泛亚体育官网
Đối với cộng đồng hồi giáo, người nước ngoài Iran nói rằng "trừng phạt Israel, trục xuất đại sứ"Liên hiệp quốc buộc tội Israel "phản ứng thái quá"Lãnh đạo đảng ấn độ "chính phủ modi đã cố gắng xâm lược phe đối lập …Lời cảnh báo của apple"Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạn

泛亚体育

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

2023-09-04fonte:케이커스 제도

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Liên hợp quốc đã giới thiệu một nửa lượng nhiên liệu tối thiểu …Không giới hạn"

Với quyết định của Israel cho phép nhập 140.000 lít nhiên liệu mỗi hai ngày tại khu vực palestin, liên hợp quốc cho biết: "đó chỉ là một nửa số lượng tối thiểu một ngày".Và thúc đẩy vận chuyển không giới hạn.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine của liên hợp quốc, thông qua một tuyên bố vào ngày 18 (giờ địa phương) : "cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động các hoạt động nhân đạo không đủ không gian cho phép vận chuyển".

Ông lazarini cho biết các cơ sở cần được khởi động ngay lập tức là nước sạch và máy bơm, hệ thống xử lý nước, xe cứu thương và xe cứu thương, nhà máy bánh mì, mạng lưới liên lạc, v.v.

UNRWA đã đề xuất lượng nhiên liệu ít nhất là 160.000 lít một ngày được đưa vào gaza. Lazarini cũng liệt kê những gì sẽ xảy ra khi vận chuyển 70.000 lít một ngày.

Ông ấy cần "lượng nước uống hàng ngày của người dân ở gaza, và chỉ có 2/3 nước thải tràn ra ở nhiều khu vực, 70% chất thải rắn không được dọn sạch, nguy cơ bệnh tật có thể tăng lên, và những xe tải cứu trợ đến mỗi ngày chỉ có thể giảm thiểu."

Sau khi bị tấn công vào ngày 7 tháng trước bởi nhóm vũ trang palestin, hamas, Israel đã hoàn toàn phong tỏa khu vực gaza và kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa.

Từ ngày 21 tháng trước, khi được cho phép vận chuyển hàng cứu trợ nhân đạo, hamas cũng đã không được phép vận chuyển hàng hóa vào nhiên liệu vì lý do đặc biệt có khả năng, nhưng ngày 15 tháng này đã được cho phép vận chuyển hàng hóa.

Tuy nhiên, chỉ có hơn 23.000 lít hàng hóa và chỉ dùng cho xe tải, nên mạng lưới liên lạc bị ngưng hoạt động, các thiết bị chở hàng không có nhiên liệu và việc vận chuyển hàng cứu trợ bị gián đoạn.

Do đó, theo yêu cầu của mỹ, Israel đã quyết định cho phép nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza mỗi 48 giờ.

Tống tiền của bộ trưởng quốc phòng chống tham nhũng ở Indonesia đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tham nhũng

Chủ tịch ủy ban chống tham nhũng KPK, chịu trách nhiệm về sự tham nhũng của các công chức cao cấp hoặc các nhà chính trị ở Indonesia, đã bị cảnh sát điều tra vì tội tống tiền.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), theo báo cáo của antara news agency và các phương tiện khác, adessa priesh manzhunzhuo, giám đốc tổ chức tội phạm đặc biệt của cảnh sát Jakarta, Indonesia, đã thông báo qua cuộc họp báo rằng "tổng giám đốc KPK pyri bahuli sẽ bị điều tra với tư cách là nghi phạm liên quan đến tội tham nhũng".

Đây là lần đầu tiên giám đốc KPK bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ tội phạm.

Bahuri bị tình nghi là đã bắt đầu từ năm 2020 cho đến tháng trước, tống tiền từ các bộ trưởng bộ nông nghiệp shahruya new limpo.

Cảnh sát cho biết vụ bắt giữ đã lục soát các văn phòng liên quan đến bahuri và tịch thu các bằng chứng như giấy tờ giao dịch ngoại tệ trị giá 7.4 tỷ rupees (khoảng 620 triệu won).

Nhưng cảnh sát không cho biết có kế hoạch bắt giữ anh ta hay không.

Sau khi cảnh sát công bố việc điều tra bahuri như một nghi phạm, tổng thống jokow-hedgehog nói: "hãy tôn trọng thủ tục pháp lý."

Chủ tịch ủy ban cảnh sát bahuri được bổ nhiệm làm trưởng nhóm KPK vào năm 2019.

Vụ này liên quan đến cựu cảnh sát limpo, người bị bắt vào tháng trước.

KBK đã nhận hối lộ từ các công chức chức cao cấp hoặc tham gia vào các dự án khác nhau, và bị tình nghi nhận hối lộ từ các doanh nghiệp không chính thức tham gia các dự án liên quan đến bộ nông nghiệp.

Cảnh sát cho rằng một phần số tiền mà limpo nhận được đã đổ vào bahuri.

Tuy nhiên, trước khi bị buộc tội là kẻ tình nghi, ông đã triệu tập một cuộc họp báo và phủ nhận: "không hề lấy tiền của bất cứ ai hay tham gia vào việc hối lộ".

Jokowi được bầu làm tổng thống vào năm 2014, sau khi CAM kết xóa bỏ nạn tham nhũng LAN rộng, nhưng theo báo cáo của tổ chức giám sát tham nhũng tổ chức minh bạch quốc tế (TI)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Israel, đi thôi, phía bắc "phong tỏa" mặt trận để mở rộng mối quan tâm về thảm họa
 • Bán kẹo dẻo ở hàn quốc tăng gấp 10 lần
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Xâm phạm ukara" người nga đã đề nghị với hội đồng bảo an "đi thôi, ngừng bắn"
 • "Bây giờ cuộc chiến với bệnh viện", hàng chục ngàn bệnh nhân và người tị nạn đang dậm chân
 • Đảo ishikawa có 2.220 người tham gia cùng một lúc và nướng thịt phá kỷ lục thế giới của Kim
 • Chủ tịch hạ viện phản đối những nỗ lực của đảng cộng hòa để hợp tác với chế độ dân chủ trong việc xử lý ngân sách
 • "Biden có thể được miễn tội vì tiết lộ tài liệu mật."
 • Cục dự trữ liên bang một lần nữa giữ tỉ lệ lãi suất không đổi
 • "Hitler đã đúng", "hồi giáo cho rằng cái chết" đã gia tăng đột ngột
 • Sau khi thị trường chứng khoán ở New York hồi phục bất ngờ, nó bắt đầu trở nên hỗn loạn
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234