泛亚体育开奖网
"Thị trường chứng khoán tập trung nhiều hơn vào kế hoạch phát hành trái phiếu mỹ so với FOMC trong tuần này."Xuất khẩu thủy sản của nhật bản sang trung quốc giảm 99.3% vào tháng 9Xe tăng của Israel, bộ binh của Israel, tiến về phía bắc vào ban đêm.Quy trình chiến tranh toàn diện (tổng hợp bước 2)Một phụ nữ ngoài 30 tuổi bị tình nghi giết bạn mình bằng thuốc nhỏ mắt "thành phần độc hại" đã bị kết án

泛亚体育

Nước xử lý hạt nhân nhật bản thải ra biển với tốc độ vượt quá mong đợi đã giảm 16 bồn chứa nước

2016-04-16fonte:아제르바이잔

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Nước xử lý hạt nhân nhật bản thải ra biển với tốc độ vượt quá mong đợi đã giảm 16 bồn chứa nước

Công ty điện Tokyo electric (tepco) của nhật bản đã cho biết trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, lượng nước được xử lý hạt nhân tích trữ trong nhà máy hạt nhân fukushima daiichi đã giảm đáng kể lượng nước được giữ trong 16 bồn chứa nước.

Theo báo cáo của nhật bản, mặc dù hiện nay đã thải ra hơn 20.000 tấn "nước xử lý hạt nhân", nhưng từ ngày 9 tháng 11, có thêm 2.160 tấn nước bị nhiễm độc được xử lý bởi các thiết bị loại bỏ đa hạt nhân (ALPS).

Hiện nay, dự án thải khí thải năm nay sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 11.

Nhà máy hạt nhân fukushima đầu tiên vào tháng 3 năm 2011 bởi trận động đất ở phía đông nhật bản (đài loan cho biết 311 trận động đất) gây ra sóng thần "lò sưởi nóng chảy", để làm mát các khối nhiên liệu hạt nhân nóng chảy và tạo ra nước ô nhiễm. Tepco sử dụng máy lọc để loại bỏ phần lớn chất phóng xạ ngoài tritium và cuối cùng biến nó thành "nước xử lý hạt nhân" và lưu trữ nó trong lòng trung tâm của nhà máy hạt nhân fukushima daiichi, và đến năm 2020 đã có hơn 1000 bồn chứa nước.

Nguồn gốc của "nước xử lý hạt nhân" là nước ô nhiễm.

"Hành quyết công khai hai gián điệp bị tình nghi liên quan đến cưỡng hiếp nô lệ ở Israel ở tây an."

Hai người đàn ông palestin bị hành quyết công khai bởi các nhóm vũ trang ở bờ tây vào ngày 24 giờ địa phương vì nghi ngờ hoạt động gián điệp của Israel.

Một phóng viên người Palestine ở trại tị nạn nói với tờ báo: "sau khi hai người đàn ông bị bắn chết trên đường phố, người dân bị đánh đập bằng cách dẫm lên xác họ".

Theo phóng viên, người dân sẽ treo xác của hai người bị bắn trên tháp điện.

Hình ảnh tử hình xuất hiện trên mạng xã hội X. Trong video có hai người đàn ông bị trói ngã xuống đường phố, mọi người xung quanh cổ vũ, và xác của một người đàn ông treo ngược lên tường.

Một nhân viên an ninh palestin cho biết: "hai người bị tình nghi là đã giúp đỡ lực lượng an ninh Israel trong cuộc không kích vào đầu tháng này, khi Israel giết ba nhân viên quan trọng của hamas".

Lữ đoàn tulkamm, căn cứ ở tulkamm, đã xác nhận sự hành quyết của hai người và khẳng định: "không một nhân viên tình báo hay kẻ phản bội nào có thể bị miễn tội.Những người phục vụ trong lực lượng an ninh y-sơ-ra-ên nên đầu thú và ăn năn trước ngày 5 tháng 12 ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Sự phun trào núi lửa dưới biển đã tạo ra những hòn đảo mới trong vùng biển nhật bản
 • Nhân viên may mặc ở Bangladesh biểu tình tăng lương lên 4 người chết
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Sức khỏe thể chất và tinh thần xuất sắc" trump công bố chẩn đoán của biden ở tuổi 81
 • Gaza đau khổ gia tăng CNN: mỹ không thể tiếp tục ủng hộ Israel
 • Israel cân nhắc thời gian chiến đấu trên mặt đất …Biến số là
 • Hai đứa con trong phiên tòa chống lừa đảo trump
 • Musk risk …Quảng cáo x bị gián đoạn từ apple, Disney, uỷ ban hành pháp châu âu
 • "Như đi dưới nước" những người tham gia chiến tranh đi qua đường hầm ngầm của hamas
 • Năng lượng tái tạo sẽ chiếm 44% vào năm 2030.
 • Dân y-sơ-ra-ên bị cúp điện vì chiến tranh
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234