泛亚体育app
Sau thủy sản nhật bản, trung quốc cũng ngưng việc nhập khẩu cá chép sa tanhUclara, bàn đạp để tiến tới bán đảo Crimea, đảm bảo đầu cầuSự sỉ nhục của cia, hành động bất thường của hamas, nhưng dự đoán thất bạiChúng tôi sắp xếp một chuyến tàu rút khỏi nước y-sơ-ra-ên để cảnh báo dân chúng về việc đi đến ê-ba

泛亚体育

"Cuộc chiến tranh ủng hộ" của biden vào ngày lễ tạ ơn để quảng bá những thành quả kinh tế

2023-08-16fonte:건지

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc chiến tranh ủng hộ" của biden vào ngày lễ tạ ơn để quảng bá những thành quả kinh tế

Tổng thống hoa kỳ biden gongbingzhe = tổng thống hoa kỳ biden trong nhiều cuộc khảo sát dư luận, cựu tổng thống Donald trump trong sự xuất hiện của tổng thống biden, bàn lễ tạ ơn của người dân chống lại chiến dịch tuyên truyền "kinh tế học kha đức".

Đặc biệt là trong các cuộc tranh cử quyết định cho cuộc tổng tuyển cử ở Wisconsin và Michigan, cố gắng giành lại sự ủng hộ thông qua các chiến dịch quảng cáo.

Vào ngày 23 (giờ địa phương), nhà trắng đã công bố "vấn đề về giá cả đã được cải thiện đáng kể trong mối quan tâm của người mỹ" trong thời gian lễ tạ ơn sắp tới.

Trong hồ sơ này, nhà trắng nói: "có tiến triển đáng kể trong việc giảm lạm phát.Giá xăng dầu giảm 1.7 đô la một gallon so với đỉnh điểm, chi phí vé máy bay và xe thuê giảm 13% và 10% so với năm ngoái."

Ngoài ra, nhấn mạnh rằng giá thực phẩm cũng là mức thấp nhất trong 2 năm qua, do đó, dự kiến chi phí cho bữa ăn tối ngày lễ tạ ơn sẽ giảm xuống một chút cho các gia đình.

Nhà trắng cho biết: "mặc dù giá mua nguyên liệu thực phẩm thấp hơn so với năm ngoái, nhưng do tăng lương, bữa tối lễ tạ ơn năm nay là giá thấp thứ hai, ngoại trừ thời đại dịch covid-19".

Trại huấn luyện biden cũng chỉnh sửa quảng cáo trên TV trong trận đấu NFL.

Hai quảng cáo được phát sóng tại các địa điểm chiến tranh tranh cử ở Detroit, Michigan và Milwaukee, Wisconsin, tuyên truyền những thành quả của "kinh tế cuộc sống" như giảm chi phí bảo hiểm y tế và kê đơn thuốc, đầu tư vào năng lượng sạch.

Tờ quảng cáo này nhấn mạnh "tầm quan trọng của việc phục hồi sự an toàn mà nhân viên của biden được hưởng".

Khu vực mà nhóm của biden phát quảng cáo được phân loại là các bang cạnh tranh đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thắng hay thua trong cuộc bầu cử.

Trong cuộc bầu cử năm 2020, biden đã thắng trump ở Michigan và Wisconsin với khoảng cách 2.8 và 0.6 điểm.

Tuy nhiên, các cuộc thăm dò gần đây cho thấy biden đang dẫn trước ở Wisconsin, nhưng ở các bang cạnh tranh khác, bao gồm cả Michigan, về cơ bản là đang ở vị trí bất lợi cho trump.

Trước đó, biden đã đăng quảng cáo NFL vào tháng 9 năm nay ở Georgia, Nevada, Pennsylvania và nhiều nơi khác.

Thái LAN yêu cầu hamas được thả ngay lập tức

Giang trạch dân jong-hoon = thái LAN yêu cầu các nhà lãnh đạo vũ trang Palestine, hamas, giải phóng các con tin ngay lập tức.

Bộ ngoại giao thái LAN đã phát biểu vào ngày hôm trước rằng "tất cả con tin, kể cả quốc gia thái LAN, phải được thả ngay lập tức và vô điều kiện".Trong khi yêu cầu bảo vệ con tin và đối xử nhân đạo.

Bộ ngoại giao cũng nói: "tình trạng bạo lực và nhân đạo ở gaza gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến dân thường".Đồng thời thúc đẩy việc xây dựng "con đường nhân đạo".

Trong số những con tin bị hamas bắt giữ, người nước ngoài nhiều nhất là người thái.

Hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước đã bắt cóc khoảng 240 người trong khu vực gaza.

Chính phủ Israel cho biết hamas có 25 quốc gia giữ con tin, trong đó có nhiều người thái LAN hơn 54 người.

Ngược lại, chính phủ thái LAN nắm giữ số nguyên tố quốc gia 25.

Thái LAN đã cử một đội đàm phán đến liên lạc với hamas để giải phóng con tin.

"Hamas CAM kết sẽ thả các con tin, kể cả người thái LAN, nếu chiến tranh chấm dứt."

Tờ Washington post (WP) báo cáo ngày hôm trước rằng hoa kỳ, Israel và hamas đã tiến gần đến thỏa thuận chấm dứt 5 ngày giao tranh và giải phóng hàng tá con tin.

Trước cuộc tấn công của hamas, có khoảng 30.000 người thái sống ở Israel. Có rất nhiều người làm việc ở nông trại Israel với mức lương cao hơn ở thái LAN.

Chính phủ thái LAN đã dùng máy bay của không quân và các chuyến bay khác để sơ tán những công nhân muốn trở về nhà, nhưng khoảng 20.000 công nhân vẫn ở lại Israel.

Cuộc chiến này đã giết 39 người ở thái LAN.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bị buộc tội là thủ tướng không bảo vệ công dân
 • Trung quốc "vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza …Lên án mạnh mẽ"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Đại sứ hàn quốc ở nga, lee dae-hoon, đã gửi thư quốc tế cho tổng thống Armenia
 • Cuộc họp giữa ngoại giao hàn quốc và trung quốc vào lúc 1 giờ 40 phút đã được thảo luận về việc hợp tác ba nước và bắc triều tiên
 • Thụy sĩ cắt phân nửa số viện trợ cho các tổ chức phi chính phủ palestin …
 • Tổ chức y tế thế giới quyết tâm ở lại gaza kêu gọi rút lại lệnh rút lui
 • Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công
 • GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác
 • Domingo show tặng áo khoác …Cho những người tị nạn ukraina ở làng goryo
 • 25 chiến tranh triều tiên (hàn quốc cho biết "6.25 chiến tranh", "chiến tranh hàn quốc") phần còn lại của quân đội trung quốc trở về trung quốc, hy vọng "hàn quốc và trung quốc quan hệ đóng góp" (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234