泛亚体育技巧
Apple watch tuyên truyền rằng "trung hoà cacbon" đã được công nhận là môi trường giả"Trở lại thời kỳ đồ đá" gaza vẫn còn "thảm họa nhân đạo" mặc dù thỏa thuận ngừng bắn"Hình ảnh thần bí" của lãnh đạo hezbollah được công bố.Israel đang bận giải mãKiev an toàn hơn Israel

泛亚体育

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

2023-10-10fonte:카메룬

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

Sau khi Geert Wilders, một chính trị gia thuộc cánh hữu hà LAN, thắng cử một cách đáng kinh ngạc, cuộc đàm phán khó khăn của chính phủ liên minh lại trở nên hỗn loạn vào ngày hôm nay khi người chịu trách nhiệm giám sát cuộc đàm phán từ chức.

Wilders được báo cáo là chống hồi giáo, chống nhập cư, chống liên minh châu âu và các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đang theo dõi xem liệu phe cánh hữu tự do (PVV) của wilders có thể hợp tác với các đối tác thận trọng với lập trường của mình trong một chính phủ liên minh.

Nhưng sau khi các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng tập đoàn vận động bởi wilders, Gom lại van Strien, đã rơi vào hỗn loạn ngay sau khi một công ty bị tình nghi lừa đảo. Wilders đã bổ nhiệm ông ta đi lại giữa các lãnh đạo của các đảng để đạt được một thỏa thuận.

Là thượng nghị sĩ đảng tự do, ông Fanny nói rằng "sự hỗn loạn" xung quanh các báo cáo này và thời gian cần thiết để đáp ứng một cách thích hợp "không phù hợp với công việc của tôi là một nhà thám hiểm".

"Do đó, tôi đã nói với wilders và phát ngôn viên của hội đồng rằng tôi sẽ từ chức ngay lập tức như một tầm thủ."

Farstentrian đáng lẽ phải bắt đầu công việc chính thức để thành lập chính phủ liên minh sau hôm nay, để gặp những người đứng đầu đảng, bắt đầu với wilders. Những cuộc họp này đã bị hủy bỏ.

Tờ NRC Handelsblad báo cáo ngày hôm qua rằng công ty chủ cũ của fenstrian, công ty Utrecht Holdings, đã báo cáo với cảnh sát về một vụ trộm, cho rằng thượng nghị sĩ và các đồng nghiệp khác có liên quan đến sự lừa dối.

Feinstein lên án những cáo buộc này là "vô căn cứ" và nói ông "tuân theo mọi luật lệ và quy định". Lúc đầu anh ta đã thề sẽ tiếp tục, nhưng có vẻ như áp lực đã trở nên quá lớn.

Trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu xe hơi trong năm nay, lần đầu tiên có thể vượt qua nhật bản để trở thành số một thế giới.

Theo kết luận của kênh truyền thông trung quốc vào ngày 20, trung quốc xuất khẩu gần 5 triệu ô tô trong năm nay, có thể lần đầu tiên vượt qua nhật bản, chiếm vị trí đầu tiên trên thế giới.

Theo thống kê của hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, xuất khẩu xe ô tô trung quốc 488.000 trong tháng 10, tăng 9.8% so với tháng trước, tăng 44.2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xuất khẩu 3.922 ngàn xe từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, tăng lên 59.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu duy trì lượng xuất khẩu của tháng 10 trong hai tháng còn lại, tổng số xuất khẩu năm nay sẽ lên đến 4, 9 triệu chiếc, dựa trên các xe năng lượng mới (ô tô chạy điện, hybrid, nhiên liệu hydro) là trung tâm, xuất khẩu tăng trong nửa thứ hai, cũng có thể lên đến 5 triệu.

Theo quan sát truyền thông địa phương, nếu vậy, trung quốc có thể vượt qua nhật bản và trở thành quốc gia xuất khẩu xe hơi đầu tiên trong lịch sử.

Theo hiệp hội công nghiệp ô tô trung quốc, trong nửa đầu năm nay, trung quốc xuất khẩu 2, 14 triệu xe hơi, tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái, nhật bản, hơn 2, 20 triệu xe hơi, lần đầu tiên trong nửa đầu tiên trên thế giới.

Sự gia tăng xuất khẩu xe hơi của trung quốc được dẫn dắt bởi những chiếc xe năng lượng mới được chính quyền chủ động nuôi dưỡng.

Xuất khẩu xe năng lượng mới của trung quốc từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay là 995,000, tăng lên 99.1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đó chủ yếu là vì xuất khẩu của BYD, một nhà lãnh đạo về xe hơi điện, đã tăng trưởng nhanh chóng từ nửa cuối năm ngoái, bắt đầu đi vào thị trường nước ngoài.

Byd xuất khẩu 154,000 xe từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, tăng lên 520% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phương tiện truyền thông địa phương dự đoán rằng trung quốc có thể vượt nhật bản trong năm nay, nhưng theo số lượng, nó vẫn đứng thứ ba sau đức và nhật bản.

Xuất khẩu xe hơi của trung quốc trong nửa đầu năm nay là 42.4 tỷ đô la mỹ (khoảng 59 tỷ tỷ hàn quốc), không chỉ là một khoảng cách lớn với 180 tỷ đô la mỹ của đức đứng đầu trong danh sách đầu tiên (khoảng 130 tỷ tỷ hàn quốc), với nhật bản đứng thứ hai của 55.6 tỷ đô la mỹ (khoảng 71 tỷ tỷ hàn quốc) cũng là một khoảng cách lớn.

Xuất khẩu xe hơi chi phí thấp tại trung quốc trong nửa thứ hai của số lượng khó khăn để bắt kịp với việc xuất khẩu các loại xe hơi cao cấp của đức và nhật bản.

Một số phân tích cho rằng cuộc chiến tranh tranh giành thị trường xe điện đang tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới với sự tham gia của các doanh nghiệp xe máy đốt trong truyền thống toàn cầu, do đó, xuất khẩu xe hơi của trung quốc có thể không kéo dài.

Tổng thư ký trương yongwei cho biết: "xe hơi điện hàng đầu thế giới của trung quốc không phải là không thể thay thế được" và "các doanh nghiệp sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới đang đưa vào sản xuất xe hơi điện".

Ông đề nghị: "các doanh nghiệp trung quốc nên noi theo kinh nghiệm của nhật bản trong việc tiến vào thị trường nước ngoài và xây dựng chuỗi cung ứng toàn cầu phù hợp với luật thương mại quốc tế, môi trường văn hóa địa phương và tiêu chuẩn quốc tế."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thủ tướng đầu tiên của Israel ở mỹ bị bắn
 • Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyến
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Israel đã đồng ý chuyển bệnh nhân ung thư trẻ em đến tulkiya
 • Hoa kỳ ủng hộ Israel "lục soát kho dự trữ của hàn quốc và mở rộng viện trợ vũ khí"
 • Chủ tịch của hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳChiến tranh có thể kéo dài rất lâu."
 • Mạng lưới liên lạc ở dải gaza lại bị gián đoạn một lần nữa ở khu vực phía bắc bệnh viện ngừng hoạt động
 • Một mối quan hệ tam giác khó khăn …Tìm kiếm sự cân bằng bên trong nước nga
 • Cho "thời gian chạy trốn" sau khi rút lui. Dân y-sơ-ra-ên gia tăng việc chuẩn bị cho cuộc tấn công mặt đất để dân ghassa chạy trốn
 • 41 phóng viên thiệt mạng trong 30 năm qua
 • Chiến tranh khốc liệt ở gaza …300 điểm bị tấn công, như lối vào đường hầm. "(tổng hợp)
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234