泛亚体育计划
Quà lưu niệm được ký bởi putin …Cuộc bầu cử sắp tới, nga tại hội chợ siêu lớn để hiển thị kết quảGoogle kiện một hacker đã dùng ai chat của công ty để đánh cắp tài khoản SNS của công ty làm mồi nhử"Quân đội tự do di chuyển trong lãnh thổ NATO.Để trả thù"Tuyên ngôn belfoor bắt đầu cuộc chiến israel-palestine từ năm 1896 đến 1917

泛亚体育

Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu

2023-03-22fonte:니카라과

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Hội nghị APEC đã kêu gọi thúc đẩy việc đối phó với biến đổi khí hậu

"Ta gong-tang" tổng hợp báo jahwa, yonker news báo cáo: cuộc đối thoại không chính thức giữa các nhà lãnh đạo của APEC và khách chủ nhà và bữa ăn trưa tại San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16, cuộc họp là chủ đề "biến đổi bền vững, khí hậu và năng lượng công bằng".

Tổng thống hoa kỳ biden chủ trì cuộc họp. Trong bài diễn văn mở đầu, ông nói rằng tất cả các nền kinh tế châu á - thái bình dương đang đối mặt với những thách thức khắc nghiệt của biến đổi khí hậu, và hậu quả của biến đổi khí hậu là rất rõ ràng, bao gồm hạn hán, lũ lụt, mực nước biển dâng lên, nhiệt độ tăng lên và thời tiết khắc nghiệt không thể dự đoán được. Châu á - thái bình dương là khu vực có tỷ lệ khí thải nhà kính cao nhất trên thế giới và phải chịu trách nhiệm về việc cắt giảm khí thải.

Thủ tướng lee hsiung long của Singapore kêu gọi các nền kinh tế APEC làm việc cùng nhau để tăng tốc tốc độ đối phó với biến đổi khí hậu từ ba khía cạnh, bao gồm đầu tư vào các công nghệ mới, phát triển thị trường cacbon cao độ và phát triển các mô hình tài chính mới để hỗ trợ chuyển đổi năng lượng và khử cácbon. Dự án biến đổi khí hậu đòi hỏi một lượng vốn khổng lồ và nên được mở khóa để bù đắp vốn công. Ngân hàng phát triển châu á ước tính khu vực châu á - thái bình dương cần 1, 7 nghìn tỷ đô la một năm đầu tư cơ sở hạ tầng trong thập kỷ tới để làm chậm và thích nghi với biến đổi khí hậu.

Tổng thống hàn quốc, yoon si-hyun, nói giải quyết khủng hoảng khí hậu là vấn đề cấp bách nhất để đạt được một tương lai bền vững. Ông tin rằng, trong khi đẩy mạnh việc sử dụng năng lượng sạch, chuyển đổi đến phương pháp di chuyển di động thân thiện với môi trường là giải pháp hiệu quả nhất để đối phó với biến đổi khí hậu, và đề xuất việc thiết lập và thúc đẩy các sáng kiến đặc biệt ở cấp độ APEC để phổ biến các chuyến đi thông minh đến tất cả các thành viên trong khu vực.

Tổng thống sierra leone "bắt giữ hầu hết những kẻ tấn công quân đội và nhà tù"

Theo lời tuyên bố của tổng thống sierra leone, Julius maduro, vào ngày 26, đã bắt giữ hầu hết những kẻ chủ mưu tấn công các doanh trại và nhà tù.

Theo các báo chí như ap và al jazeera, ông đã phát biểu trên truyền hình vào đêm đó, cùng với một bài phát biểu: "ông sẽ tiếp tục gìn giữ hòa bình và an ninh ở sierra leone từ những lực lượng đang cổ vũ sự bất ổn".

Động cơ và hậu quả của các cuộc tấn công không được công khai.

Theo AFP, phát ngôn viên của chính phủ, đại tá ispapangula, đã nói với các phóng viên trong ngày hôm đó rằng trong suốt cuộc xung đột vũ trang ngày hôm trước, 13 sĩ quan và binh sĩ đã chết và hiện đang theo dõi hành động của những người tham gia, kể cả một số người phục vụ và cựu chiến binh.

Chính phủ sierra leone đã quyết định ban hành lệnh cấm di chuyển trên toàn quốc sau khi bãi bỏ cuộc tấn công lúc 6 giờ sáng ngày 27, chỉ duy trì trong đêm (9 giờ tối và 6 giờ sáng hôm sau).

Vào sáng sớm ngày 26, doanh trại quân đội ở wilberforce, Freetown, thủ đô, và nhà tù trung tâm ở padanbarod

Trong lúc đó, chính phủ và quân đội tiến hành một cuộc đấu súng, tiếng súng vang lên khắp thủ đô và một số tù nhân đã trốn thoát.

Al jazeera phỏng đoán rằng tám cuộc đảo chính quân sự đã diễn ra ở tây phi và trung phi kể từ năm 2020, và cuộc tấn công vũ trang vào quân đội và nhà tù cũng có thể là một nỗ lực đảo chính.

Tổng thống vio, người xuất thân từ quân đội và nắm quyền trong cuộc tổng tuyển cử năm 2018, đã tái tranh cử vào tháng 6 năm nay.

Nhưng đảng đối lập đã phản đối mạnh mẽ rằng kết quả bầu cử là bịa đặt.

Sierra leone có nguồn khoáng chất giàu có như Kim cương, nhưng gần 60% dân số hơn 7 triệu người đang ở trong tình trạng nghèo đói, một trong những nước nghèo nhất thế giới.

Nền kinh tế đang dần hồi phục sau cuộc nội chiến năm 1991 và 2002, khi hơn 50.000 người thiệt mạng, nhưng vẫn phải đối mặt với tình trạng kinh tế khó khăn, thất nghiệp cao và gia tăng giá cả.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tổng thư ký liên hợp quốc "vụ ném bom chưa từng có ở dải gaza …Đình chiến nhân đạo"
 • Thủ tướng meloniy đã thúc đẩy việc thay đổi hiến pháp bằng cách bầu cử thủ tướng "mở ra kỷ nguyên của nền cộng hòa thứ ba"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • [video] Israel tham gia nhiều cuộc chiến hamas "chúng tôi đã trở thành trung tâm chiến tranh"
 • Có 27 người chết trong cơn bão. Mexico nhóm trưởng
 • Phòng tranh nghệ sĩ dân gian "sân vườn" đầu tiên của châu âu đã mở cửa ở Lisbon, bồ đào nha
 • Đảng dân chủ hoa kỳ 58% "ứng cử viên khác trong tổng tuyển cử" 67% "đảng cộng hòa hài lòng"
 • Người sống sót sau vụ thảm sát ở tuổi 93.
 • Dưới ảnh hưởng của cuộc tranh chấp ở trung đông.
 • "Bobby", con chó già nhất trong kỷ lục thế giới, đã qua đời ở tuổi 31.Gần như bị giải thoát khỏi đau đớn thực hiện bởi bác sỹ sau khi sinh ra
 • Trục xuất altman là một phần của cuộc chiến văn hóa AI, "sự mâu thuẫn giữa hủy diệt và phát triển"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234