泛亚体育官网
Một núi lửa gần phun trào ở Iceland đã sớm trở về nhà và rút hết thú cưngNga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"Trung quốc ngụ ý thực tế? "Tranh cãi trong cung điện" bị đình chỉ"Người bạn" diễn viên Matthew perry đã chết …Đóng vai chandler bing và trở thành một ngôi SAO

泛亚体育

Ba ngày trước, đã vượt qua ranh giới biến đổi khí hậu.Cao hơn 2 độ trước công nghiệp

2022-12-23fonte:터키인

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Ba ngày trước, đã vượt qua ranh giới biến đổi khí hậu.Cao hơn 2 độ trước công nghiệp

Theo một cuộc khảo sát, vào ngày 17 tháng này, nhiệt độ bề mặt trái đất đã vượt quá "giới hạn biến đổi khí hậu" mà các nhà khoa học đã đặt ra.

Mặc dù chỉ là tạm thời, đây là lần đầu tiên trong lịch sử quan sát nhiệt độ tăng hơn 2 độ so với nhiệt độ trung bình trước thời đại công nghiệp hoá.

Thay đổi khí hậu tại viện c3s, cơ quan của liên minh châu âu về biến đổi khí hậu, tổ chức thể thao man có phó giám đốc 19Vào ngày 17 tháng 11 tại trung tâm dự báo thời tiết trung tâm châu âu (ecmwf)17 độ ".

Ông burgis nói: "ước tính tốt nhất mà chúng ta có là nhiệt độ trái đất trong một ngày cao hơn 2 độ, tức 2.06 độ, so với nhiệt độ của năm 1850 đến 1900 (trước công nghiệp hoá).

Sau cuộc cách mạng công nghiệp khai thác nhiên liệu hóa thạch, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng nếu nhiệt độ bề mặt trái đất tăng lên hơn 2 độ, nó sẽ vượt quá ngưỡng mà con người có thể kiểm soát.

Dựa trên đó, các quốc gia trên thế giới cũng đã đặt mục tiêu trong hiệp định Paris về biến đổi khí hậu năm 2015 là giới hạn sự gia tăng nhiệt độ trái đất trong 2 độ trước khi công nghiệp hoá cho đến năm 2100 và giữ nó trong vòng 1.5 độ.

Tuy nhiên, thậm chí vượt quá tiêu chuẩn một ngày, không thể coi nỗ lực giới hạn sự gia tăng nhiệt độ là thất bại. Để xác định nhiệt độ tăng lên hơn 2 độ, hãy nghiên cứu kỷ lục trong nhiều tháng, nhiều năm.

Tuy nhiên, nhiệt độ toàn cầu đã đi vào "vùng đất chưa biết", điều đó thật đáng lo ngại.

Tờ Washington post (WP) báo cáo: "trái đất đã đặt những cột mốc đáng sợ.Hiện tượng nóng lên của trái đất tạm thời đã vượt quá ngưỡng mà các nhà khoa học đã cảnh báo, và nó có thể dẫn đến những kết quả khủng khiếp."

Axios cũng báo cáo rằng: "nó thể hiện tốc độ nóng của trái đất."

Nhà khoa học khí hậu của công ty kỹ thuật slip & Berkeley, gick-housfield, nói với tờ Washington post: "mặc dù không thể đọc nhiều trong một ngày quá '2 độ', đó là một dấu hiệu đáng kinh ngạc về nhiệt độ trái đất khắc nghiệt mà chúng ta đã trải qua vào năm 2023".

Nhiệt độ trái đất đạt mức cao nhất trong lịch sử vào tháng 7, tháng 8, tháng 9 và tháng 10.

Nhiều nhà khoa học tin rằng năm 2023 sẽ vượt qua kỷ lục cao nhất của năm 2016, và rất có thể là năm nóng nhất sau kỷ băng hà cuối cùng của 125.000 năm trước.

[viện Copernicus, viện biến đổi khí hậu (C3S) samantha burgess, phó giám đốc x capture. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Một bộ phim công khai về sự thành công của cuộc thử nghiệm tên lửa siêu âm của Iran

Lực lượng an ninh cách mạng Iran ngày 21 (giờ địa phương) công bố đoạn phim về cuộc thử nghiệm thành công của tên lửa đã được phát triển rất nhanh tên lửa fatah 1.

Tên lửa đã được công bố bởi lực lượng bảo vệ cách mạng vào tháng 6 năm nay, tuyên bố phát triển hoàn tất. Mặc dù chỉ có cảnh phóng tàu được công bố vào tháng 6, nhưng video ngày đó cũng bao gồm cảnh tấn công mục tiêu.

Theo lệnh của lực lượng vệ binh cách mạng, fatah 1 có thể bay với vận tốc Mach 13-15, và có thể tấn công mục tiêu trong phạm vi 1400 kilômét.

Chiếc xe này được cho là sử dụng nhiên liệu rắn, có thể thay đổi quỹ đạo bên ngoài không khí và có khả năng tàng hình.

Trong cuộc họp ra mắt vào tháng 6, lực lượng bảo vệ cách mạng đã chỉ ra việc nâng tầm tên lửa lên tới 2.000 km để đến mục tiêu của Israel.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hơn 80 xe quân đội Israel đã tấn công bờ tây
 • Hama: dù danh sách bị thương được chấp thuận, Israel vẫn đóng cửa chốt rafah
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Phóng viên gaza bị nổ tung và 10 người trong gia đình được chôn cùng nhau. Đồng nghiệp sụp đổ: chúng ta đang chết dần
 • Việc tái tranh cử thủ tướng anh sẽ rất khó khăn. Có khả năng công đảng sẽ trở lại nắm quyền
 • Ai cập sắp xếp lại việc nhập khẩu hàng cứu trợ ở dải gaza
 • Trò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máu
 • "Tình hình thảo luận về việc xây dựng đường hầm dưới biển kết nối bán đảo nga, nga và Crimea"
 • Người viết blog quân sự kilkin, người đã thúc giục putin từ chức, tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử trong tù
 • Israel "máy bay không người lái" nhóm Syria chống hezbollah "7 người chết" (tổng hợp)
 • Cho phát ngôn viên kremlin của musk, vladimir putin, "mối nguy hiểm của sự độc quyền al ở phương tây."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234