc đàm phán con tin …Netanyahu đã liên lạc với vua Qatar
 • Nhà văn ba được hoa kỳ thông báo sơ tán đã bị quân đội Israel bắt giữ
 • Liên minh châu âu đang phát triển phương pháp sử dụng tài sản đông lạnh của nga.Sự trừng phạt mới tập trung vào Kim cương."
 • Hàn quốc rệp gây ra sợ hãi của Seoul, incheon bận rộn giết
 • Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel
 • "Chúng tôi là những tên Mafia biến thái.
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234