泛亚体育平台
Tin tức hàng ngày "tỉ lệ ủng hộ nội các của fukura kishida ở nhật bản là thấp nhất trong hai tháng qua."Chiến dịch lớn nhất của nhật bản liên hợp hoa kỳ đã huy động hơn 40.000 chiến binh cất cánh và hạ cánh tại sân bay dân sựGiá nhà máy xuất xưởng tăng 20%Một phụ nữ hàn quốc bị kết án 3 tháng tù vì quấy rối tình dục nam giới được phát sóng trực tiếp từ hồng kông

泛亚体育

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

2023-06-26fonte:케이커스 제도

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

"Liên minh châu âu cuối cùng đã cho phép amazon mua i-robot."

Liên minh châu âu cuối cùng đã quyết định chấp thuận amazon, công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới, mua lại công ty máy quét robot i-robot.

Phương tiện truyền thông trích dẫn ba nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết tổng giám đốc cạnh tranh của liên minh châu âu sẽ vô điều kiện cho phép amazon mua 1, 4 tỉ đô la mỹ (khoảng 1.8 tỷ won hàn quốc) i-robot.

Khoảng một năm và ba tháng sau khi amazon công bố mua i-robot vào tháng 8 năm ngoái để nâng cao sự cạnh tranh trong lĩnh vực nhà trí tuệ.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày hôm đó, nếu eu phê chuẩn, amazon sẽ vượt qua một điểm quan trọng. Liên minh châu âu là một trong những nước phải khai báo khi doanh nghiệp hợp nhất.

Cục quản lý cạnh tranh thị trường (CMA) của anh cũng đã phê chuẩn cuối cùng cho amazon mua i-robot vào tháng 7 năm nay, và FTC của mỹ vẫn đang xem xét.

EU đã tiến hành một cuộc điều tra sâu vào tháng 7 năm nay vì lý do "có khả năng cạnh tranh trên thị trường máy quét robot có thể bị giới hạn bởi việc mua lại của amazon", và dự đoán rằng quá trình mua lại sẽ không dễ dàng. Thời gian điều tra sâu được tiên tri là vào ngày 14 tháng 2 năm sau.

I-robot là một công ty nổi tiếng với máy quét robot "rumba". Công ty được thành lập vào năm 1990, ngoài rumba ra mắt những chiếc giẻ rách rô-bốt và máy quét sân bơi, đặc biệt là trong thời gian "corona 19".

"Viêm phổi" của giáo hoàng …Ba hình ảnh được phát sóng trong dinh thự (tổng hợp)

[Reuters = yonhap]

Kim dong-hot gửi =

Vào ngày 26, giáo hoàng francesco, đang bị bệnh, đã thay đổi lịch làm việc của giáo hoàng vì bệnh tật.

Theo giáo hoàng, ba lần cầu nguyện thường được tổ chức hàng tuần tại quảng trường thánh Peter ở Vatican được tổ chức tại nhà của thánh marta, dinh thự chính thức. Ba lần cầu nguyện được phát sóng trực tiếp trên màn hình lớn tại quảng trường st. Peter.

Giáo hoàng xuất hiện trong hình ảnh hôm nay với gạc dán trên lưng bàn tay, ho liên tục.

Hơn nữa, hầu hết những lời cầu nguyện được các phụ tá đọc.

Giáo hoàng xin lỗi và nói: "xin lỗi vì không được ngồi ở quảng trường thánh Peter."Và nói, "có viêm phổi."

Giáo hoàng nói sẽ tham dự theo lịch tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) ở dubai, uae, từ ngày 1 đến 3 tháng tới.

Lần đầu tiên trong lịch sử giáo hoàng Francis đã tỏ ra quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và ngăn chặn biến đổi khí hậu.

Giáo hoàng đã hủy bỏ các cuộc họp thường xuyên của giáo hoàng vào ngày hôm trước và gặp tổng thống umaro của guinea-bissau, và đã được kiểm tra tại một bệnh viện ở Rome, ý.

Giáo hoàng 86 tuổi đã nhập viện hai lần trong năm nay, và vấn đề sức khỏe đã gây ra sự lo lắng cho các tín đồ công giáo trên khắp thế giới.

Giáo hoàng đã được điều trị trong bệnh viện vào tháng 3 năm nay vì bệnh nội tạng và phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 trong tình trạng gây mê toàn bộ.

[Reuters = yonhap]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Vượt qua won hàn quốc, baht thái LAN, tiền tệ châu á mạnh hơn quý thứ tư."
 • Combs, đại gia hip-hop, lại bị kiện vì tội hiếp dâm, dùng ma túy 32 năm trước.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thái LAN yêu cầu hamas được thả ngay lập tức
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Israel "giới hạn chiến dịch mặt đất của xe tăng, bộ binh trong khu vực gaza" (tổng hợp)
 • Israel sử dụng máy bay chiến đấu để không kích nhà thờ hồi giáo xian lần đầu tiên trong hơn 20 năm (tổng hợp)
 • [video] "những cuộc tấn công khủng bố trên biển chỉ huy hamas bị loại bỏ
 • Theo dõi những nhãn hiệu thời trang cao cấp của kính …LVMH mua doanh nghiệp kính râm.
 • Dư luận mỹ ủng hộ Israel giảm 68% "cần một thỏa thuận ngừng bắn"
 • Thủ tướng Australia gillard đã bị kết án vì tình dục tình dục
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234