泛亚体育开奖网
Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sátHamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"Cuộc bầu cử bổ sung cho hai nghị sĩ nhật bắt đầu với sự đánh giá giữa nhiệm kỳ của chính quyền fumio kishidaCông ty viễn thông lớn thứ hai ở úc bị hư hỏng. hàng triệu người đã mất mạng

泛亚体育

Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội

2023-01-12fonte:저지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Cựu tổng thống duterty của Philippines đã âm mưu lật đổ quân đội

Tờ south China morning báo cáo rằng những người có thông tin nội bộ đã tiết lộ rằng cựu tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte, đã âm mưu lật đổ gia đình marcos, và bên cạnh đó, có một lực lượng nổi dậy trong lực lượng vũ trang Philippines.

Antonio Trillanes, một cựu sĩ quan hải quân phillipines được bầu làm thượng nghị sĩ, đã tiết lộ trên kênh truyền hình Cignal TV vào ngày 11, rằng cựu tổng thống duterty đã thông đồng với một cựu tổng thống khác, Gloria Macapagal Arroyo, trong việc lập kế hoạch cho cuộc nổi dậy của nhân dân và tiến vào "giai đoạn kích động". Một số lượng lớn lính trực tuyến theo phái duterty đã đăng tin về cuộc chiến tranh ở little marcus.

Hơn nữa, vào ngày 3 tháng 11, tại các hoạt động quân sự của lực lượng vũ trang Philippines, thủ tướng của quân đội Romeo Brawner Jr. đã thông báo với binh sĩ rằng có một "lực lượng lật đổ" đang cố gắng lật đổ tổng thống vì nhiều lý do.

Ông cho biết: "anh có quyền làm thế vì Philippines là một nền dân chủ, nhưng đừng lôi các sĩ quan hoạt động vào".

Blauner không nói rõ đối tượng, và ngày hôm sau làm rõ "cuộc đảo chính không có kế hoạch" và nhắc lại rằng "kế hoạch có nghĩa là có một kế hoạch chỉ cần thực hiện, và điều tôi nói là tôi đã nghe báo cáo về quyền lực lật đổ, và tôi không nói" kế hoạch ".

Sau lời bình luận của blauner, người dân nước phi-léc bắt đầu tự hỏi liệu duterty có liên quan hay không.

Trong một sự kiện trực tuyến vào ngày 7 tháng 11, duterty trả lời "liệu có kế hoạch đảo chính vì cuộc điều tra của tòa án hình sự quốc tế", và "cuộc chiến đẫm máu chống ma túy" dưới quyền duterty đã kích hoạt cuộc điều tra của toà án hình sự quốc tế.

Anh ta nói, "tôi đã nói chuyện với một số lãnh chúa về hưu, và tôi chỉ nói với họ là miễn là không có vấn đề tham nhũng nghiêm trọng … và tôi không nghĩ là tôi phát hiện ra điều đó."

Trong một chuyến thăm khác vào ngày đó, cựu cố vấn pháp lý của ông duterty, Salvador Panelo, phủ nhận rằng ông duterty không đồng tình với tổng thống hiện tại Ferdinand Marcos Jr. "Một phần" của quan chức chính phủ và anh họ của marcos, Martin Romualdez, "chúng tôi đã chỉ trích các thành viên nội các."

Panello bổ sung thêm rằng không có lý do thuyết phục nào để thay đổi chính phủ cả.

Tuy nhiên, ông panello nói rằng ông duterti vẫn là "một chính trị gia mạnh mẽ".

Altmann bị sa thải ngay ngày hôm sau khi nhận được tin nhắn từ hội đồng, và Microsoft đã biết được điều đó một phút trước

Theo thông tin, Sam altman, người bị đuổi khỏi chức tổng giám đốc của công ty phát triển GPT chat, mở AI, nhận được tin nhắn từ hội đồng vào đêm trước khi rời nhiệm sở, và chính thức bị từ chức vào ngày hôm sau.

