泛亚体育邀请码
Hồng kông "tiếp tục can thiệp vào lực lượng nước ngoài …Phiên bản hồng kông của luật an ninh quốc gia được thực hiện trước năm sau."Nhật bản đã dùng một chuyến bay thuê để chuyển 8 người dân từ Israel tới dubaiTầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LANLương thực của hàn quốc có thể tăng 2.2% vào năm tới "dẫn trước phần còn lại của châu á - thái bình dương"

泛亚体育

Kết thúc hành lang là cửa chống bạo động …Vào đường hầm ngầm của hamas dưới bệnh viện

2023-10-04fonte:몰디브

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Kết thúc hành lang là cửa chống bạo động …Vào đường hầm ngầm của hamas dưới bệnh viện

https://youtu.be/RkSIT842p5U

Quân đội Israel đã công bố hình ảnh của một đường hầm ngầm được tìm thấy tại bệnh viện alcifa, trung tâm y tế lớn nhất trong vùng gaza, vào ngày 19 giờ địa phương, cho biết bệnh viện này đã được sử dụng cho các hoạt động khủng bố của hamas.

Đoạn phim công khai cho thấy đường hầm ngầm có lối vào dưới một cái lều được dựng bên cạnh tòa nhà bệnh viện.

Cầu thang xoắn ốc xuất hiện từ lối vào khoảng 3 mét theo chiều dọc.

Đường hầm chính cách lối vào khoảng 5 mét và rẽ phải từ đây đến ngõ cụt.

Ở cuối đường hầm có một cánh cửa có thể bắn.

Hướng dẫn của quân đội Israel được tạo ra để sử dụng khi kẻ thù vào cuối đường hầm.

Quân đội Israel tuyên bố: "cánh cổng chống bạo động này được sử dụng bởi hamas để ngăn chặn cuộc tấn công của quân đội hàn quốc nhằm phá hủy bộ chỉ huy chiến dịch và các tài sản ngầm.Những gì được tìm thấy hôm nay là bằng chứng rằng tòa nhà bệnh viện đã được sử dụng bởi các hoạt động khủng bố của hamas."

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhijuan bài hát

Video: Reuters, AFP, Israeli army youtube, X(twitter cũ), telegram

Liên minh châu âu bị đốt cháy bởi hai tiếng nói của hội nghị thượng đỉnh APEC tuyên bố không đề cập đến xung đột

Hội nghị lãnh đạo APEC kết thúc ở San Francisco vào ngày 17 tháng 7, và công bố "tuyên ngôn cổng vàng" để xây dựng một tương lai bền vững và bền vững cho thế giới. Theo báo cáo của Reuters, các thành viên của APEC không đề cập đến những vấn đề này trong bản tuyên ngôn gíp-môn cuối cùng.

Một tuyên bố của hoa kỳ, chủ tịch năm nay của APEC, nói rằng "phần lớn" thành viên của APEC "lên án mạnh mẽ việc xâm lược Ukraine". Một quan chức cao cấp trong chính phủ của biden đã nói với báo chí rằng vì nga là một trong các nước thành viên nên "rất khó để đạt được sự đồng thuận trong cuộc họp về vấn đề này".

Bản tuyên bố cũng cho biết các thành viên đã trao đổi ý kiến về xung đột israel-kazakhstan. Một số thành viên cho rằng APEC "không phải là một diễn đàn để thảo luận các vấn đề địa lý chính trị".

Bremen, Indonesia và Malaysia nói rằng họ ủng hộ thông điệp của hội nghị thượng đỉnh kêu gọi chấm dứt ngay lập tức các hoạt động quân sự ở gaza, nhưng không chấp nhận việc Israel diễn giải các hoạt động quân sự chống lại dân thường palestin như là "quyền tự vệ". Đồng thời yêu cầu ngừng bắn nhân đạo lâu dài ngay lập tức để dân thường ở vùng gaza có thể tiếp cận nhu yếu phẩm và dịch vụ cần thiết.

Ngoài ra, tờ le monde cho biết ngày 16 của tờ le monde cho biết liên minh châu âu và các nước thành viên đang dần mất đi quyền lực trong cuộc tranh chấp quốc tế. Bây giờ, đối mặt với hai mặt trận, sự chia rẽ trong liên minh châu âu, thậm chí từ bỏ cuộc xung đột israel-kazakhstan để tập trung vào tiếng nói của cuộc chiến giữa nga và Ukraine.

Đề nghị chỉ ra rằng các bài báo, mặt trời tạo ra biển hành lang, cho ê-sai bị thêm ss của thường dân Palestine cung cấp viện trợ cho cô posten Cyrus và tổng thống christo, đi-na và chấp nhận trong nhiều tờ báo tiếc khi phỏng vấn có nghĩa là: “ tôi hy vọng liên minh châu Âu nhiều đầu tư vào khu vực, tuy nhiên, chúng ta vẫn không thấy là những chiến lược rõ ràng. Không có người sẽ quên ở Ukraine, nhưng liên minh châu Âu nên cũng sẽ có thể ở trong cuộc xung đột của jaffed lúc này đóng vai trò quan trọng. ”

Phóng viên bình luận Philippe Ricard phân tích rằng eu đã thể hiện sự đoàn kết gần như hoàn hảo trước cuộc chiến tranh giữa nga và Ukraine được coi là mối đe dọa tồn tại, trong khi chiến lược ngoại giao của trung đông tranh cãi với nhau. "Sự phân chia sâu sắc và đa dạng, không chỉ giữa các nước thành viên, mà còn giữa các thể chế liên minh châu âu."

Kể từ khi chiến tranh xảy ra ở hà LAN, việc "ngừng bắn" bị Israel từ chối vì lý do họ muốn hủy diệt toàn bộ thành ha-mah đã chia rẽ các nước eu.

Tổng thống pháp makhorne, người vừa mới tìm được sự cân bằng, đã ủng hộ ngừng bắn. Nhưng thủ tướng đức shootz, người luôn nhấn mạnh quyền tự vệ của Israel, không đồng ý. Trong trường hợp này, các quốc gia liên minh châu âu không thể tạo ảnh hưởng đến quá trình xung đột và giải pháp cho khủng hoảng.

Một nhà ngoại giao pháp cho rằng "cuộc xung đột israel-palestine trở thành một sự thể hiện của những gì được cho là tiêu chuẩn kép của phương tây, đặc biệt là đối với thế giới ả rập".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Putin không có kế hoạch liên lạc với hoa kỳ cho đến khi quyết định hủy bỏ CTBT."
 • Thái LAN đã đẩy mạnh việc cấm vận súng ở nơi công cộng.Đối phó với những vụ nổ súng liên tiếp
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Vụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trước
 • Nước mỹ sẽ trở nên hỗn loạn
 • Vẻ đẹp, thay đổi chiến lược? Yêu cầu một cuộc tấn công chính xác, chứ không phải một cuộc chiến lớn trên mặt đất
 • IPEF "ngăn chặn trung quốc" đã đạt được một thỏa thuận trong đàm phán về ba lĩnh vực cốt lõi ngoài thương mại
 • FIFA đã đình chỉ cựu chủ tịch của hiệp hội bóng đá tây ban nha trong ba năm
 • Lãnh đạo của nhóm vũ trang isil đã bị bắt giữ ở Uganda
 • Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống
 • Bị truy nã vì tội bắt cóc bố vợ, lãnh đạo của một tổ chức tự trị ở Mexico
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234