泛亚体育注册
Vụ bắt cóc đồng hồ được phát hiện 32 năm trướcChất lượng không khí tiếp tục xấu đi ở tỉnh Delhi, ấn độ, các trường tiểu học đóng cửa trong một tuầnNăm gia đình cộng hòa ở hạ viện.Cảnh hamas công bố con tin đã chết trong cuộc không kích của Israel

泛亚体育

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài

2023-07-12fonte:니카라과

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Quân đội Israel nói bệnh viện shephah đã giấu con tin nước ngoài

Theo CNN, vào ngày 19, idf đã công bố video giám sát của bệnh viện Sheffield, bệnh viện lớn nhất dải gaza, tuyên bố rằng cuộc tấn công vào ngày 7 tháng trước của lực lượng hồi giáo Palestine (hamas) đã đưa hai con tin nước ngoài vào bệnh viện, cố gắng chứng minh rằng bệnh viện có liên quan đến hamas. Bộ vệ sinh gaza đặt câu hỏi về tính xác thực của đoạn băng và nói rằng ngay cả khi đoạn băng đó đúng, nó chỉ cho thấy bệnh viện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người cần nó.

Người phát ngôn của quân đội Israel hargary nói rằng băng an ninh ghi hình một con tin được mang đến bệnh viện shephah bằng cửa chính của hamas, và một con tin khác bị băng gạc trên tay, rõ ràng là đang chảy máu. Bộ vệ sinh gaza trả lời rằng ngay cả khi đoạn video được xác nhận, nó chỉ cho thấy bệnh viện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bất cứ ai cần thiết. Hamas đã đưa ra một tuyên bố trước khi quân đội Israel công bố video giám sát cho biết một số con tin bị thương trong cuộc không kích của Israel đã được đưa đến bệnh viện để được điều trị.

Israel cho rằng có một "bộ chỉ huy hamas" ẩn dưới lòng đất của bệnh viện hefah, và dùng nó như một lý do để vây hãm bệnh viện, cưỡng bức đuổi những người bị thương và những người tị nạn trong bệnh viện. Gần đây, quân đội đã công bố "bằng chứng" được tìm thấy trong bệnh viện, nhưng đã bị nhiều người nghi ngờ. Vào ngày 19, quân đội Israel công bố hai đoạn phim khác cho biết họ đã tìm thấy một "đường hầm hamas" dài khoảng 55 mét dẫn đến "bộ chỉ huy" cách 10 mét dưới lòng đất của bệnh viện hefah. Phóng viên của CNN được phép xem đường hầm. Theo CNN, đây là bằng chứng thuyết phục nhất mà Israel đưa ra cho đến nay, nhưng vẫn không chứng minh được cái gọi là "chỉ huy hamas" thực sự tồn tại.

Hơn 13.000 người đã chết và 30.000 người khác bị thương trong dải gaza kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu. Vào ngày 19, cuộc chiến giữa quân đội Israel và hamas đã diễn ra tại khu yantong, thành phố gaza. Bộ vệ sinh gaza cho biết 41 người trong khu vực yantong đã chết trong cuộc không kích của quân Israel.

Những người lính Israel ở gaza cầm cờ cầu vồng

Nguyên nhân gây tranh cãi là các chính trị gia palestin, hamas và Israel đang chiến tranh, đã nâng cao "cờ cầu vồng" biểu tượng ủng hộ LGBTQ trong vùng chiến tranh ở gaza.

Vào ngày 21 tháng 7, trên mạng xã hội X(twitter cũ), hai bức ảnh của một người lính Israel đã LAN rộng nhanh chóng.

Trong một chương, một người lính Israel đội mũ bảo hiểm và mỉm cười với cờ cầu vồng.

Trên cờ có chữ "nhân danh tình yêu" trong tiếng anh, ả rập và hê-bơ-rơ.

Một bức ảnh khác là atzmoni đứng trước xe tăng cầm cờ Israel được trang trí màu sắc cầu vồng.

Những bức ảnh này được đăng lên bởi nhà biên kịch nổi tiếng người anh riken vào ngày 13. Trong bài viết đầu tiên, ông viết, "giải phóng, lá cờ 'pratt' được nâng lên lần đầu tiên tại gaza."

Ông cũng nói: "joab atzmoni của Israel muốn truyền đạt một thông điệp hy vọng.Hy vọng rằng cộng đồng thiểu số tình dục ẩn mình ở gaza hy vọng vào tương lai mà hamas sống tự do và yêu thương."

Tài khoản X chính thức của bộ ngoại giao Israel cũng đã đăng bức ảnh này và giới thiệu: Cho đến ngày hôm đó, bài đăng đã có hơn 16.7 triệu lượt xem.

Không giống như các nước ở trung đông khác trong khu vực hồi giáo, Israel là nơi dung thứ nhất đối với thiểu số quan hệ tình dục.

Theo AFP, "cộng đồng tình dục thiểu số" ở ả rập lên án việc Israel có thể dùng hình ảnh của cờ cầu vồng để phân biệt với chủ nghĩa hồi giáo hamas. Đạo hồi cấm dân tộc thiểu số như người đồng tính.

Điều đó có nghĩa là phía Israel có lẽ đang cố gắng để minh bạch cho cuộc chiến ở gaza, với mục đích chính trị, cố gắng đưa ra vấn đề nhân quyền LGBTQ để thực hiện cái gọi là "rửa tội hồng".

Nass muhammad, người sáng lập nhóm hỗ trợ tình dục thiểu số alwan group, hoạt động ở vùng vịnh, cho biết: "liệu Israel có dùng nhân quyền LGBTQ như một vũ khí chống lại người palestin không.Cờ cầu vồng sẽ không đứng vững trong cuộc chiến này."

Nhà hoạt động người palestin, thay đổi tên là ahmed naw, nói: "bức ảnh này thật ghê tởm.Có phải một số người Palestine chỉ phụ thuộc vào Israel để được tự do?"

Racha unez, một nhà nghiên cứu của tổ chức nhân quyền quốc tế human rights watch, chỉ trích: "Israel dùng quyền lợi giới tính thiểu số như một con ngựa thành Troy để 'rửa sạch' hình ảnh của mình".

AFP nói thêm là Ken và attomi không trả lời câu hỏi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Giữa nhân quyền và bạn bè.Mối quan hệ của biden đã chia rẽ đảng dân chủ mỹ
 • Ấn độ cho phép "nhập khẩu không giới hạn" máy tính xách tay và máy tính bảng từ ngày 1 tháng 11
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • Slovakia sẽ ngừng hỗ trợ quân đội Ukraine chống lại lệnh cấm vận nga
 • Hàn quốc sử dụng al để giám sát lưu lượng truy cập để ngăn chặn lê thái LAN thảm họa stampede lặp lại
 • Đặc phái viên nhân quyền bắc triều tiên người mỹ gốc hàn quốc Turner chính thức nhận nhiệm vụ.Chuyến thăm hàn quốc từ 16 đến 18 (tổng hợp)
 • Văn phòng thủ tướng lsrael gọi một cuộc họp bộ trưởng về việc đàm phán con tin.
 • Đảng cầm quyền đài loan đã xác định sự kết hợp của lai qingde và tiểu mỹ.Dự đoán cuộc chiến quyền lực hoa kỳ
 • Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân
 • Ủy ban thứ ba của liên hợp quốc đã thông qua các nghị quyết về nhân quyền của triều tiên 19 năm liên tiếp thúc đẩy việc cấm vận bắt buộc (tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234