泛亚体育开奖网
Lũ lụt và mất điện ở bắc âu ít nhất 3 người anh đã chếtNhững người tị nạn do thái ở đức kêu gọi ghi nhớ lịch sử ngừng giết chócCuộc xung đột israel-palestine/gaza trung bình 6 trẻ em bị giết mỗi giờ bởi quân đội IsraelPhi hành gia frank bowman đã chết ở tuổi 95

泛亚体育

Người Brazil là người đã ngăn chặn cuộc nổi dậy chống người nhập cư bằng vũ khí giết người.Người hùng Dublin

2023-08-20fonte:건지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Người Brazil là người đã ngăn chặn cuộc nổi dậy chống người nhập cư bằng vũ khí giết người.Người hùng Dublin

Bạo lực vũ trang ở Ireland biến thành biểu tình bạo lực chống người nhập cư.Công dân đã bày tỏ lòng biết ơn và đóng góp sau khi phát hiện ra rằng những người nhập cư từ Brazil đã chiến đấu để bảo vệ nạn nhân.

Theo báo the guardian và the New York times (New York times) ngày 25, ngày 23 tháng 23, tại một trường học gần parnell square, thủ đô Ireland, một người Brazil tên là caiu benesio đã xung đột với một nghi phạm để ngăn chặn hành vi phạm tội.

Trong trường hợp này, một cô bé 5 tuổi và một phụ nữ ngoài 30 tuổi đã bị thương nặng và đang được điều trị trong bệnh viện.

Benito sinh ra ở Rio, và đã đến Dublin một năm trước để làm người giao hàng.Anh ta đã thấy một trận đấu trên đường đi xe máy đến nhà hàng.

Nhìn kỹ hơn, một người đàn ông cố làm hại cô gái bằng vũ khí giết người, và một người phụ nữ cố tách cô gái ra khỏi người đàn ông. Benicio bước ra khỏi xe và đánh hết sức có thể với mũ bảo hiểm.

Sau đó một sự thật bị báo cáo, trang web dịch quyên góp ủng hộ của hắn mạng xuất hiện, dồn dập để “ mua một ly bia cho kai woof benny tây udon thani ” của họ mở đã việc quyên góp chỉ trong những trang web dịch quyên góp hơn 33 triệu euro (khoảng 4 tỉ, 7 triệu Han Yuan).

Tình cờ, một cậu bé pháp 17 tuổi, bắt đầu thực tập tại một nhà hàng ở Dublin vào tháng trước, cũng tham gia benesio, chống lại tù nhân.

Trong quá trình đó, cậu bé bị thương nhẹ trên tay và mặt, và nhận được một cuộc gọi khích lệ từ tổng thống pháp Emmanuel macronagone vào ngày 24.

Điều đó có nghĩa là 2 người giúp nạn nhân tình cờ là người nhập cư.

Vào ngày 23 tháng này, một cuộc biểu tình bạo lực chống người nhập cư đã diễn ra ở Dublin, Ireland, và đường phố bị thiêu rụi. 2023.11. 26

Ngoài ra, quốc tịch của những kẻ tình nghi ngoài 50 tuổi vẫn chưa được công bố. Khi tin đồn LAN ra rằng nghi phạm là người nhập cư, buổi chiều hôm đó đã xảy ra cuộc biểu tình bạo lực chống nhập cư lớn nhất ở Ireland trong nhiều thập kỷ trên đường trung tâm Dublin.

Khoảng 500 người biểu tình hét lên những khẩu hiệu chống người nhập cư, tấn công các khách sạn, khách sạn nơi người nhập cư tụ tập, đốt xe hơi và cướp cửa hàng.

Thủ tướng ai-len barack Obama đã chỉ trích những người tham gia biểu tình bạo lực như sau: "tôi thấy xấu hổ về Dublin, Ireland, bản thân và gia đình"."Họ là những anh hùng thật sự của ai-len".

