泛亚体育注册
Công ty hợp tác lớn nhất của apple là foxconn khảo sát thuế sử dụng đất ở đài loan"Còn hơn là chết" nước mắt của bố.Sự trở lại đầy kịch tính của những thiếu nữ khóc lóc trên toàn thế giớiNhững nhà sáng lập silicon valley có truyền thống rằng Steve jobs đã bị bỏ rơi bởi appleNgân hàng nhân dân của trung quốc: nền kinh tế trung quốc không quá lo lắng, thị trường bất động sản điều chỉnh bình thường

泛亚体育

Đài loan sẽ triển khai thad ở trung tâm đài trung quốc để đối phó với mối đe dọa của trung quốc

2023-07-16fonte:아이티

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Đài loan sẽ triển khai thad ở trung tâm đài trung quốc để đối phó với mối đe dọa của trung quốc

Phóng viên Kim chee-man: theo báo cáo của trung quốc về việc áp lực quân sự lên đài loan, đài loan bắt đầu triển khai tên lửa cao cao tiangong-3 của đài loan thaad ở miền trung đài trung quốc.

Vào ngày 23, báo chí đài loan, như tờ báo liên bang, trích dẫn các nguồn tin cho biết gần đây bộ quốc phòng đã sửa đổi và công bố phạm vi cấm đoán và giới hạn và tên của các tòa nhà được không quân yêu cầu ở khu vực kiểm soát doosan thuộc quận và thành phố đài trung hoa.

Và giải thích rằng tất cả các biện pháp này được sử dụng rađa AESA để triển khai tên lửa tiangong-3 tại căn cứ không quân doosan.

Ông cũng nói thêm rằng, bắt đầu từ ngày 30 tháng này, theo hướng điều tra của ra-đa tại căn cứ doosan, chiều cao của các tòa nhà trong phạm vi 60 độ và 3 km bên phải và bên phải chắc chắn không vượt quá độ cao của ăng ten ra-đa AESA, tăng cường giới hạn độ cao.

Một người có liên quan cho biết: "tên lửa phòng không tiangong-2 đang được sử dụng tại căn cứ doosan đã được thay thế bằng tên lửa tiangong-2".

Tiếp theo, cho biết một trong năm lữ đoàn phòng không thuộc lữ đoàn 793 thuộc đơn vị 614 tiểu đoàn 3 thuộc đơn vị chỉ huy tên lửa phòng không đài loan.

Trước đó, ** trong báo cáo mới nhất về toàn bộ kế hoạch và đánh giá của các vị trí tên lửa tiangong, bộ quốc phòng đã gửi cho quốc hội vào tháng trước, cho biết sẽ có 12 căn cứ tên lửa hàng không cao tiangong 3 mới được thiết lập.

Hắn cũng giới thiệu rằng tên lửa thiên cung 3 sẽ thay thế cho tên lửa hawk và tên lửa thiên cung 2 đã chính thức ngừng hoạt động vào ngày 29 tháng 6.

Thêm vào đó, không lực đài loan sẽ tạo ra một thế hệ mới của máy bay huấn luyện cao cấp được chế tạo bằng công nghệ của họ.

Báo đài đài loan cho biết bộ quốc phòng đã thay đổi quy định tổ chức của trường không quân vào ngày 21, hủy bỏ việc lập văn phòng tình báo chiến tranh, y tế, phòng giám sát, chỉ huy chuyến bay và phó hiệu trưởng cấp thiếu tướng.

Young-young có nghĩa là "đại bàng dũng cảm", một máy tập cao cấp được chế tạo cho phi công chiến đấu trong giai đoạn huấn luyện bay cuối cùng, giống như máy tập cao cấp t-50 của hàn quốc, có thể được sử dụng như một máy bay tấn công khi có vấn đề.

Đài loan có kế hoạch triển khai 66 yong-ying cho không lực vào năm 2026.

https://youtu.be/FZhAxEQieP0

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

Theo các cuộc khảo sát công luận chính trước cuộc tổng tuyển cử năm sau, tổng thống biden đang tụt hậu sau tổng thống trump, và đảng dân chủ có khả năng mất đa số trong thượng viện.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), trang web dự báo cuộc bầu cử "270 two win" và truyền thông hoa kỳ cho biết trong số 100 ghế ngồi tại thượng viện, 34 ghế sẽ được bỏ phiếu giống như cuộc tổng tuyển cử vào ngày 5 tháng 11 năm sau. Trong số 34 ghế đó, hiện nay có 20 ghế cho đảng dân chủ, 11 cho đảng cộng hòa, và 3 cho không đảng dân chủ.

270 tuwin phân loại 3 vùng trong số đó là Montana, Arizona, Ohio. Trong số 31 ghế còn lại, đảng dân chủ chiếm ưu thế (bao gồm cả những người tự lập theo đảng dân chủ) với 19 ghế và đảng cộng hòa với 12.

