泛亚体育开奖网
Hơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gazaToyota đã khôi phục lại một số dây chuyền sản xuất từ ngày 23Các nhóm vũ trang nổi loạn ở phía bắc miến điện chiếm đóng biên giới thương mại giữa trung quốc và myanmar, chốt wandingLiên bang kêu gọi sự can thiệp của chính trị nga trong hiệp ước đình chiến Olympic

泛亚体育

Thị trường chứng khoán New York "tăng vọt", chỉ số dow Jones kết thúc ở 0.3%

2023-10-03fonte:에리트레아

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Thị trường chứng khoán New York "tăng vọt", chỉ số dow Jones kết thúc ở 0.3%

Thị trường chứng khoán New York đang chuẩn bị cho mùa mua sắm lớn nhất nước mỹ vào ngày thứ sáu đen tối, trong bầu không khí lạnh lẽo.

24 ngày (ở miền đông nước mỹ thời gian), sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) của ngành công nghiệp Đầu tư 30 chỉ số trung bình hơn trước khi một JiaoYiRi đã tăng lên 117,12 (0.33%), bằng cách 35390,15 chút chảo để.

Chỉ số s&p 500 tăng 2.72 điểm (0.06%) so với ngày trước, đóng cửa tại 4559.34 điểm, và chỉ số nasdaq giảm 15.00 điểm (0.11%) so với ngày trước, đóng cửa tại 14250.85 điểm.

Chỉ số dow Jones tăng khoảng 1, 3% trong 1 tuần, chỉ số s&p 500 tăng 1% và chỉ số nasdaq tăng 0.9%.

Chỉ số s&p 500 và chỉ số nasdaq tăng 4 tuần liên tiếp, đạt mức tăng trưởng lâu nhất kể từ tháng 6 năm nay. Chỉ số Đầu tư cũng liên tiếp 4 tuần tăng lên, lên đến 4 tháng của chiến dịch dài nhất.

Thị trường chứng khoán đóng cửa vào 1 giờ chiều vì ngày lễ tạ ơn trước đó.

Giao dịch vào ngày thứ sáu sau khi nghỉ phép, cộng với thời gian giao dịch ngắn, số lượng giao dịch giảm đáng kể so với thường lệ.

Các nhà đầu tư đã theo dõi bầu không khí mua sắm ngày thứ sáu đen tối và các hoạt động cổ phiếu của các doanh nghiệp liên quan đến các hoạt động của lãi suất chứng khoán, v.v.

Tuyên bố mua sắm bắt đầu theo dõi đến cuối màu đen vào ngày trước thứ sáu, lễ tạ ơn kỷ lục cao nhất lịch sử ra lượng mua sắm trên mạng rồi.

Theo thống kê của adobe analytics, chi tiêu trực tuyến vào ngày lễ tạ ơn đạt kỷ lục cao nhất là 5, 6 tỉ đô la, tăng 5.5% so với cùng kỳ năm ngoái. Lễ tạ ơn, hầu hết các thực thể tất cả cửa hàng đều đóng cửa rồi. Adobe nước mỹ trước khi theo dõi 100 nhà bán lẻ trực tuyến của các doanh nghiệp tự 85 tài liệu. Theo dự đoán của adobe, doanh số bán được vào thứ sáu đen tối là 9.6 tỉ đô la, tăng 5.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhưng cũng có một phần người dự đoán, vì giữ lạm phát ở mức cao hơn, và sau khi “ KeLuoNa 19 ” chờ trả thù của sự tiêu thụ được bãi bỏ, của sự tiêu thụ sẽ theo dõi đến cuối năm nay và 10 năm trước khi “ KeLuoNa 19 pandemic ” hàng năm, mức độ giống nhau.

Với hiệp hội bán lẻ đa quốc gia mỹ (NRF) dự đoán nói rằng, nếu loại bỏ lạm phát, sự tiêu thụ mức tăng trưởng của tháng 11 đến ngày 12 tháng có thể chỉ cho từ 3% đến 4%, hơn so với năm ngoái 5.4% giảm xuống.

Hôm đó, cổ phiếu của chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất nước mỹ walmart đã tăng lên 0.9%, taggart và mua cổ phiếu của cửa hàng best buy dầu tăng lên 0.7% và khoảng 2%. Cổ phiếu của amazon đắt ngang với gần như trước đó một ngày.

Làm teo xu hướng cho những công bố ngày hôm đó chỉ số sản xuất nông nghiệp hoa kỳ, làm dịch vụ đã dấu hiệu duy trì sự giãn nở xu hướng.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy nền kinh tế sản xuất đã quay trở lại trạng thái suy thoái.

Theo thống kê sơ bộ, PMI dịch vụ là 50.8. Đó là mức cao nhất trong 4 tháng. PMI dịch vụ cao hơn một chút so với tháng trước (50.6). Nó cũng vượt quá dự đoán của phố wall (50.2).

Mức chuẩn bị cho tháng 11 là 50.7, bằng với tháng trước.

Lãi suất chứng khoán tăng lên. Lãi suất trên trái phiếu 10 năm tăng khoảng 7bp so với ngày giao dịch trước, lên 4.482%. Gần đây, khả năng cục dự trữ liên bang giảm lãi suất sớm được phản ánh bởi giá cả, làm giảm tỷ lệ lãi suất chứng khoán đáng kể. Thị trường chứng khoán đóng cửa lúc 2 giờ chiều.

