泛亚体育计划
Đe dọa bom … Phi trường pháp 12 khẩn cấp sơ tán Versailles palace đóng cửa 3 độ trong 5 ngàyMiến điện và nga thực tập hải quân lần đầu tiên để đẩy nhanh tiến độ "pro-nga"Israel đã đồng ý chuyển bệnh nhân ung thư trẻ em đến tulkiyaTòa nhà cao tầng 42 của trung quốc bị tàn phá bởi khói

泛亚体育

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

2023-04-11fonte:터키인

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

Theo lời kết luận của Alexander novak, phó thủ tướng nga, liên bang nga và tulkiya sẽ sớm đạt được một thỏa thuận về việc xây dựng hệ thống ga tự nhiên của tulkiya.

Theo báo tassa, sau cuộc họp thương mại và hợp tác kinh tế nga - turkiya ở Ankara, thổ nhĩ kỳ, vào ngày 25, lubo đã đề cập đến việc xây dựng trung tâm khí tự nhiên trong tờ báo nga 24.

Ông giải thích rằng công ty khí ga của hai nước, gazprom và tulkiepbolas, đang đàm phán về bản thiết kế phát triển dự án, và đoàn đại biểu tulkiers sẽ đến thăm thành phố st. Petersburg, nga để điều tra bản đồ.

Vào tháng 10 năm ngoái, tổng thống vladimir putin của nga đã đề xuất một dự án xây dựng đường ống dẫn khí của nga đến châu âu thông qua biển đen và turquie và xây dựng trung tâm khí của turquie.

Nhưng năm nay trận động đất lớn đã xảy ra ở turquier, và hiệp ước xây dựng trung tâm để tổ chức cuộc bầu cử không có tiến triển gì nhiều.

"All tman, open AI không quay lại …Đồng sáng lập twitch là CEO tạm thời."

Sam altman, người dẫn đầu công ty phát triển máy chat GPT của open AI, quyết định không còn là CEO của open AI nữa.

Tờ the information tường thuật rằng ilya suzkieber, đồng doanh nhân và thành viên hội đồng và là nhà khoa học trưởng của open AI, đã thông báo cho nhân viên trong ngày hôm đó.

Bên mở nói rằng emmett syl, đồng sáng lập của hệ thống truyền thông video intwich, sẽ là CEO tạm thời. Hill từ chức CEO của twitch vào đầu năm nay.

Bloomberg cũng trích dẫn nhiều nguồn tin nặc danh cho biết hội đồng "open AI" đã thuê syl làm CEO bất chấp yêu cầu của các nhà đầu tư để phục hồi ông otman.

Một nguồn tin ở hội đồng nói về bối cảnh về việc hill được bầu làm CEO: "vì anh ta dường như thừa nhận mối đe dọa thực sự tồn tại của al đối với nhân loại."

Thêm vào đó, ông là một nhà khoa học máy tính có hơn 10 năm kinh nghiệm với twitch như là một nền tảng thành công, và do đó được xem là có sức mạnh để dẫn dắt "open AI".

Theo bloomberg, giống như một số giám đốc của hội đồng mở AI, bài thơ liên quan đến chiến dịch "lòng vị tha hiệu quả", lo lắng về mối nguy hiểm của al tiên tiến.

Trước đó, công ty mở AI đã đưa ra tuyên bố sa thải ông altman vào ngày 17, nhưng sau khi tin đồn về cuộc gặp mặt của ông altman với quản lý công ty tại trụ sở của công ty open AI chiều hôm đó được công bố, khả năng ông trở lại làm việc đã được đưa ra.

Theo báo cáo của bloomberg và tạp chí Wall Street, ông altman có ý định trở lại "AI công khai", nhưng ông đã yêu cầu thay đổi cơ cấu lãnh đạo, bao gồm việc loại bỏ các giám đốc hiện tại.

Theo đánh giá của bloomberg, các nhà đầu tư chính của open AI, như Microsoft (MS), slive capital và các nhà đầu tư khác, đã yêu cầu được loại bỏ hội đồng giám đốc và khôi phục lại chức vụ của altman, nhưng hội đồng quản trị của open AI đã quyết định để cho syl làm CEO, đó là một lời "lên án" nặng nề đối với các nhà đầu tư này.

Tuy nhiên, không có lời bình luận nào về bloomberg và Reuters được yêu cầu trả lời ngay lập tức.

https://youtu.be/xavE4rew-XY

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • 21.000 won cho big MAC? "Thách thức tái tranh cử" là một vấn đề lớn cho lợi ích kinh tế và tuyên truyền của biden
 • Ở Bangkok, ngày bầu cử tổng thể được xác định là ngày 7 tháng 1 năm sau, phe đối lập chống lại đơn phương xuất bản.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Mùa cao điểm của người tiêu dùng trung quốc" double 11, bắc kinh tổ chức lễ hội hàng hóa hàn quốc
 • Pháp kiện liên minh châu âu về sự phân biệt đối xử với các nước không nói tiếng anh
 • Không kích của quân đội hoa kỳ trên các phương tiện ngoại giao Syria: lần thứ hai trong hai tuần
 • Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."
 • Biden đã đề cập đến "đi đi, bệnh viện được thực hiện bởi những người khác." đây là dữ liệu của bộ quốc phòng hoa kỳ
 • Gia đình của hơn 200 con tin còn lại vẫn còn lo lắng
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế thực hiện cuộc điều tra đầu tiên của hàn quốc và trung quốc về thủy sản của fukushima sau khi nước bị nhiễm độc bị thải ra và phân tích cá nhân
 • Vệ tinh: thức ăn quá chế biến không phải là tất cả độc hại
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234