泛亚体育注册
Người dùng ChatGPT không thể truy cậpHacker đã trở thành mục tiêu chưa?Úc bị hack mỗi 6 phútTăng cường kiểm tra và giám sát các nhà chức trách trong dự đoán ít người tham dự trong cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kôngThanh niên ngoại quốc tham gia chiến tranh tại hoa kỳ 10.000 người trở về. Số người vận động tăng lên 50% so với dự kiến

泛亚体育

Trong cuộc bầu cử thị trưởng của một thị trấn nhỏ ở mỹ, các ứng viên được bầu bằng nhau nên quyết định tung đồng xu

2023-02-15fonte:건지

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Trong cuộc bầu cử thị trưởng của một thị trấn nhỏ ở mỹ, các ứng viên được bầu bằng nhau nên quyết định tung đồng xu

Kết quả của việc tung đồng xu quyết định người thắng cuộc trong cuộc bầu cử thị trưởng của các thành phố nhỏ ở hoa kỳ sau khi hai ứng viên đạt được cùng số phiếu bầu.

Theo tờ Washington post (WP) ngày 21, kết quả kiểm phiếu cho cuộc bầu cử thị trưởng thành phố Monroe, bắc Carolina ngày 17, cho thấy cả hai đều có 970 phiếu.

Thành phố Seoul quyết định tung đồng xu dựa trên luật của bang quyết định ngẫu nhiên người thắng cuộc nếu người bỏ phiếu dưới 5000 trong một cuộc bầu cử có cùng số phiếu.

Trong số 35.000 cư dân của thành phố Monroe có 3.551 người tham gia cuộc bầu cử.

Burns đã yêu cầu janachek chọn mặt ngửa của đồng xu, và janachek chọn mặt ngửa.

Nhưng đồng xu 1 đô mà các thành viên của hội đồng quản trị bầu cử ném rơi xuống mặt sau và burns được bầu làm thị trưởng mới.

Thị trưởng burns nói, "cảm giác như là đồng xu được thả lâu nhất.""Thay vì thua cuộc bầu cử, chúng tôi tung đồng xu.

Tờ Washington post giải thích rằng trong quá khứ đã có những trường hợp tung đồng xu cho những người thắng cuộc cùng số phiếu ở những nơi như Idaho và Kentucky.

Trong các cuộc bầu cử tại các khu vực khác, chúng ta cũng đã sử dụng cách tung xúc xắc hoặc đưa tên các ứng viên vào hộp phim để chọn một người.

"Công khai trí tuệ nhân tạo hỗn loạn là cơ hội", và các công ty cạnh tranh như Google phải tăng tốc

Theo báo cáo của nhật báo WSJ vào ngày 22 giờ địa phương, các doanh nghiệp cạnh tranh đang đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh doanh trong thời gian hỗn loạn của công ty phát triển công cụ chat AI, công ty mở AI.

Tốc độ di động nhanh nhất là Google, nơi cung cấp dịch vụ robot chat al Bard.

Google cho biết nó đã bắt đầu một chiến dịch khuyến khích các nhóm kinh doanh chuyển đổi al "mở" thành dịch vụ của công ty.

Trong khi phù hợp với giá dịch vụ "open AI", nếu bạn thay đổi phần mềm AI, nó sẽ cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ đám mây và cung cấp sự giúp đỡ cho việc chuyển đổi nền tảng.

Các đối thủ của open AI, như Google, đang thuyết phục khách hàng rằng, "sự kiện này cho thấy cần phải đa dạng hóa các nhà cung cấp al."

Để loại bỏ sự lệ thuộc quá mức vào một doanh nghiệp nhất định mang lại rủi ro, mục tiêu của các doanh nghiệp này là để giảm thiểu "rủi ro thuộc về" (vendor lock-in, thuộc về một doanh nghiệp nhất định hiện tượng).

Ví dụ, amazon đã nhắm đến việc mở rộng thị trường trên thị trường al do các đối tác của AI- Microsoft chi phối.

Vào tháng 4 năm nay, giám đốc điều hành của amazon, Adam selipersky, nói: "tôi tin rằng các doanh nghiệp cần rất nhiều mô hình khác nhau của cúm gia cầm để đạt được nhiều mục đích".

Meta, tổ chức của facebook, cũng làm việc với tập đoàn cung cấp dữ liệu đám mây snoplayk để phổ biến mô hình mã nguồn mở của công ty "rama2".

Một số doanh nghiệp đã nhận được lợi ích phản xạ bất ngờ.

"Sự chú ý đến dịch vụ của công ty đã tăng gấp 3 lần", phát biểu ngày 21 của mei habiff, CEO của một công ty khởi nghiệp ở San Francisco, hoa kỳ, cung cấp dịch vụ trợ giúp viết viết dựa trên al.

Đồng sáng lập và đồng CEO của AI21, job shawnham thông báo trong cùng một ngày là đã gây quỹ 8 triệu đô la và bổ nhiệm một hội đồng lãnh đạo mới.

"Sự hỗn loạn ở al công khai củng cố ý tưởng rằng các doanh nghiệp không nên để trứng trong một cái giỏ", anh shawgham cho biết.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [cuộc chiến 2, 8] trong khi 600.000 người đang tập hợp ở phía nam …"Sự mất mát nhân tính" là một cảnh tượng kinh hoàng
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Những tiến bộ mới nhất trong cuộc xung đột israel-palestine
 • Bộ ngoại giao đài loan bày tỏ lòng biết ơn vì đã ủng hộ hòa bình giữa hoa kỳ, úc và đài loan
 • Tăng lãi suất cơ bản lên 15%…Tăng 7.5 % trong 4 tháng
 • Có nhiều lý do khác nhau
 • Bộ trưởng bộ nội vụ của anh bị cựu thủ tướng Cameron tiếp tân ngoại trưởng
 • Phi hổ và nông dân …
 • Lai qingde, ứng viên đảng cầm quyền của đài loan dẫn đầu cuộc bầu cử, giảm một chút
 • "Cuộc chiến thứ tám" netanyahu "tấn công hamas với mục đích phá vỡ hòa bình mở rộng ở la - la"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234