Một trong những người hiến tặng trực tuyến cho benesy cũng cho biết: "những kẻ đe dọa khủng bố khác muốn che mặt và đội mũ, và bạn đang giúp đỡ người khác, cởi mũ ra", "bạn là một người hùng thực sự, bạn cảm thấy hạnh phúc khi đến sống ở Ireland".

"Tôi là cha mẹ của hai đứa con. Tôi nghĩ bất cứ ai là cha mẹ đều làm vậy."Hắn nói hắn không phải anh hùng.

Anh nói thêm: "những đứa trẻ xem tin tức của mình rất tự hào và vui mừng".Ông nói: "đang tiết kiệm để đưa vợ và con của họ ở lại Brazil đến ai-len."

Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"

Kết cục an hee = cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) 22 (thời gian địa phương) cho biết, thử nghiệm lò phản ứng nước nhẹ (LWR) ở nhà máy hạt nhân ninh byon ở bắc triều tiên, tìm thấy hoạt động thử nghiệm nước làm mát hoạt động ra khỏi nước.

Tổng giám đốc của iaea, Raphael gelosi, đã mở đầu bài phát biểu tại hội đồng ủy ban thường xuyên của iaea tại Vienna, áo, vào ngày hôm đó: "kể từ giữa tháng 10 năm nay, nước chảy mạnh đã được phát hiện trong hệ thống làm mát LWR.Điều này phù hợp với điều kiện thử nghiệm LWR."

LWR bên trong cơ sở hạt nhân yongbyon đã bị nghi ngờ là cơ sở mà bắc triều tiên đã thiết lập để tăng sản lượng vật liệu hạt nhân được dùng để chế tạo đầu đạn hạt nhân. Trước đó, dự đoán LWR sẽ chuyển sang trạng thái khởi động thường xuất hiện.

Anh grossie giải thích rằng có thể cảm nhận được dấu hiệu hoạt động của cơ sở hạt nhân yongbyon.

Grouse cho biết lò phản ứng hạt nhân 5 mw của yongbyon đã bị gián đoạn hoạt động từ 3 đến 4 tuần từ tháng 9 đến tháng 10 năm nay, nhưng có dấu hiệu khởi động, và cơ sở làm giàu ly tâm và các cơ sở liên quan có thể tiếp tục hoạt động.

Nói về căn cứ thử nghiệm hạt fengxi ở tỉnh bắc daoji hamgyong, ông nói: "sẵn sàng hỗ trợ cho thử nghiệm mới". IAEA cũng đã đánh giá trên cơ sở các dấu hiệu của các hoạt động xảy ra gần hang động trong khu vực thử nghiệm hạt nhân tại các hội đồng thường xuyên trong quý 1-3 năm nay.

Anh grouse nhấn mạnh: "sự tiếp tục của bắc triều tiên trong việc tiến hành chương trình hạt nhân rõ ràng là vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.Để thực hiện hiệp ước an ninh của hiệp ước NPT, bắc triều tiên phải hợp tác ngay lập tức."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ được tổ chức vào ngày 15 và hiện đang được tiến hành để phối hợp.Khác với cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC. "(tổng hợp)
 • Tàu ngầm hạt nhân của anh có 140 người
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nếu Milton friedman chứng kiến cuộc tranh cãi về việc tuyển sinh vào trường y hàn quốc
 • Nhà ngoại giao nga nói, "nếu mỹ tiến hành thử nghiệm hạt nhân, chúng tôi cũng.Chúng ta sẽ không làm trước."
 • Quan tâm đến ngoại giao kinh tế
 • Hơn 31 triệu đô la cho việc cắt đường tắt tắc nghẽn trên kênh đào panama
 • Dân y-sơ-ra-ên bị cúp điện vì chiến tranh
 • Thế giới ả rập lên án bệnh viện Israel và gaza vì những nhà hoạt động
 • Nhật bản cấm các thành phần tương tự của cần sa jelly
 • Cuộc chiến ở phía bắc myanmar đã gây ra sự bùng nổ của dân tị nạn. "90.000 người vô gia cư"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234