泛亚体育官网
Thái tử William thăm SAO thuyền rồng đồng đội: tốc độ thật nhanh"Ngoại trưởng nhật bản đến thăm hàn quốc từ 25 đến 26.Tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc "(tổng hợp)Các quan chức cấp cao của trung quốc nói rằng "việc làm cho giới trẻ vẫn tiếp tục cải thiện" và giữ im lặng về tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻTrung quốc "âm dongzhu nhà cũ bảo trì kết thúc, mở cửa một lần nữa vào ngày hôm nay"

泛亚体育

Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công

2023-01-19fonte:중국

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Các nhà truyền thông được bảo lãnh sau 21 tháng tù vì nghi ngờ về cuộc tấn công

Kết cục của hệ thống kết thúc: các nhân viên truyền thông được bảo lãnh 21 tháng sau khi bị giam giữ.

Ngày 24 giờ địa phương, theo báo Hindustan Times và AFP, nhà truyền thông pahhad shah, 34 tuổi, đã được bảo lãnh và thả tại ngoại vào ngày 22.

Ông shah là biên tập viên của tạp chí Kashmir wara và là người liên lạc với tạp chí của hoa kỳ, Christian science monitor.Bị cảnh sát bắt vào tháng 2 năm 2022 vì nghi ngờ báo cáo về những vụ tấn công khủng bố và kích động các hoạt động khủng bố (vi phạm đạo luật chống khủng bố).

Các báo cáo gây ra vấn đề là do một giáo sư đại học ở Kashmir viết.

Liên quan đến việc này, tòa án tối cao jammu và Kashmir tuần trước đã bãi bỏ một phần nghi ngờ liên quan đến việc tôn vinh các vụ tấn công khủng bố và cho phép anh ta được bảo lãnh.

Mùa hè được phóng thích nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại với AFP vào ngày hôm trước: "tôi cảm thấy rất vui khi trở về với gia đình và bạn bè đã cổ vũ tôi.Nhưng [thời gian giam giữ] rất khó khăn, thậm chí gây tổn thương tinh thần."

Ông ta bị bắt giữ sau khi chính phủ narendra modi tước bỏ vị trí đặc biệt trong hiến pháp của bang jammum và Kashmir vào năm 2019 và nhập ngũ vào lãnh thổ liên bang.

Nhiều nhà truyền thông ở Kashmir đã bị bắt và bị truy tố vì nghi ngờ về vụ tấn công khủng bố sau khi bị tước bỏ địa vị đặc biệt.

Các nhà hoạt động nhân quyền và cư dân Kashmir khẳng định rằng tự do công dân và phương tiện truyền thông đã giảm đáng kể trong vài năm qua.

Chính phủ ấn độ cũng đã ra lệnh đóng cửa trang web wara ở Kashmir vào tháng 8 năm nay.

Kashmir là khu vực mà ấn độ và Pakistan, hai nước độc lập từ anh quốc vào năm 1947, khẳng định chủ quyền lãnh thổ với nhau và nhiều lần gây ra xung đột quân sự.

Đặc biệt là ở Kashmir do ấn độ kiểm soát, những cuộc biểu tình của cư dân chống lại chính sách của chính phủ ấn độ đã diễn ra thường xuyên, cũng như những cuộc khủng bố của những người hồi giáo nổi dậy đòi độc lập hoặc nhập ngũ vào Pakistan.

Quân đội ấn độ có hơn nửa triệu người ở đây. Pakistan cũng tập trung lực lượng quân sự vào Kashmir.

Làn sóng xung kích của altman bị sa thải …Sự mâu thuẫn giữa triết học về việc trí tuệ nhân tạo nguy hiểm như thế nào

Một số quan sát cho rằng việc công khai CEO Sam altman bị sa thải là một sự kiện mà sự sợ hãi của trí thông minh nhân tạo (AI) và sự mâu thuẫn triết học về vấn đề này đã phơi bày một cách bi thảm.

Ngày 18 (giờ địa phương), tờ the New York times trích dẫn một số người có liên quan đến việc tổng thống ilya sutskyber, người đồng sáng lập ra al mở, đang lo lắng rằng altmann không chú ý đầy đủ đến mối nguy hiểm của công nghệ của công ty.

