泛亚体育计划
Ứng cử viên tổng thống đài loan đơn giản hóa "không chắc chắn" "phạm vi sai lầm không đồng ý"Tối qua vụ đánh bom của Israel đã giết ít nhất 71 người ở gaza (tổng hợp)Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạngVề việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo

泛亚体育

Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

2023-07-15fonte:니카라과

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Cơn bão ở tây bắc turquier …Con tàu lớn bị cắt đôi

Theo tin tức địa phương, sóng radio của nhà nước TRT hubbell và các phương tiện truyền thông địa phương khác cho biết cơn bão tấn công vào tây bắc tulkiya cuối tuần trước đã làm chìm tàu hàng hoặc làm vỡ thân tàu.

Theo các nhà chức trách, một tàu chở hàng đã đâm vào đập nước gần bến cảng vào ngày hôm trước ở bờ biển đen, trước làng eregli, cách Istanbul khoảng 200 kilômét về phía đông, và đang chìm.

Tại một buổi họp báo vào ngày đó, bộ trưởng bộ nội vụ ariel rica-yaturkiya nói rằng vì thời tiết xấu, công việc cứu trợ đang gặp khó khăn và "thật không may là không thể bắt đầu tìm kiếm ngay lập tức".

Xác của 1 trong 12 người đã được tìm thấy. Đội cứu hộ đã lên kế hoạch tìm lại 11 người còn lại ngay khi thời tiết tốt hơn.

Giống như ngày hôm trước, một tàu chở hàng khác đi qua vùng biển gần ellagery đã không chịu nổi sóng cao 5 mét và thân tàu bị vỡ thành hai mảnh.

Tất cả 13 thủy thủ đoàn đã được cứu an toàn.

Cũng có tình trạng dây thừng bị gãy trên tàu đang neo.

Theo thống kê, có 9 người chết trong nhiều bang, kể cả bell wadak, nơi ông eragely ở.

Sau khi cơn bão trở nên tồi tệ hơn, các nhà chức trách ở turquier đã khẩn cấp chuyển tù nhân nhà tù eregi đến cơ sở giáo dục gần đó.

"38 ứng cử viên sẽ được chọn để sử dụng lực lượng tự vệ để nâng cấp các sân bay, cảng trong thời kỳ chiến tranh nhật bản."

Nhật bản asahi news báo cáo ngày 27 rằng chính phủ nhật bản đã chọn 38 ứng viên cho sân bay, cảng và đang phối hợp với các nhóm tự trị địa phương để củng cố sức phòng thủ.

Vào tháng 9 năm nay, một cuộc biểu tình chống đối của những người dân của đảo ishima ở tỉnh Okinawa, nhật bản, đã xảy ra 14 năm sau khi tàu của mỹ tiến vào đảo ishikawa, phía tây nanji, nhằm mục đích chiếm đóng trung quốc. [cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Chính phủ nhật bản đã chọn 14 sân bay và 24 cảng làm ứng viên.

28 trong số đó nằm ở phía tây nam nhật bản, Okinawa và kyushu. Đó là bởi vì trung quốc muốn ưu tiên tăng cường lực phòng thủ ở phía tây nam nhật bản, như quần đảo hỗn loạn.

Hầu hết các cơ sở hạ tầng và đường băng trên đảo Okinawa hiện nay không phù hợp với máy bay chiến đấu, tàu chiến, tàu tuần tra.

Nhật bản đã thay đổi vào tháng 12 năm ngoái chiến lược an ninh quốc gia và các tài liệu an ninh ba, quyết định tổ chức lại và mở rộng các sân bay và cảng để có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp của lực lượng tự vệ.

Tuy nhiên, vì cần phải hợp tác với các nhóm tự trị địa phương, đang có các cuộc đàm phán và chưa chính thức công bố vị trí của các ứng viên.

Chính phủ nhật bản có kế hoạch phản ánh chi phí cho việc cải tổ trong ngân sách năm tới.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Phụ nữ đức 20 tuổi bị xe tải bắt đi bị chặt đầu
 • Chính quyền giao thông hoa kỳ đang điều tra một cuộc triệu hồi quy mô lớn về vụ rò rỉ chất lỏng phanh xe của hyundai kia
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel đã chuẩn bị cho cuộc chiến trên mặt đất bất chấp sự can thiệp của cộng đồng quốc tế
 • 138 ℉ hành hương Tyler tơ nóng chết một người hâm mộ. ở Brazil hoãn lại lưu diễn
 • Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."
 • Tổng thống tôn công công bị mất 15 nghìn tỷ won vì wework phá sản …Điều đó làm cho danh tiếng của anh ta tệ hơn
 • Sát hại tổng thống Haiti 2 năm trước
 • Sự yếu kém của liên minh châu âu không thể bị đốt cháy bởi hai ngọn lửa
 • "Google yandex của nga, đang lên kế hoạch bán toàn bộ công ty nga."
 • "Cuộc nổi dậy ở quốc hội mỹ có phải là một cuộc nổi loạn không?"Vụ kiện cấm Donald trump tranh cử sẽ bắt đầu vào tuần tới
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234