Trong chỉ số s&p 500, tất cả 9 ngành công nghiệp, ngoại trừ truyền thông, công nghệ, đang tăng lên. Cổ phiếu tập thể dục và năng lượng, vật liệu tiêu thụ cần thiết tăng lên tương đối lớn, nhưng không vượt quá 1%.

Các báo cáo cho biết apple đang bán ít điện thoại thông minh hơn trong kỳ 11/9 tại trung quốc, cổ phiếu của apple giảm khoảng 0.7%.

Cổ phiếu của nvidia đã giảm khoảng 2% vì tin rằng công ty trung quốc đã trì hoãn việc ra mắt con chip trí tuệ nhân tạo (AI).

Báo cáo cho rằng amazon sắp được cấp phép điều hành bởi các nhà chức trách châu âu, nên cổ phiếu của i-robot đã tăng lên khoảng 40%.

Giá trị của coinbase tăng hơn 5% khi giá bitcoin đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2022.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York dự đoán rằng khi giá cổ phiếu tăng nhanh chóng trong thời gian ngắn, có thể có một "xu hướng ổn định". Ngoài ra, thứ sáu màu đen của xu hướng mua sắm cũng sẽ giống nhau với trước đây.

David Morrison, nhà phân tích thị trường trưởng của công ty giao dịch, cho biết trong báo cáo: "sự hồi phục cổ phiếu sau cuối tháng mười là rất nghiêm trọng, và gần như tất cả những tổn thất xảy ra giữa đầu tháng tám và cuối tháng mười đã được thu hồi trong vòng một tháng".

Anh ta nói, "anh có đi quá nhanh và quá xa không. Anh ta tự hỏi, "có thể.

Oliver Chen, nhà phân tích TD cowen, nói trong bản báo cáo: "theo các cuộc khảo sát nội bộ, những người tiêu dùng nhạy cảm với ngân sách có thể ưu tiên việc tiêu thụ cho người khác, do đó dự đoán rằng thứ sáu đen sẽ chuyển động như trước đây".

Cơ hội cho cục dự trữ liên bang đóng băng lãi suất vào tháng 12 năm nay là 95.5% khi thị trường tương lai lãi suất của quỹ liên bang đóng cửa, theo CME fedwatch. Cho đến tháng 5 năm sau, cơ hội cắt giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang là 63.8%, cơ hội đóng băng lãi suất là 32.3%.

Chỉ số biến động của CBOE (VIX) giảm 0, 34 điểm (2.66%) so với ngày giao dịch trước, lên 12.46 điểm.

Ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến hamas Israel giải phóng 14 con tin và 42 tù nhân

Chính quyền ixaren cho biết nhóm vũ trang palestin hamas đột kích Israel vào ngày 7 tháng 10.

Theo báo cáo của AFP, chính quyền nhà tù ở Israel cho biết, theo các điều khoản của hiệp ước đình chiến, 42 tù nhân nam và nữ sẽ được thả và thay đổi tỉ lệ 3-1. Nguồn tin chính thức của Israel cho biết 14 con tin sẽ được thả.

Theo báo cáo của Reuters, Israel và Hamas bắt đầu thỏa thuận ngừng bắn ngày hôm qua, và hammas phóng thích 24 con tin, bao gồm phụ nữ và trẻ em Israel và Lao động nông dân thái LAN, và Israel giải phóng 39 phụ nữ và trẻ em palestin bị giam giữ trong nhà tù Israel.

Chính quyền kada, trung tâm thực hiện hiệp ước đình chiến israel-ha-ha, cho biết 24 con tin được thả có 13 người y-sơ-ra-ên, một số có quốc tịch kép, 10 người thái và một người philippin được thả.

Israel cũng thả 39 người hôm qua, bao gồm 24 phụ nữ palestin và 15 thiếu niên.

Vào ngày 7 tháng 10, khi tấn công Israel, các chiến binh hamas bắt giữ khoảng 240 con tin, trong đó có nhiều người làm việc ở nông trại thái và philippin làm việc ở miền nam Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hama: dự án 70 con tin đổi lấy một cuộc ngừng bắn 5 ngày ở Israel
 • "Cố gắng vượt ngục vũ trang" cựu lãnh đạo quân đội ở guinea tây phi, nhanh chóng bị bắt (tổng hợp)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Joe biden, 81 tuổi …"Chiến lược phòng ngừa sai lầm" vs "nhấn mạnh sự khôn ngoan và kinh nghiệm"
 • Người nga muốn xây dựng căn cứ hải quân ở Libya …"Rắc rối mới của nước mỹ"
 • Hoa kỳ khuyên dân chúng "rời khỏi Lebanon càng sớm càng tốt"
 • "GPT chat" mở AI…"Thử thách cạnh tranh hợp nhất công ty"
 • Ấn độ, trung quốc đang theo dõi sự phát triển của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp.
 • Tàu điện ngầm Seoul được thiết kế để đẩy các toa không có chỗ ngồi để làm giảm sự đông đúc
 • Đức đã tiến hành một cuộc tìm kiếm quy mô lớn về các nhóm hồi giáo được hỗ trợ bởi hezbollah
 • "Chủ nghĩa dân tộc, chống mỹ" là một cuộc tranh luận gay gắt
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234