Những thành viên khác của hội đồng, tasha macauley, Helen tona và nhiều người khác, cùng với suttschkeber, dẫn đầu việc loại bỏ altmann, có liên quan đến các nhóm cảnh báo về nguy hiểm của al.

Nhóm gọi là chiến dịch vị tha hợp lý và hiệu quả lo ngại rằng khi công nghệ ngày càng mạnh hơn, cúm gia cầm sẽ hủy diệt con người.

Năm 2021, một nhà nghiên cứu có liên kết với nhóm tên là dario amoday cùng với hơn 10 nhân viên khác rời khỏi open AI để thành lập một doanh nghiệp AI mới tên là antropic.

Suzkerber dần dần đồng tình với niềm tin của họ, và gần đây đã thành lập một nhóm nội bộ nhằm kiểm soát nguy cơ cúm gia cầm, nhưng sau đó quyền hạn của họ bị hạn chế, và do đó họ trở nên khó chịu.

Trong khi altmann cởi mở với mối quan tâm này, hy vọng "AI cởi mở" sẽ dẫn đầu cuộc cạnh tranh trong ngành công nghiệp là một sự châm ngòi cho một sự mâu thuẫn khác.

Vào cuối tháng 9 năm nay, để thu hút đầu tư vào công việc ở trung đông, và tạo ra một doanh nghiệp mạo hiểm để thành lập một công ty phần cứng GPT chat, yêu cầu một tỷ đô la (khoảng 1.3 tỷ won hàn quốc) từ chủ tịch ngân hàng phần mềm masaharu son.

Mở AI cũng đang thảo luận về việc gây quỹ để nhân viên có thể đổi cổ phần của công ty thành tiền mặt, và nếu dự án này thành hiện thực, ước tính giá trị doanh nghiệp của mở AI sẽ tăng gấp 3 lần so với 6 tháng trước với 80 tỷ đô la.

Tuy nhiên, theo tờ New York times, những thành công như thế làm tăng thêm sự lo lắng về mối nguy hiểm của cúm gia cầm.

Suzkever thành lập open AI vào năm 2015 cùng với altman và những người khác, họ quy định mở AI là một tổ chức phi lợi nhuận không theo đuổi các mục tiêu kinh doanh.

Trong khi công ty vẫn được điều hành bởi hội đồng phi lợi nhuận, altmann đã chuyển công ty thành một doanh nghiệp có lợi nhuận vào năm 2018 để thu hút đầu tư khổng lồ từ Microsoft.

"Sự thật là chúng ta sẽ có những máy tính và trung tâm dữ liệu thông minh hơn con người không phải là vô căn cứ. Tôi không biết nữa."

Tờ New York times cho biết về sự kiện altman sa thải: "những người tin vào cơ hội làm việc lớn nhất của al và sự phát triển quá nhanh của công nghệ là nguy hiểm, tin rằng những mâu thuẫn giữa con người đã được quan tâm", và "có phải đó là một phần không thể tránh khỏi của phong trào triết học mà sự sợ hãi về cúm gia cầm đã gây ra".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phóng viên fey phát sóng trực tiếp bị giết bởi hai viên đạn trên điện thoại
 • Đại sứ quán bỉ đã tổ chức một cuộc hội thảo "tái thiết ukara" để trao đổi ý kiến với liên minh châu âu, NATO, v.v
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Năm 1948 / Israel phớt lờ nghị quyết của đại hội liên hợp quốc
 • Fumio kishida, nhật bản, "củng cố hợp tác với hàn quốc …Thúc đẩy liên kết chiến lược giữa hàn quốc, mỹ và nhật bản."
 • Hoàng tử Saudi đã bảo Lincoln chống lại bất cứ điều gì chống lại dân thường
 • Một cuộc diễu hành ở luân đôn đã đối mặt với 126 người bị bắt ở bãi đạp cánh hữu
 • "Cái chết của putin là do điện kremlin …Để kiểm tra sự phổ biến trong nước."
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israeli đột nhập vào bệnh viện shephah để tra tấn 200 bar
 • Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạc
 • Những gì một giảng viên ở đại học Stanford nói về người do thái đã gây ra một cuộc tranh luận
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234