泛亚体育app
Học viện New York cho biết: "việc trả nợ lại sẽ không gây quá nhiều gánh nặng cho nền kinh tế hoa kỳ".Meta đã dành rất nhiều tiền cho các ngôi SAO alQuân mỹ không kích mục tiêu Iran ở SyriaBộ trưởng ngoại giao pháp đến thăm trung quốc từ ngày 23 đến 24, sẽ có cuộc họp với li chang và wang yi

泛亚体育

Liên minh châu âu CAM kết chuyển 71.5 tỉ won đến quỹ bảo trì và cải thiện cảng xuất khẩu ukara

2023-07-09fonte:마샬 군도

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Liên minh châu âu CAM kết chuyển 71.5 tỉ won đến quỹ bảo trì và cải thiện cảng xuất khẩu ukara

Kết luận: liên minh châu âu (EU) để bảo trì cảng xuất khẩu chính của Ukraine bị hư hại bởi cuộc tấn công của nga, quyết định hỗ trợ 50 triệu euro (khoảng 71.5 tỷ hàn quốc).

Theo EU vào ngày 26, ulzula von DE lein, giám đốc điều hành của EU, đã CAM kết như thế trong một lá thư gửi tổng thống zelenski của Ukraine vào ngày hôm trước.

Giám đốc điều hành, ông pound Leon, nói: "việc Ukraine xuất khẩu lương thực qua cảng biển đen là điều cần thiết cho sự an toàn lương thực của thế giới và cho nền kinh tế của Ukraine.Với sự đầu tư này, lượng xuất khẩu của Ukraine sẽ trở lại mức trước chiến tranh."

Ukraine là một trong những nước xuất khẩu lương thực lớn nhất thế giới, đã phải chịu thiệt hại nặng nề kể từ khi nga xâm lược vào tháng 2 năm ngoái do không kích liên tục trên cơ sở hạ tầng cảng xuất khẩu chính.

Liên minh châu âu đang tiến hành một cái gọi là "đường vòng liên kết" cho phép Ukraine đi đường vòng qua các cảng biển Baltic qua đường bộ qua các nước thuộc liên minh châu âu.

Theo giám đốc điều hành của ủy ban, ông pound Leon, trong tháng này, 4, 6 triệu tấn thực phẩm được sản xuất tại Ukraine được xuất khẩu qua hành lang liên kết.

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận

Theo AFP và tờ the guardian, "vào ngày 15, quân đội Israel đã phát hiện ra vũ khí của hamas trong cuộc đột kích vào bệnh viện shiva, bệnh viện lớn nhất thành phố gaza. Hamas đã lên án Israel vì hành động này để bào chữa cho việc phá hủy hệ thống vệ sinh ở dải gaza.

Quân đội Israel bắt đầu vây hãm bệnh viện shephah ngày 11 tháng 11, và đột nhập vào bệnh viện vào ngày 15, nơi được cho là có trụ sở chỉ huy của hamas. Vào ngày 15 giờ địa phương, giám đốc của bệnh viện hefaa nói rằng quân đội Israel đã ngừng hoạt động khoảng 16 tiếng đồng hồ trong đêm đó và đã rút khỏi bệnh viện. Quân đội và xe tăng đang triển khai xung quanh bệnh viện shepha. Hamas nói rằng chiến dịch quân sự của quân đội Israel vào bệnh viện shephah đã giết ít nhất 30 người.

Chủ tịch phát ngôn viên quân sự của Israel là hargary cho biết quân đội của Israel đã tìm thấy vũ khí, thiết bị chiến đấu và thiết bị kỹ thuật tại bệnh viện shephah và đang tiếp tục tìm kiếm khu nhà. Quân đội Israel cũng phát hành một video cho biết nó cho thấy một số vật liệu được thu hồi từ một tòa nhà bí mật của bệnh viện, bao gồm vũ khí tự động, lựu đạn, đạn dược và áo giáp. Một đoạn phim cho thấy quân đội Israel tìm thấy ba túi vải trong một phòng chụp cộng hưởng từ, mỗi túi có một khẩu súng trường, lựu đạn và đồng phục hamas. Quân đội Israel cũng tìm thấy một chiếc máy tính xách tay sẽ được đưa trở lại nghiên cứu.

Hargary nói kết quả điều tra rõ ràng là bệnh viện đã được sử dụng cho các hoạt động khủng bố và hoàn toàn vi phạm luật quốc tế. Sau đó, hamas phủ nhận lời buộc tội của Israel, cho rằng lời tuyên truyền đó "chỉ là sự tiếp tục của những lời nói dối và tuyên truyền rẻ tiền mà Israel đang cố biện hộ cho tội ác của mình nhằm phá hủy vệ sinh gaza". Người đứng đầu cục quan hệ chính trị và quốc tế của hamas. Ngày hôm đó, naim nói rằng Israel không thể loại trừ khả năng quân đội có vũ khí và đặt nó ở bệnh viện shepha.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hàn quốc được chọn làm thành viên của hội đồng di sản thế giới UNESCO …Hoạt động sẽ tiếp tục vào năm 2027
 • Đầu tiên là đối đầu với hamas, người chỉ huy xe tăng anh hùng đã chết ở gaza
 • Israel hoãn chiến tranh đất mỹ triển khai hệ thống phòng không
 • Việc dẫn độ có liên quan đến khả năng khôi phục visa cho người Canada
 • Liên lạc thiếu nhiên liệu ở gasa đã bị gián đoạn và liên bang lo lắng về trật tự xã hội
 • Hoa kỳ đã yêu cầu bắc triều tiên ngừng cung cấp vũ khí cho nga
 • Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhân
 • "Thứ tám cuộc chiến" "đổ máu nghiêm trọng nhất kể từ khi thành lập" tốc độ chiến tranh cao nhất "có thể mất một năm"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234