Greg brockman, chủ tịch hội đồng mở AI, đã ghi lại tình trạng của mình trong tài khoản X vào chiều ngày 17, sau khi tin tức về vụ việc của altman xuất hiện.

Brockman và altman là một trong những đồng sáng lập của al open, và họ vẫn giữ mối quan hệ mật thiết. Khi tôi đến thăm hàn quốc vào tháng 6 năm nay. Brockman cũng từ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

Brockman nói: "altmann nhận được tin nhắn từ ilea vào đêm trước đó, ngày 16, và yêu cầu được nói vào trưa thứ sáu, ngày 17." Trưởng khoa học mở AI, ilya suzkieber là một trong những thành viên của hội đồng mở AI.

Anh ta nói tiếp, "ngày hôm sau, khi altman tham gia Google meat, tất cả các thành viên hội đồng quản trị khác ngoài tôi đã ở đó.Ilya nói với altman, 'sẽ bị sa thải, và tin tức sẽ sớm lên sóng'.

Anh ta cũng giải thích, "tôi nhận được tin nhắn từ ilya lúc 12:19, và 4 phút sau ilya gửi Google metlink.Tôi cũng bị sa thải khỏi hội đồng quản trị, và altman cũng bị sa thải."

Hội đồng AI mở gồm 6 người, như altman, brockman, suzkieber. Adam diangelo, CEO của quara, một nền tảng chia sẻ trí tuệ xã hội, tasha McCali, một doanh nhân công nghệ, Helen tona, một nhân viên an ninh Georgetown và một trung tâm công nghệ mới nổi đều là thành viên của hội đồng.

Brockman chỉ nói, "đừng lo.Chúng ta sẽ ổn thôi, và mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn."

Ông altman đã tham dự hội nghị thượng đỉnh CEO của APEC vào buổi chiều ngày ông nhận được tin nhắn "tham dự hội đồng", và có lẽ cho đến ngày hôm trước, ông không hề biết mình sẽ bị sa thải.

Hội đồng đã không báo trước cho Microsoft, cổ đông lớn của open AI, về việc sa thải altman.

Truyền thông axios của hoa kỳ trích dẫn nguồn tin nói rằng "Microsoft được biết về việc đuổi việc của altman chỉ một phút trước khi tin tức xuất hiện."

Microsoft đã thành lập một quan hệ đối tác chiến lược với open AI khi còn là CEO của ông altman, đầu tư tổng cộng 13 tỉ đô la và sở hữu 49% cổ phần của open AI.

Microsoft không hề đề cập trực tiếp đến việc này sau khi tin đồn về việc ông altman bị sa thải.

Nhưng công ty đã phát biểu: "chúng tôi đã xây dựng một mối quan hệ lâu dài với open AI để cùng với CEO mới, mira, cung cấp cho khách hàng thế hệ tiếp theo của trí tuệ nhân tạo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] người mỹ làm rõ bốn nguyên tắc "đi đi" netanyahu xuất bản "sự thật" trên tờ my way.
 • Các quan chức ở u-ri cho biết số đạn pháo của mỹ giảm xuống còn hơn 30%
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một vụ nổ xe hơi ở biên giới mỹ và Canada khiến hai nước được cảnh giác cao độ
 • Bộ quốc phòng hoa kỳ "thảo luận với Israel về việc gián đoạn chiến tranh nhân đạo …Vấn đề quan trọng"
 • Thủ tướng úc bắt đầu chuyến thăm trung quốc trong "bầu không khí tan băng"."Rất tốt, rất mong đợi"
 • Đài BBC gọi hamas là "lực lượng vũ trang và khủng bố"
 • Ma túy giống như một ngôi nhà ma ám ở San Francisco
 • YMTC trung quốc đã đệ đơn khiếu nại về bằng sáng chế usb chống lại Mekong
 • "Iran tập trung lực lượng Syria gần Israel" (tổng hợp)
 • Pháp kiện liên minh châu âu về sự phân biệt đối xử với các nước không nói tiếng anh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234