泛亚体育app
Liên hợp quốc "các bệnh viện ở gaza đóng cửa vì ít hơn 1/3 nhiên liệu."Tây bắc trung quốc, miền nam và trung tây của các trận động đất với cường độ 4.7-5.0 (tổng hợp)Meta đã đẩy mạnh việc ra mắt VR ở trung quốc 15 năm sau đóPhiên tòa dẫn độ ở gaza đang đếm ngược …Hai hoặc tám cuộc xung đột gia tăng lo lắng về chiến tranh

泛亚体育

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

2023-03-18fonte:몰디브

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Zelensky muốn 3 chiến thắng quan trọng: giúp đỡ mỹ và châu âu, đàm phán Ukraine vào liên minh châu âu

Tổng thống Volodymyr Zelenskyy đã nói hôm nay rằng Ukraine cần 3 "chiến thắng" quan trọng ở nước ngoài, bao gồm việc giành được sự thông qua của quốc hội hoa kỳ và eu trong chương trình viện trợ và việc chính thức bắt đầu các cuộc đàm phán để gia nhập eu.

Theo báo cáo của Reuters, zelensky cũng đã công bố danh sách mới nhất về việc sa thải cấp cao trong quân đội, trong đó có 4 phó chỉ huy của lực lượng bảo vệ quốc gia ukraina, nhưng không có lý do.

Zeransky và các quan chức khác cũng đã hứa sẽ cải thiện hiệu quả hoạt động của quân đội và đáp ứng nhu cầu của quân đội một cách hiệu quả hơn.

Mối quan hệ giữa phương tây và Kiev đã cạn kiệt 20 tháng sau cuộc xâm lược toàn diện của nga vào Ukraine. Kiev phụ thuộc rất nhiều vào sự hỗ trợ quân sự, kinh tế và nhân đạo của đồng minh để chống lại quân đội nga.

Tại một buổi họp báo ở Kiev, zelenski nói: "chúng ta cần ba chiến thắng, đầu tiên là chiến thắng tại quốc hội hoa kỳ.

Tổng thống hoa kỳ, Joe biden, tháng trước đã yêu cầu quốc hội phê chuẩn việc hỗ trợ hàng tỉ đô la cho Ukraine, nhưng dự luật chi tiêu tạm thời được thông qua tuần trước đã bỏ qua việc hỗ trợ Kiev, gây ra sự lo lắng rằng dự án này có thể không được thông qua.

Một phần đảng cộng hòa đã phản đối việc cung cấp thêm viện trợ cho Ukraine. Những người chống đối cho rằng tiền thuế của người mỹ được dùng trong nước, nhưng phần lớn đảng cộng hòa và dân chủ ở quốc hội vẫn ủng hộ việc viện trợ ukraina.

Zellenski cũng nhắm vào liên minh châu âu để công bố kế hoạch hỗ trợ 50 tỉ euro, nhưng kế hoạch này vẫn chưa được chấp thuận và vẫn tiếp tục bị phản đối bởi người Hungary.

Anh zeransky cho biết: "thứ hai, chúng tôi cần sự giúp đỡ của chương trình 50 tỉ euro của eu.

Kiev muốn các thành viên của eu, tại hội nghị thượng đỉnh ngày 14-15 tháng 12, đồng ý chính thức khởi động tiến trình đàm phán dài về việc nhập cư Kiev, mà zelenski nói sẽ giúp nâng cao tinh thần của Ukraine.

Zelensky đã phát biểu điều này trong một buổi họp báo với tổng thống Latvia, Edgars Rinkevics, người đã cho biết ông tin rằng chương trình viện trợ của eu sẽ được thông qua, nhưng nói rằng việc này có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

Ở nam mỹ, Argentina, nơi mà tỷ lệ lạm phát trung bình là 140% và tỉ lệ nghèo đói là 40%, những chính trị gia "lập dị" ở cánh hữu đã đẩy mạnh các ứng viên của đảng cánh tả đang cầm quyền để được bầu làm tổng thống.

Chủ nghĩa peron của phe cánh tả bị ràng buộc bởi sự mất chính trị kinh tế (thừa hưởng quan điểm chính trị của Juan Domingo peron, bộ đảng chính trị chính phủ) trong trạng thái mệt mỏi, một loạt những người không theo chủ nghĩa chính trị, điều này dự báo một sự thay đổi lớn về chính sách trong và ngoài.

Ứng viên của kadima javier miller-ray, 19 giờ địa phương, đạt 55.69% số phiếu trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của cuộc tổng tuyển cử (tổng số phiếu là 99.28%), dễ dàng vượt qua ứng viên của đảng cầm quyền sergio massa với 44.30% phiếu.

Người từng là ứng viên thứ ba của cánh hữu đã thua massa với 29, 99% trong cuộc bỏ phiếu chính thức vào tháng trước (36, 78%), nhưng trong trận chung kết ngày hôm đó, người thắng cuộc đã tạo nên sóng âm.

Milai được bầu là một nhân vật xuất hiện như một ngôi SAO chổi dựa trên sự ủng hộ của người dân và từ chối các cộng đồng chính trị hiện tại. Sau khi được bầu vào đêm đó, miller nói: "sẽ khôi phục lại sự thịnh vượng mà Argentina, một nước giàu có có nền kinh tế tự do, đã mất vào thế kỷ 19.Sẽ không thay đổi dần dần, chỉ thay đổi căn bản."

Các chính sách, lời nói và hành động của cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump rất giống nhau.

"Tôi rất tự hào về anh. Anh sẽ làm cho Argentina trở lại tuyệt vời! Và chào mừng.

Miller đã công khai nói trong suốt cuộc bầu cử, "sẽ tăng cường ngoại giao với hoa kỳ, không giao dịch với trung quốc."

Trên thực tế, chính phủ miller có thể tách rời trung quốc hoàn toàn hay không. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters AFP

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Luật mới của anh yêu cầu các công ty phải xóa các nội dung liên quan đến sự sợ hãi
 • Châu âu chào đón mùa đông trong hai cuộc chiến …Bạn có muốn tránh một sự hỗn loạn về năng lượng trong năm nay không?
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Lần này turquier tự nhận mình là "trọng tài".Dự luật bảo đảm hòa bình.
 • Nhật bản xác định phải đối phó với mức giá cao 115 nghìn tỷ won trong ngân sách …Để nâng cao 77 nghìn tỉ won bằng các khoản nợ quốc gia
 • Đối mặt với một đình chiến tạm thời với lãnh đạo của hezbollah
 • Tòa nhà cho biết "vệ tinh trinh sát quân sự của bắc triều tiên được phóng lần thứ ba để tiến tới giai đoạn cuối cùng …Tỉ lệ thành công cao."
 • Băng hà Greenland tan chảy trong 20 năm …"Năm xuống từ 5 đến 25 mét"
 • Có dấu vết của con tin dưới bệnh viện
 • Siêu SAO trung quốc zhang ziyi và wang feng chính thức tuyên bố ly hôn, kết thúc cuộc sống hôn nhân 8 năm (tổng hợp)
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234