泛亚体育计划
Bộ ngoại giao: "hàn quốc vào ai cập thông qua cảnh sát Lhasa" (tổng hợp)Ngoại giao hoa kỳ, người phối hợp các cuộc đàm phán cấp cao, sẽ gặp lại vào ngày 27, "xây dựng" (bước 2 tổng hợp)Tuần tới sẽ giảm trước cuộc họp của OPEC+Một người đàn ông nhật bản đã bị bắt vì đã gửi thư đe dọa "tiên tri đánh bom" tới đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản

泛亚体育

"Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"

2023-05-27fonte:세인트 빈센트

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Chiến tranh chưa kết thúc …"Nguy hiểm ở dải gaza"

Quân đội Israel (IDF) ngày 24 (giờ địa phương

Trước đó, ông cảnh báo người dân Palestine: "chiến tranh chưa kết thúc".

Vào lúc 6 giờ 56 sáng, 4 phút trước khi ngừng chiến, IDF đã đăng tải video bằng tiếng ả rập trên mạng xã hội X(twitter cũ) và đăng bài "những cuộc chiến nhân đạo bị gián đoạn chỉ là tạm thời."

Trên thực tế, ngày nay, 15 phút sau hiệp ước đình chiến

"Và tạo ra sự căng thẳng.

"Phía bắc gaza là một vùng chiến tranh nguy hiểm và không được di chuyển về phía bắc.Vì sự an toàn của mọi người, phải ở lại khu vực nhân đạo phía nam."

Ông cũng nhấn mạnh nhiều lần rằng "di chuyển từ phía bắc đến phía nam của khu vực gaza chỉ có thể đi qua con đường salah-aldine."Không cho phép cư dân di chuyển từ nam sang bắc, rất nguy hiểm."

Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.

[ap joint news photo]

Với sự cho phép hạn chế của Israel nhập khẩu nhiên liệu vào khu vực Palestine và gaza, hệ thống hệ thống ống nước ở miền nam gaza đã bị đóng cửa vì thiếu năng lượng.

Vào ngày 20 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết một ngày trước, chính quyền Israel đã phê chuẩn việc nhập khẩu nhiên liệu từ khu vực gaza, và cơ sở hạ tầng liên quan đến nước ở phía nam khu vực gaza đã phân phối 19.500 lít nhiên liệu.

OCHA cho biết máy phát điện cung cấp điện cho các cơ sở bị đình chỉ trong một tuần vì thiếu nhiên liệu đã khởi động lại vào ngày hôm trước.

Điện sẽ được cung cấp cho 1 đơn vị khử muối ở kanunis, nơi sản xuất 2500 mét vuông nước uống mỗi ngày, 50 giếng cung cấp nước không dùng cho mỗi gia đình, 17 trạm bơm nước thải.

Miền nam dải gaza cung cấp nước uống qua 2 đường ống nối với Israel.

Nhưng với việc cung cấp không đáp ứng nhu cầu tối thiểu cần thiết cho cuộc sống cơ bản, cùng với tình trạng tràn ngập những người tị nạn từ phía bắc mà quân đội Israel không kích liên tục, hiện tại đang có một nhu cầu cấp thiết cho việc tự sản xuất nước uống. Điều đó có nghĩa là bằng cách giới thiệu nhiên liệu, bạn có thể sản xuất ít nhất một phần nước, và như vậy mở ra lỗ hổng.

OCHA giải thích việc khởi động lại hệ thống xử lý nước thải cũng là một vấn đề quan trọng. Khu vực gaza bị mất điện một thời gian dài, hệ thống nước không hoạt động đúng chức năng, điều kiện vệ sinh rất xấu, và bệnh nhân tiêu chảy đang gia tăng nhanh chóng khi nước lây nhiễm qua đường tình dục LAN rộng.

OCHA cũng lo lắng rằng tình trạng vệ sinh ở gaza có thể đạt đến "điều kiện tồi tệ" nếu các cơ sở hạ tầng ngừng hoạt động trong mùa đông, khi mùa đông có nhiều mưa và lũ lụt.

Liên hiệp quốc cho biết trong trường hợp này, việc nhập khẩu nhiên liệu, dù là nguyên nhân chính dẫn đến sự cải thiện, không đủ để đòi hỏi số lượng.

OCHA cho biết 19.500 lít nhiên liệu đang được sử dụng để khởi động các cơ sở liên quan đến nước sẽ được tiêu thụ trong vòng 24 giờ.

Dựa vào khả năng đặc biệt của các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, chính quyền Israel đã cấm việc nhập khẩu 140.000 lít nhiên liệu vào gaza vào ngày hôm trước đã quyết định cho phép nhập khẩu mỗi 48 giờ.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, đã phát biểu: "đó là một nửa số lượng tối thiểu cần thiết mỗi ngày.Cơ sở hạ tầng tối thiểu cần thiết để khởi động hoạt động nhân đạo không thể giới hạn việc nhập khẩu nhiên liệu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Kết quả thăm dò mới nhất: ngài netanyahu đã mất lòng dân
 • Biden đi du lịch đường đóng cửa San Francisco kishida buộc phải đi bộ để gặp yoon sie-yuet
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Tổ chức ngày dưa chua ở nam phi …Trải nghiệm bản địa với dưa chua chua
 • Biden sẽ đi Israel …Tổng thống mỹ
 • Toyota đã sản xuất hơn 300 triệu chiếc xe trên thế giới trong suốt 88 năm qua
 • "Tàu sân bay trung quốc tây thái bình dương thực tập, kiểm tra tấn công đài loan"
 • Nghị sĩ đảng cộng hòa mỹ phản đối việc chính phủ viện trợ cho người tị nạn palestin
 • Ứng viên đại biểu của đảng cộng hòa hoa kỳ là những người cứng rắn và không có tương lai cho cuộc bầu cử quốc hội
 • Hamas công bố video "tiêu diệt xe tăng Israel bằng tên lửa phóng.
 • Cuộc xung đột israel-palestine gần đạt được thỏa thuận 50 người đổi lấy ngừng bắn trong 5 ngày
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234