泛亚体育邀请码
Có phải "Argentine trump" miller thực sự sẽ hẹn hò với trump?Trường quốc tế dừng lại ở trung quốc …"Sự kiểm soát chặt chẽ, sự thụ động kinh tế, sự giảm học sinh.""Trump Argentina" milai được bầu làm tổng thốngChấm dứt việc nhập NATO của thuỵ điển sau 17 tháng bế tắc và tổng thống thổ nhĩ kỳ gửi thông qua quốc hội

泛亚体育

Lệnh ngừng bắn bắt đầu vào sáng ngày 24 tháng 9 sẽ được chuyển đi bởi hội chữ thập đỏ

2023-09-06fonte:시리아

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Lệnh ngừng bắn bắt đầu vào sáng ngày 24 tháng 9 sẽ được chuyển đi bởi hội chữ thập đỏ

Theo báo cáo của al jazeera ngày 23, bộ ngoại giao qada đã xác nhận rằng nhóm vũ trang Israel và Palestine hamas sẽ áp dụng một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời vào ngày 24, lúc 7 giờ sáng tại địa phương và thả 13 con tin vào lúc 4 giờ chiều cùng ngày.

Majed al-ansari, phát ngôn viên bộ ngoại giao qada, nói rằng danh sách các con tin được thả sẽ được xác nhận mỗi ngày, và khi cả hai bên xác nhận danh sách, sẽ được thả.

Ông ta nói 13 con tin Israel được thả vào ngày 24 sẽ bao gồm phụ nữ và trẻ em, sau đó mỗi ngày sẽ được chuyển đến hội chữ thập đỏ vào thời điểm cụ thể để xác nhận con tin có thể hoạt động an toàn, "tập trung vào việc làm cho quá trình chuyển giao an toàn nhất có thể cho tất cả các bên".

Ansari nhấn mạnh rằng thỏa thuận ngừng bắn này là một thỏa thuận có lợi cho cả hai bên.

Ansari nói ngừng bắn tạm thời chỉ dành cho vùng gaza và không bao gồm các vùng xung đột khác. Khi được hỏi liệu cảm nhận được trong cuộc họp để Harold vĩnh viễn khao khát của ngừng bắn, anh ấy có nghĩa là cả hai rất quan tâm đến chuyện này, “ sự đồng thuận này mục tiêu của chúng tôi là, và đặt nền tảng cho việc nhiều hơn sau khi dừng lại làn đạn, và cuối cùng kết thúc cuộc chiến tranh của mọi người đang đau khổ này. Hy vọng về đích nhanh chóng sẽ tới, và chúng ta phải phí ngừa vụ, cần cho điều khiên, có thể đạt được ngừng bắn của kéo dài và lâu dài ”.

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Thông tin ở Indonesia, brunei, Malaysia bắt đầu cuộc họp thượng đỉnh hai ngày của apec (apec) ở San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16 (giờ địa phương), tuyên bố chung về cuộc chiến giữa Israel và lực lượng vũ trang Palestine hamas yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức.

Vào ngày 19 (giờ hiện tại), theo tờ báo antara của Indonesia, bộ ngoại giao Indonesia đã đăng bản tuyên bố chung của ba nước trên trang web của mình ngày hôm trước.

Trong một tuyên bố, các nhà lãnh đạo của ba nước rất lo lắng về sự đau khổ nhân đạo đang diễn ra ở gaza, và thúc giục: "hiệp ước đình chiến nhân đạo phải được thực hiện ngay lập tức".

Một cuộc tranh cãi như thế có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của ngôi làng toàn cầu.

Các biện pháp hòa bình hợp nhất giữa các nhà lãnh đạo của ba nước về giải pháp công bằng và bền vững của luật quốc tế và các nghị quyết của liên hợp quốc chỉ có thể đạt được "tất cả các bên, theo đuổi" giải pháp quốc gia 2 "để giải quyết tranh chấp".

Giải pháp cho hai nước là cách Israel và Palestine cùng tồn tại như các quốc gia độc lập và chủ quyền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bọn tội phạm đột nhập vào sân bay với mục đích tấn công người Israel các quan chức nga đổ lỗi cho Ukraine
 • Tsing bia nước tiểu "hình ảnh" thị trường thị trường tăng vọt, mất 300 tỷ won trong hai ngày
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Altmann công bố xác nhận AI đã trở về" của Reuters đã bị nhầm lẫn
 • Nghị viện nam phi yêu cầu "tạm thời chấm dứt quan hệ"
 • Khách du lịch azel đến đồn cảnh sát khi họ gọi nước ép trái cây ở Lisbon
 • Tyr đã đầu tư khắp thung lũng silicon
 • Cựu thủ tướng anh Cameron flash trở lại bộ trưởng ngoại giao …Nội vụ cuối cùng bị loại (tổng hợp)
 • Trong vòng 3 tuần, 3 nhân viên cấp dưới của nhật sẽ bị hạ.Tỉ lệ ủng hộ của kishi lại là kỷ lục thấp nhất
 • Công chúa malai được nhận nuôi như một đứa trẻ bị hội chứng người sói …Tiền điều trị và tài trợ
 • San Francisco phải đối mặt với nhiều khó khăn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234