泛亚体育注册
7000 người nhập cư bất hợp pháp đang tiến gần biên giới mỹ - MexicoCó sự chia rẽ trong chiến tranh anh, hai, tám …Câu chuyện trên đài BBC đã gây ra sự tranh cãi rằng người hâm mộ Celt sẽ bị mua chuộcGoogle nên yêu cầu đóng cửa thông tin giao thông israel-palestineBộ trưởng ngoại giao trung quốc đến mỹ từ ngày 26 đến 28 để chuẩn bị cho cuộc họp cấp cao vào tháng tới

泛亚体育

Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm

2023-09-27fonte:루마니아

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Được chứng kiến sự hoạt động của các quan chức chính phủ lâm thời hàn quốc tại thủ đô bắc kinh.

Để chào đón các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà (ngày 23 tháng 11 năm 1945)78 năm lễ kỷ niệm của nhà nước báo chí quốc gia của chính phủ lâm thời hàn quốc tổ chức lễ tưởng niệm 23 tại viện văn hóa hàn quốc tại bắc kinh với chủ đề "trở về, chính phủ lâm thời hàn quốc trở về".

Tại buổi trưng bày sẽ được tổ chức cho đến ngày 6 tháng 3 năm sau, sẽ được trưng bày 63 di vật và hình ảnh liên quan đến việc thành lập và các hoạt động của chính phủ lâm thời, quá trình trở về nhà của các thành viên chính phủ lâm thời và cải thiện hội nghị chào đón quốc gia của chính phủ lâm thời tại sân vận động Seoul.

Triển lãm chính là báo cáo độc lập 89 của tổng thống đầu tiên của chính phủ lâm thời, tiến sĩ li seung-tối, tuyên bố tuyên truyền của chính phủ lâm thời về nhật bản (năm 1941), tuyên thệ tuyên thệ của chủ tịch Kim cửu (1944), nhật bản đầu hàng (1945), và như vậy.

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Điều này thêm ý nghĩa khi lễ khai trương diễn ra vào ngày các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà 78 năm trước.

Đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời và viện văn hóa hàn quốc đã giới thiệu bộ mặt của những nhân vật quan trọng của chính phủ lâm thời đã dâng mình và chào mừng họ trở về nhà, và giải thích: "triển lãm được tổ chức để chia sẻ lịch sử chiến tranh trung-nhật của hàn quốc và trung quốc".

Giám đốc đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời Kim hee-kun nói: "hy vọng buổi triễn lãm này sẽ trở thành một cơ hội quý giá để nhớ lại và nhớ lại lịch sử và giá trị của chính phủ lâm thời hàn quốc".

Bộ trưởng ngoại giao liên minh châu âu …Lên án mạnh mẽ vệ tinh quân sự."

Đài truyền hình trung ương hàn quốc cho biết vào ngày 22, phía bắc triều tiên đã phóng thành công một tên lửa vệ tinh mới tên lửa qianlima-1 và vệ tinh trinh sát wanliqing-1 tại bãi phóng vệ tinh tây hải vào khoảng 10:42:28 chiều ngày 21 tại pingan đường sắt quận. Chủ tịch quốc hội Kim jong-un đến thăm cuộc phóng và "chúc mừng nồng nhiệt các cán bộ, nhà khoa học, kỹ thuật viên của cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia và các cơ quan có liên quan". 2023.11.22

[chỉ dùng trong nước thôi. Không trồng thêm nữa. Cho việc sử dụng chỉ ở nước cộng hòa của Korea. no redistribution]

Kết nối với ủy viên an ninh ngoại giao của liên minh châu âu vào ngày 23 (giờ địa phương)

Cảnh báo về khả năng của bắc triều tiên chuyển công nghệ sang nga.

Trong bài phát biểu chiều hôm đó, borrell đã kịch liệt lên án hành động ngày 21 của bắc triều tiên phóng vệ tinh quân sự bằng cách sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo và lên án hành động "rõ ràng là một mối đe dọa cho hòa bình và an ninh quốc tế".

Ông đặc biệt thúc giục: "bắc triều tiên và nga nên kiềm chế việc trao đổi vũ khí, công nghệ tên lửa, đạn dược và tuân thủ nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc cấm xuất khẩu vũ khí vào bắc triều tiên."

Liên minh châu âu đã xác nhận lại mối quan tâm về việc hợp tác quân sự giữa bắc triều tiên và nga có khả năng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên để tiến vào quỹ đạo có thể là một sự giúp đỡ của nga.

Ngoài ra, tại một cuộc họp kín của ủy ban tình báo quốc hội vào ngày hôm đó, họ báo cáo: "chúng tôi tin rằng nga đã góp phần thành công trong việc phóng hỏa tiễn của bắc triều tiên".

Borrell nhấn mạnh một lần nữa: "rất lo lắng về các báo cáo về việc chuyển vũ khí của nga để tiến hành một cuộc tấn công bất hợp pháp vào Ukraine, và chúng tôi kịch liệt lên án hành động này."

Ông cũng nói: "liên minh châu âu đã tuyên bố lập trường hoàn toàn hợp tác với hàn quốc và nhật bản".Ông cũng nói thêm rằng đã sẵn sàng hợp tác với các nước có liên quan để đạt được hoàn toàn, có thể xác nhận và không thể đảo ngược sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân của bán đảo hàn quốc (CVID).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Trump là một ứng viên nguy hiểm …Ngày đầu tiên làm việc sẽ trở thành một con vịt què."
 • Ngân hàng đầu tư châu âu đã quyết định dùng quỹ đặc biệt để tài trợ cho việc tái xây dựng ở ukara
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Ngoại trưởng nhật bản G7 ủng hộ việc chấm dứt chiến tranh nhân đạo …Yêu cầu thả con tin ngay lập tức."
 • "Nền kinh tế khó khăn" ngân hàng Pakistan thu nhập từ việc đầu cơ giao dịch ngoại tệ, thu được 40% lợi nhuận
 • Bị buộc tội là thủ tướng không bảo vệ công dân
 • Yen đã vượt qua 150 yen một lần nữa sau 17 ngày.Tỉ lệ lãi suất dài hạn cũng tăng lên
 • Nước mỹ cướp bóc của cải khắp nơi
 • "Cuộc chiến thứ tám" hezbollah có nghĩa là "Israel là IS"
 • 14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"
 • Ủy ban tư vấn của bộ ngoại giao hoa kỳ "kiên quyết chống lại việc đồng minh tìm kiếm vũ khí hạt nhân"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234