Nếu bạn cộng nó với những ghế còn lại mà không có cuộc bầu cử, đảng dân chủ sẽ đảm bảo 47 ghế trong khi đảng cộng hòa có vị trí thuận lợi trong 50 ghế. Cạnh tranh cho 3 ghế.

Điều đó có nghĩa là nếu tổng thống biden thắng trong cuộc tổng tuyển cử, đảng dân chủ sẽ phải thắng tất cả 3 khu vực cạnh tranh để giữ đa số ở thượng viện.

Báo chí mỹ phân tích rằng West Virginia đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc khủng hoảng của đa số đảng dân chủ ở thượng viện.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ, người đã được bầu ba lần ở đây, đã quyết định không tranh cử, nên khả năng của đảng cộng hòa ở West Virginia là rất cao.

Mặc dù nghị sĩ manchin bị bỏ lại phía sau ứng cử viên của đảng cộng hòa trong cuộc khảo sát dư luận, rất khó để tìm được ứng viên của đảng dân chủ với trình độ nghị sĩ manchin.

Vì thế, báo chí quốc hội chuyên môn "the hill" đã tường thuật rằng đảng cộng hòa đã tiến thêm một bước nữa để giành lại đa số.

Ở tillman Đồng thời thượng nghị sĩ xem xét trường hợp của người tham gia cuộc bầu cử thống đốc trong đảng cộng hòa miền tây Virginia Erasmus, Jim j Stephanie cũng chờ người tham gia cuộc bầu cử thượng viện.

Đối thủ cạnh tranh Arizona đang đối đầu với nhau.

Một người không liên quan đến đảng dân chủ, thượng nghị sĩ kasten siliman, đang thách thức một lần nữa, trong khi các ứng viên của đảng dân chủ và đảng cộng hòa đang hoạt động tích cực.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ có hạ viện reuben à, jar yeah cho rodrigo, Thomas đảng cộng hòa có trước khi nhận được sự ủng hộ tổng thống trump trước khi ông teszler TV bg kelly, lake chờ người.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, trong một cuộc thăm dò vào đầu tháng điều tra, jar yeah nghị sĩ làm việc cho rodrigo, thượng nghị sĩ cinema và tỷ lệ ủng hộ với người điều phối của wrexham trước khi cho 39% các, 33% và 29%.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, ở Montana, thượng nghị sĩ đảng dân chủ John và đặc biệt có thể sẽ đấu tranh với ứng cử viên đảng cộng hòa bắt đầu khó khăn.

Theo CNN, chiến dịch của đảng cộng hòa sẽ trở nên phức tạp và gây nhiều sự chú ý vì đảng cộng hòa đã thuê Tim SUSIE, người thuộc Navy SEAL, làm ứng viên dự phòng, và thượng nghị sĩ matt rosendale tuyên bố sẽ tranh cử.

Hạ viện rothendale là một trong 8 nghị sĩ đảng cộng hòa đã bỏ phiếu thuận khi cựu chủ tịch hạ viện Kevin McCarthy bị trục xuất khỏi vị trí phát ngôn viên.

Ở Montana, trump thắng biden 16 điểm trong cuộc bầu cử năm 2020.

Thượng nghị sĩ sherard brown của bang Ohio cũng đang đấu tranh.

Cựu tổng thống trump đã giành chiến thắng ở đây trong cuộc bầu cử năm 2016 và 2020.

Tờ the hill báo cáo rằng chỉ trong cuộc bầu cử đầu tháng này, đảng dân chủ đã được khích lệ khi người dân bỏ phiếu thông qua dự luật bảo vệ quyền phá Thai hiến pháp.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Israel dự định trì hoãn chiến tranh trong vài ngày để tiến hành đàm phán giải phóng con tin."
 • Hamas "trì hoãn việc thả con tin thứ hai …Vì dân y-sơ-ra-ên không giữ đúng thỏa thuận"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hoa kỳ khuyên dân chúng "rời khỏi Lebanon càng sớm càng tốt"
 • "Việc xây dựng nhà nước palextin là không thể tránh khỏi", ông ngoại trưởng nga.
 • Trung quốc đang tăng tốc để đảm bảo rằng khoáng chất chiến lược lithium …Để thúc đẩy việc bán khoáng sản
 • Khả năng OPEC+ giảm sản lượng tăng 4%
 • Doanh nghiệp trung quốc và mỹ hợp tác để phát triển khu vực thịnh vượng
 • Musk trả lời SOS…"Ngôi SAO liên kết cứu trợ hỗ trợ nhóm" (tổng hợp)
 • Một phần ba số Kim cương trên thế giới được sản xuất ở nga, liệu họ có bị tấn công nếu eu cấm vận không?
 • Trong 10 ngày, 41 công nhân ấn độ nhìn thấy cảnh quay đầu tiên
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234