泛亚体育平台
Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giaoBộ trưởng bộ ngoại giao mỹ sẽ gặp những người có quyền lực ở Saudi Arabia và "rất xây dựng"Máy bay chở khách nga "không yên tâm" vì lệnh cấm vận của phương tây …Lỗi cơ thể gây ra việc hạ cánh khẩn cấpIsrael cho phép nhập khẩu nhiên liệu ở dải gaza …Khôi phục một phần truyền thông

泛亚体育

70% dân số gaza không có nước sạch

2018-05-26fonte:부겐빌

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

70% dân số gaza không có nước sạch

Theo CNN, kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu, Israel đã phong tỏa gaza bằng nước, điện và nhiên liệu. Báo cáo cho biết khu vực gaza đã nhận được đợt viện trợ đầu tiên từ nước ngoài vào ngày 15, nhưng cơ quan cứu trợ liên hợp quốc cho biết 70% dân số gaza sẽ không có nước sạch.

Philip, giám đốc cục cứu trợ và hỗ trợ cho những người tị nạn Palestine của liên hợp quốc ở gaza. Lazarini cảnh báo ngày 15 rằng "toàn bộ chiến dịch này đang trên bờ vực của sự sụp đổ". Trong một bài phát biểu trên nền tảng truyền thông xã hội X (trước đây được biết đến như Twitter), lazarini nói rằng sự khan hiếm nhiên liệu dẫn đến sự khan hiếm nước uống, và "sau ngày hôm nay, khoảng 70 phần trăm dân số gaza sẽ không có nước sạch".

Thomas, giám đốc hoạt động ở gaza của unrwa. Trước đó, white đã nói rằng việc cung cấp nhiên liệu cho xe tải không giúp giải quyết vấn đề khan hiếm nhiên liệu đã làm tê liệt các bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống nước. Vì không có nhiên liệu, nhiều nhà máy xử lý nước và nước thải buộc phải ngừng bơm nước. Người dân địa phương rất quý trọng mỗi giọt nước, và họ dùng những dụng cụ như cốc, chảo và những dụng cụ khác để giữ nước.

Tổ chức vệ sinh ngày 8 cảnh báo rằng hệ thống vệ sinh và hệ thống nước ở dải gaza đã sụp đổ. Theo tổ chức vệ sinh, vào năm 2021 và 2022, trung bình mỗi tháng có khoảng 2.000 trường hợp tiêu chảy được báo cáo bởi trẻ em dưới 5 tuổi ở gaza.

Ngày mai ở Australia trong vòng loại World Cup …"Ba cầu thủ bị kẹt ở gaza"

Theo kết quả của cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang Palestine là hamas, đội tuyển bóng đá palestin đang chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 bắc trung hoa.

Chính quyền Kuwaiti cho biết cuộc thi vòng loại thế giới thế giới sẽ được tổ chức ở Kuwaiti vào ngày 21 tháng 2. Lúc đầu, sân vận động ở bờ tây, nhưng do chiến tranh, sân vận động ở Kuwait.

Huấn luyện viên quốc gia palestin mark ramdab nói: "lẽ ra phải được huấn luyện ở Jordan, nhưng ba cầu thủ không đến từ gaza".

Ông cũng kêu gọi: "các cầu thủ dành phần lớn thời gian ở khách sạn hoặc trên xe buýt nhìn vào điện thoại di động để liên lạc với gia đình.Do cuộc tấn công và chiến tranh liên tục của dân palestin, hiện nay họ không thể thoát khỏi tình trạng bất an ".

Ap báo cáo, nhưng ông ấy rất hài lòng với khả năng thi đấu của mình trong trận đấu hòa với đội Lebanon vào ngày 16.

Huấn luyện viên tuyển quốc gia úc, graham Arnold, nói: "chúng tôi rất cảm thông với những gì đang diễn ra.Nhưng trận đấu bóng đá sẽ mang lại rất nhiều niềm vui cho tất cả mọi người."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Những đám mây chiến tranh ở phía bắc Israel.Bắt đầu cuộc tấn công quân sự với Lebanon và Syria (tổng hợp bước 2)
 • Tổng thống tôn công công bị mất 15 nghìn tỷ won vì wework phá sản …Điều đó làm cho danh tiếng của anh ta tệ hơn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Xung đột israel-palestine/gaza gần 10,000 dân thường thiệt mạng mỹ từ chối ngừng bắn ngay lập tức
 • "Việc chuyển sang chủ nghĩa bảo vệ gây nguy hiểm cho sự phát triển kinh tế thế giới"
 • [video] thông điệp của biden về chiến tranh "xem xét việc thăm Israel"
 • Zelensky: Ukraine sẽ cố gắng để đạt được thành tích vào cuối năm
 • Người thắng giải Nobel không đội mũ trùm đầu nhà tù Iran từ chối bác sĩ
 • Quân đội Israel nói bệnh viện shephah giấu vũ khí hamas phủ nhận
 • Các tổ chức tội phạm bị tình nghi buôn người ở Philippines bao gồm 600 người bị bắt giữ ở hàn quốc
 • Có rất nhiều bằng chứng.Liên hợp quốc không thể kết luận về việc xuất khẩu vũ khí bất hợp pháp vào bắc triều tiên
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234