泛亚体育计划
Xung đột israel-palestine/gaza bùng nổ chiến tranh "nghĩa trang trẻ em"Điểm "ổn định" của mâu thuẫn giữa hoa kỳ và trung quốc đã được đưa vào thử nghiệm của chính phủ yoonManchin từ bỏ việc tái tranh cử gây nguy hiểm cho quyền kiểm soát thượng viện của đảng dân chủSau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái

泛亚体育

Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới

2023-03-08fonte:앙골라

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới

Khu vực biên giới của miến điện, với cuộc chiến giữa quân đội miến điện và các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số, khu vực biên giới thương mại của miến điện và trung quốc hầu hết bị đóng cửa.

Trong khi chế độ quân đội miến điện mất khả năng kiểm soát các thành trì chính trong vùng biên giới, trung quốc bắt đầu diễn tập quân sự ở vùng biên giới với miến điện.

Theo báo cáo của Reuters và truyền thông địa phương, ngày 25, 4 trong 5 kênh chính thức kết nối với trung quốc ở bang shan ở phía đông bắc myanmar đã bị cắt.

Hiện đang bị đóng cửa bởi biên giới mở cửa chỉ có mongra.

Vào ngày 23 tháng này, hơn 120 chiếc xe tải chở hàng đến từ trung quốc đã bị đốt cháy trong một trong những lối đi giao thương biên giới ở mausch ö n.

Một cư dân cho biết: "quả bom lớn rơi trên xe chở dầu đã gây ra ngọn lửa LAN ra khắp các phương tiện giao thông".

Báo chí quốc gia new light of myanmar báo cáo: "hơn 120 trong 258 xe tải chở hàng hóa vật liệu tiêu dùng, quần áo, vật liệu xây dựng … đã bị thiệt hại do hỏa hoạn do cuộc tấn công khủng bố của quân nổi dậy".

Nhưng các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số phản đối rằng họ không làm điều đó.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc tấn công chung nhằm mục tiêu tiêu diệt quân đội và chính phủ tại bang shan vào ngày 27 tháng trước.

Sau bang shan, nhiều nhóm vũ trang ở kachin, sagayin, chin, lachaine và nhiều nhóm khác cũng tham gia, quân đội và chính phủ đang phòng thủ.

Theo đánh giá, sau cuộc đảo chính tháng 2 năm 2021, quân đội đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất.Trong trường hợp này, mối quan hệ giữa quân đội miến điện và trung quốc, một mối quan hệ đã từng là mối quan hệ tuần trăng mật, cũng có một vết nứt.

Quân đội và chính phủ đã phàn nàn rằng trung quốc đang bán vũ khí cho các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số.

Cuộc họp chống trung ương đã được tổ chức tại miến điện.

Chính phủ trung quốc đã kiềm chế phản ứng, chỉ cho thấy lập trường nguyên tắc thúc giục ngừng chiến tranh, nhưng ngay sau khi tình hình xấu đi, chính phủ trung quốc đã phản ứng ngay lập tức.

Đại sứ trung quốc tại miến điện Chen hai 23 đã gặp bộ trưởng ngoại giao trung quốc densiway và các nhân vật liên quan đến quân đội và chính trị.

Chính phủ miến điện và trung quốc đã thảo luận các vấn đề như quan hệ giữa hai nước, hòa bình và ổn định biên giới.

Quân đội trung quốc ở vùng chiến tranh phía nam cho biết họ sẽ bắt đầu huấn luyện quân đội tại biên giới miến điện từ ngày 25 để kiểm tra khả năng di chuyển nhanh chóng, phong tỏa biên giới, khả năng bắn súng, v.v.

Quân đội trung quốc không công bố chi tiết về thời gian tập luyện và số lượng quân đội họ đã đầu tư.

Trump, Argentina trump chiến thắng, chính phủ mỹ mong hợp tác (tổng hợp)

Cựu tổng thống hoa kỳ Donald trump đã đến điểm bỏ phiếu ở Buenos Aires, thủ đô Argentina, vào ngày 19 ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina. Theo tổ chức bầu cử trung ương của bộ nội vụ Argentina (DINE), miller đã thắng cử sergio-masa, ứng viên của đảng cánh tả, với 44.04% phiếu, với 86.59% số phiếu được lập trong ngày bầu cử. 2023.11.20

Các nhà lãnh đạo trung và nam mỹ cũng gửi một thông điệp chúc mừng đến miller, người đã được bầu.

Tổng thống luiz inacio lula da silva của Brazil nói: "chúc mừng các cơ quan Argentina đã tiến hành thủ tục bầu cử và các công dân Argentina đã tham gia cuộc bầu cử một cách trật tự và hòa bình.Hy vọng chính phủ mới sẽ may mắn và thành công."

Zaire bausonaru, cựu tổng thống Brazil có khuynh hướng cánh hữu và được biết đến như là "tổng thống Brazil trump", cũng nói: "chúc mừng công dân Argentina về chiến thắng của miller.Nam mỹ sẽ lại thắp sáng hy vọng."

Tổng thống chi-lê gabriel bowie đã nhấn mạnh: "bày tỏ lòng tôn trọng chiến thắng của miller.Hy vọng một điều gì đó tốt đẹp sẽ đến với người dân Argentina, và chúng tôi luôn tôn trọng và ủng hộ họ ".

Tổng thống lakayefou của Uruguay và Tina boru aat của Peru cũng chúc mừng chiến thắng của miller.

Thay vào đó, tổng thống Colombia gustav-petro đã đăng một bài báo trên mạng xã hội x(twitter cũ) nói: "cánh hữu đã thắng ở Argentina. Đó là quyết định của xã hội.Đó là một điều buồn cho châu mỹ Latin."

Pietro xuất thân từ lực lượng du kích và là người lãnh đạo đầu tiên trong lịch sử Colombia lãnh đạo chế độ cánh tả.

https://youtu.be/fE9y49utq2Q

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hạ viện mỹ ưu tiên cho sự phản bội của Ukraine.
 • Quân tiếp viện của trung quốc đã đề xuất quân đội hoa kỳ phi hổ, "hợp tác là lựa chọn tốt nhất"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà văn người ai-len lynch đã giành giải thưởng booker cho bài hát của nhà tiên tri
 • Lương thực của hàn quốc có thể tăng 2.2% vào năm tới "dẫn trước phần còn lại của châu á - thái bình dương"
 • Musk risk …Quảng cáo x bị gián đoạn từ apple, Disney, uỷ ban hành pháp châu âu
 • Phần LAN đã thắt chặt đường biên giới với nga
 • OpenAI giới thiệu phiên bản chat robot tùy chỉnh
 • Hama: dự án 70 con tin đổi lấy một cuộc ngừng bắn 5 ngày ở Israel
 • Qatar giải phóng 50 con tin và đình chiến 3 ngày.
 • Liên lạc xuyên quốc gia KFC
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234