泛亚体育注册
Moldova, một lượng lớn các trang web truyền thông nga đã bị chặnMột cuộc phản công thất bại và một cuộc truyền giáo bất ổn ở UkrainePhía đông công gô dân chủ bị tấn công bởi quân phiến loạn isil 26 người dân bị giếtGoldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"

泛亚体育

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

2023-02-03fonte:이라크

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

"Liệu chiến tranh có tồn tại không?"Những cư dân trống rỗng trong vùng gaza bị tàn phá

Vào ngày 24, cuộc chiến giữa Israel và hamas vẫn tiếp tục diễn ra trong khu vực gaza.Người dân ở rafah, khu vực gaza, đang tìm kiếm các mảnh vỡ của các tòa nhà đổ sập do không kích của Israel để tiến hành cứu trợ. 2023.11.24

Đặc biệt, hiệp ước đình chiến này chỉ đơn giản là tạm dừng cuộc chiến kéo dài 4 ngày, do đó, phần lớn dân cư ở phía bắc gaza cho đến nay vẫn chưa có ý định trở về quê hương.

Mansuel-shorman, một cư dân thành phố gaza đang đi tị nạn ở canyounis, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với NBC ngày hôm trước: "dù muốn trở về nhà, nhưng với điều kiện thương lượng hiện tại thì không thể."

NBC báo cáo rằng dân cư lo lắng rằng cuộc tấn công của Israel sẽ gia tăng sau hiệp ước đình chiến khi Israel nhấn mạnh rằng "chiến tranh chưa kết thúc".

Một số người cho rằng ngay cả khi chiến tranh kết thúc, tình trạng tương tự như ở nakba, nơi 700.000 người palestin bị đuổi khỏi quê hương sau khi thành lập nước y-sơ-ra-ên vào năm 1948, sẽ được lặp lại.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ trở về nhà nữa.Những người sống ở đây sẽ phải đối mặt với tình huống kinh hoàng nhất mà họ có thể tưởng tượng ra."

Liên bang kêu gọi sự can thiệp của chính trị nga trong hiệp ước đình chiến Olympic

Đại hội đồng liên hợp quốc ngày 21 đã kêu gọi một thỏa thuận ngừng bắn Olympic truyền thống trong suốt thế vận hội mùa hè ở Paris năm sau, và nga lại lên án cái mà họ gọi là "can thiệp chính trị" vào các sự kiện thể thao.

Nghị quyết này được thông qua với 118 phiếu thuận và 0 phiếu chống, cna trích dẫn từ AFP, khuyến khích các nước thành viên "phải tuân thủ thỏa thuận ngừng bắn Olympic" 7 ngày trước ngày khai mạc của thế vận hội mùa hè ở Paris và 7 ngày sau ngày kết thúc của cuộc thi vận hội palaempic ". Nga và Syria bỏ phiếu.

Nghị quyết được soạn thảo bởi nước tổ chức Olympic pháp cũng kêu gọi hợp tác "áp dụng các giá trị của hiệp ước ngừng bắn Olympic trên toàn thế giới".

Chủ tịch ủy ban Olympic quốc tế Bach (Thomas Bach) có nghĩa là khi ở New York cho hội nghị liên hiệp quốc công bố bài nói, “ trong thế giới của sự tổn thương này, điều này cho Olympic được thỏa thuận ngừng bắn quyết nghị hơn bao giờ hết bất kỳ khoảnh khắc nào đều có ý nghĩa … công nghị quyết này là cơ hội cho phát ra thông điệp rõ ràng toàn cầu của chúng ta. Đúng vậy, ngay cả trong thời kỳ chiến tranh và khủng hoảng, chúng ta vẫn có thể làm việc cùng nhau. Chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn."

Tony Estanguet, chủ tịch hội đồng tổ chức Olympic ở Paris, nói: "Olympic và pawun là những ví dụ rất truyền cảm hứng vì chúng thể hiện những điểm chung của chúng ta, chứ không phải sự khác biệt giữa chúng ta."

Hội đồng Olympic quốc tế vẫn chưa quyết định liệu các vận động viên nga có tham gia Olympic ở Paris hay không.

Nga lên án cái mà nó gọi là "khuynh hướng nguy hiểm của chính trị can thiệp vào các sự kiện thể thao".

Maria Zabolotskaya, phó đại sứ liên hợp quốc của nga, cho biết: "đạo đức giả và sự hoài nghi đạt đến mức chưa từng thấy trong lịch sử gần đây, đó là cấm bất hợp pháp các vận động viên nga tham gia các cuộc thi thể thao quốc tế và cố gắng tước quyền tổ chức các cuộc thi ở nước nga".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nhà báo ba bị giết trong một cuộc không kích
 • Người hồi giáo không đồng tình với các công ty Israel McDonald, nestle trên danh sách
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán New York đã giảm một chút trước cuối tuần
 • "Microsoft tấn công quân đội" dịch cúm gia cầm toàn cầu thảm họa (tổng hợp)
 • Nga và ấn độ thực hiện hai ngày tập trung hải quân, tiêu hóa pháo binh và các loại phòng thủ chống không quân
 • Đe dọa đánh bom "allahu akbar" ở Paris …Ngăn cảnh sát bắn
 • "Ba ngày liên tiếp, Israel không kích các làng tị nạn ở gaza, hàng chục người chết" (tổng hợp)
 • Ai: bệnh viện gassasia giống như "vùng chết" nên được sơ tán
 • Biden đã thảo luận với một số lãnh đạo NATO về việc không cho phép cuộc chiến ở trung đông mở rộng
 • Bước đầu tiên của ủy ban tổ chức hội nghị mùa hè chung thanh vòng quanh thế giới.Đoàn đại biểu đi công tác ở châu âu
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234