泛亚体育开奖网
Đã bắt đầu nghĩ về những ý tưởng sau chiến tranh? "Khu vực gaza sẽ giảm sau chiến tranh" (tổng hợp)Hoa kỳ và châu âu đánh lạc hướng xung đột ở trung đôngCuộc bầu cử của ba đảng đã kết thúc tại đài loan, sự đơn giản hóa của hai đảng đối lập, các ứng viên độc lập từ chức (tổng hợp)Hamas đã dùng các con tin Israel để chiến tranh tuyên truyền

泛亚体育

Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI

2022-12-17fonte:저지

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI

Tổng hợp các báo cáo của Reuters và bloomberg: nhân viên của công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI đang trong tình trạng hỗn loạn, hơn 700 nhân viên yêu cầu cựu CEO altmann trở lại, đe dọa từ chức để gia nhập Microsoft. OpenAI đang đàm phán với altmann và hội đồng quản trị vào thứ ba.

Đến thứ ba, 702 nhân viên trong 770 nhân viên của OpenAI đã ký một lá thư nói rằng họ sẽ từ chức nếu hội đồng quản trị không từ chức và thuê lại altmann, hoặc cả nhóm sẽ chuyển sang Microsoft. Vào ngày 20, Microsoft đã thông báo sẽ tập hợp altmann để quản lý một nhóm trí tuệ nhân tạo mới. Bên ngoài OpenAI cũng có một động lực mạnh mẽ để phục hồi altmann. Các nhà đầu tư của OpenAI, được dẫn đầu bởi Thrive Capital, đã tiếp tục tích cực thúc đẩy sự phục hồi của altmann.

CEO của Microsoft nadella đã nói với bloomberg vào thứ hai rằng ông sẽ không phản đối việc altmann được phục chức. Nadella nói rằng Microsoft đã CAM kết đầu tư lên đến 13 tỉ đô la vào OpenAI, và Microsoft sẽ hưởng lợi từ việc altmann quản lý OpenAI hay làm việc dưới quyền của nó. Theo báo Forbes, Microsoft đề nghị thưởng ký hợp đồng 10 triệu đô la (khoảng 78 triệu hk) cho "mỗi người" nghỉ việc tại OpenAI, chi ra hơn 7 tỉ đô la. Microsoft đạt kỷ lục cao nhất vào thứ hai, và theo thống kê của tạp chí fortune, nó đã tăng giá trị thị trường lên 60 tỉ đô chỉ trong một ngày.

Một số nhà đầu tư của OpenAI đã xem xét việc kiện hội đồng quản trị OpenAI.

"Khoảng một nửa giá trị của alibaba của trung quốc tencent", bị ảnh hưởng bởi chính quyền?

[AFP joint news photo]

Giang hồ ngân hàng ủy viên = bloomberg 18 (giờ địa phương) báo cáo rằng doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất của trung quốc alibaba giá thị trường giảm khoảng một nửa nhu cầu trong nước trong cuộc khủng hoảng, cạnh tranh gia tăng đối thủ thông tin công nghệ (IT) tencent.

Theo phân tích của bloomberg, giá trị của alibaba là 210 tỷ đô la, và của tencent, công ty IT lớn nhất của trung quốc, là 384 tỉ đô la.

Alibaba bất ngờ hủy bỏ chi nhánh điện toán đám mây vào ngày 16 tháng này vì hạn chế xuất khẩu chất bán dẫn của hoa kỳ, gây ra một cú sốc cho thị trường.

Cuối tháng 3 năm nay, sau khi đưa ra bản thiết kế phát triển đầy tham vọng chia nhóm thành 6 đơn vị để nuôi dưỡng, kế hoạch chính đã bị đảo ngược hơn 7 tháng.

Sau đó, cổ phiếu của alibaba giảm 10% ở hồng kông. Đó là tỉ lệ giảm nhiều nhất trong hơn một năm.

Theo bloomberg, "khoảng cách thị trường giữa alibaba và tencent cũng phản ánh ảnh hưởng của việc kiểm soát alibaba.Cho đến khi chính quyền bắt đầu kiểm soát vào cuối năm 2020, giá trị thị trường của alibaba cao hơn tencent rất nhiều."

Sau khi jack ma, người thành lập alibaba vào tháng 10 năm 2020, đã phê bình giới hạn của nhà chức trách tại một diễn đàn ở thượng hải, áp bức tập đoàn albibaba bằng những hạn chế quy mô lớn.

Năm 2021 alibaba 18.2 tỷ nhân dân tệ (khoảng 32,700 tỷ hàn quốc) chống độc quyền phạt "vào tháng 7 năm nay, nhà kinh doanh công nghệ của alibaba tóc clip aunt nhóm trong việc ngăn chặn việc rửa tiền luật pháp, luật giám sát và quản lý ngân hàng áp dụng 7.13 tỷ nhân dân tệ (khoảng 12.8 tỷ hàn quốc) phạt".

Nhà phân tích Chen ở siba châu á nói với bloomberg: "sự khôi phục ôn hòa tiêu thụ của trung quốc và cạnh tranh Leo thang trong thương mại điện tử là môi trường kinh doanh của alibaba, rơi vào những giới hạn khó khăn", "trước khi lo lắng về nhà cầm quyền của alibaba, các nhà đầu tư là một gánh nặng tâm lý."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bệnh viện Israel ở gaza "chết 2 trẻ sơ sinh trong lồng ấp" (tổng hợp)
 • Các fan hâm mộ địa phương của nhạc pop hàn quốc đã biểu diễn trực tiếp tại một trong những buổi lễ ăn uống của nam phi
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nhà của Hitler, nơi cảnh sát chuyển trại …"Đó là việc xóa bỏ ý nghĩa lịch sử."
 • Cơ quan tư vấn quốc hội hoa kỳ "hồng kông sẽ chuyển từ một thành phố quốc tế sang một thành phố trung quốc"
 • Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị
 • Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy
 • - 10:30
 • Nhóm tám người ủng hộ việc tàn sát người do thái? Tin giả khắp nơi
 • Các nhà kinh tế học nổi tiếng đã dùng cưa máy để chạy bầu cử
 • Los Angeles gửi chó máy để đối phó với nghi phạm có súng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234