泛亚体育平台
Quân đội Israel "bao vây zawarya ở phía bắc gaza"Cúm gia cầm đầu tiên được phát hiện ở nam cực …Chim cánh cụt phải làm gì?Bộ trưởng kinh tế đi đầu trong vòng bầu cử đầu tiên của cuộc tổng tuyển cử ArgentinaCuộc biểu tình ủng hộ Palestine ở ngã tư đường inkins …Năm người bị bắt

泛亚体育

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

2023-01-08fonte:부겐빌

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Đi thôi, 5000 trẻ em hy sinh …"Nhiều hơn những khu vực tranh chấp lớn của năm ngoái"

Sự hy sinh của dân thường, đặc biệt là trẻ em, vẫn tiếp tục gia tăng trong khi Israel nhắm đến việc quét sạch các chính trị gia có vũ trang palestin, hamas.

Theo báo New York times, AFP và các tạp chí khác của hoa kỳ, các nhà chức trách thuộc khu vực gaza, do hamas CAI trị, cho biết số người dân palestin đã chết từ ngày 7 tháng trước, kể cả hơn 5.000 trẻ em.

Tờ New York times trích dẫn thống kê của liên hiệp quốc cho biết trong 6 tuần qua, số trẻ em tử vong ở khu vực gaza còn cao hơn gấp đôi 2985 trẻ em trong hơn 20 khu vực tranh chấp chính của thế giới năm ngoái tại Ukraine và hơn thế nữa.

"Có quá nhiều trẻ em bị đưa đến đây bởi xác chết.Chưa từng thấy điều gì như thế này."

Trong những cuộc chiến trước đây, cha mẹ ở gaza đã đặt con cái mình trong những căn phòng khác nhau để tránh không kích. Đó là cho dù chỉ một người duy nhất có thể sống sót khi một phần nhà bị đánh bom.

Trong cuộc chiến này, một số bậc cha mẹ đã gửi con cái của họ đến với họ hàng ở những nơi khác trong vùng gaza để chia rẽ con cái xa hơn.

Cũng có những người ghi tên lên da con mình để xác định danh tính khi chúng mất cha mẹ, mồ côi và chết.

"Rất nhiều trẻ em được đưa đến bệnh viện một mình".

Bác sĩ nói rằng trẻ em bị bỏng, bị thương bởi mảnh đạn, bị chôn vùi dưới đống đổ nát của một tòa nhà sẽ được đưa đến bệnh viện trong tình huống bị va chạm, nhưng nhiều trường hợp không thể xác định danh tính của trẻ em.

Ông giải thích rằng trước khi ai đó nhận ra những đứa trẻ này, họ được phân loại là "trẻ được tín dụng chưa xác định".

Anh ta cũng nói là đã đăng ký vào phòng cấp cứu của bệnh viện alcipa 2 tuần trước với "trẻ em 1500 bị thương không rõ danh tính".

Một trưởng ban sức khỏe tâm thần của ủy ban quốc tế hội chữ thập đỏ ở gaza cho biết: "nhiều trẻ em bị sốc khi ngủ, bị la hét và bị chấn thương tinh thần".

Một bộ phim công khai về sự thành công của cuộc thử nghiệm tên lửa siêu âm của Iran

Lực lượng an ninh cách mạng Iran ngày 21 (giờ địa phương) công bố đoạn phim về cuộc thử nghiệm thành công của tên lửa đã được phát triển rất nhanh tên lửa fatah 1.

Tên lửa đã được công bố bởi lực lượng bảo vệ cách mạng vào tháng 6 năm nay, tuyên bố phát triển hoàn tất. Mặc dù chỉ có cảnh phóng tàu được công bố vào tháng 6, nhưng video ngày đó cũng bao gồm cảnh tấn công mục tiêu.

Theo lệnh của lực lượng vệ binh cách mạng, fatah 1 có thể bay với vận tốc Mach 13-15, và có thể tấn công mục tiêu trong phạm vi 1400 kilômét.

Chiếc xe này được cho là sử dụng nhiên liệu rắn, có thể thay đổi quỹ đạo bên ngoài không khí và có khả năng tàng hình.

Trong cuộc họp ra mắt vào tháng 6, lực lượng bảo vệ cách mạng đã chỉ ra việc nâng tầm tên lửa lên tới 2.000 km để đến mục tiêu của Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc bầu cử của đài loan bắt đầu với "một phiếu bầu cho đảng cầm quyền là một cuộc chiến" vs "cuộc chiến nhận thức của trung quốc"
 • Nhật bản sử dụng trợ cấp để hướng dẫn các doanh nghiệp vào các nước mới nổi "chi phí đầu tư giảm đi một nửa"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Năm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm
 • McGaron đang thực hiện "ngoại giao tài nguyên" ở kazakhstan và uzbekistan.Để củng cố lập trường trung á
 • Cuộc diễn tập quân sự liên minh không phải NATO đầu tiên do eu dẫn đầu …9 quốc gia tham gia
 • Nước mỹ gây xung đột toàn cầu
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • Abercrombie đang kiện …"Tình dục ám ảnh của cựu CEO"
 • Tại SAO quân đội Israel tấn công bệnh viện sê-pha? Một địa điểm chiến lược cho chính trị và quân đội ở hamas
 • Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234