泛亚体育技巧
Từ Israel đến Tokyo bằng máy bay quốc gia hàn quốc và nhật bản."Cảm ơn bạn đã chăm sóc của bạn" (tổng hợp)Phim "xe ủi đất, xe tăng" về cuộc chiến mặt đất ở gaza đã được công bố"Trung đoàn trẻ chống đạn?" Tên bệnh lây truyền qua đường tình dục là "Argentina, đã gây ra một cơn thịnh nộ với twitter của ứng viên phó tổng thốngTrận động đất cường độ 5.0 ở tỉnh kagoshima, nhật bản …"Đừng lo lắng về sóng thần"

泛亚体育

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

2023-10-08fonte:건지

泛亚体育技巧

  
LIVE      

泛亚体育

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

Theo các cuộc khảo sát công luận chính trước cuộc tổng tuyển cử năm sau, tổng thống biden đang tụt hậu sau tổng thống trump, và đảng dân chủ có khả năng mất đa số trong thượng viện.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), trang web dự báo cuộc bầu cử "270 two win" và truyền thông hoa kỳ cho biết trong số 100 ghế ngồi tại thượng viện, 34 ghế sẽ được bỏ phiếu giống như cuộc tổng tuyển cử vào ngày 5 tháng 11 năm sau. Trong số 34 ghế đó, hiện nay có 20 ghế cho đảng dân chủ, 11 cho đảng cộng hòa, và 3 cho không đảng dân chủ.

270 tuwin phân loại 3 vùng trong số đó là Montana, Arizona, Ohio. Trong số 31 ghế còn lại, đảng dân chủ chiếm ưu thế (bao gồm cả những người tự lập theo đảng dân chủ) với 19 ghế và đảng cộng hòa với 12.

Nếu bạn cộng nó với những ghế còn lại mà không có cuộc bầu cử, đảng dân chủ sẽ đảm bảo 47 ghế trong khi đảng cộng hòa có vị trí thuận lợi trong 50 ghế. Cạnh tranh cho 3 ghế.

Điều đó có nghĩa là nếu tổng thống biden thắng trong cuộc tổng tuyển cử, đảng dân chủ sẽ phải thắng tất cả 3 khu vực cạnh tranh để giữ đa số ở thượng viện.

Báo chí mỹ phân tích rằng West Virginia đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc khủng hoảng của đa số đảng dân chủ ở thượng viện.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ, người đã được bầu ba lần ở đây, đã quyết định không tranh cử, nên khả năng của đảng cộng hòa ở West Virginia là rất cao.

Mặc dù nghị sĩ manchin bị bỏ lại phía sau ứng cử viên của đảng cộng hòa trong cuộc khảo sát dư luận, rất khó để tìm được ứng viên của đảng dân chủ với trình độ nghị sĩ manchin.

Vì thế, báo chí quốc hội chuyên môn "the hill" đã tường thuật rằng đảng cộng hòa đã tiến thêm một bước nữa để giành lại đa số.

Ở tillman Đồng thời thượng nghị sĩ xem xét trường hợp của người tham gia cuộc bầu cử thống đốc trong đảng cộng hòa miền tây Virginia Erasmus, Jim j Stephanie cũng chờ người tham gia cuộc bầu cử thượng viện.

Đối thủ cạnh tranh Arizona đang đối đầu với nhau.

Một người không liên quan đến đảng dân chủ, thượng nghị sĩ kasten siliman, đang thách thức một lần nữa, trong khi các ứng viên của đảng dân chủ và đảng cộng hòa đang hoạt động tích cực.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ có hạ viện reuben à, jar yeah cho rodrigo, Thomas đảng cộng hòa có trước khi nhận được sự ủng hộ tổng thống trump trước khi ông teszler TV bg kelly, lake chờ người.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, trong một cuộc thăm dò vào đầu tháng điều tra, jar yeah nghị sĩ làm việc cho rodrigo, thượng nghị sĩ cinema và tỷ lệ ủng hộ với người điều phối của wrexham trước khi cho 39% các, 33% và 29%.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, ở Montana, thượng nghị sĩ đảng dân chủ John và đặc biệt có thể sẽ đấu tranh với ứng cử viên đảng cộng hòa bắt đầu khó khăn.

Theo CNN, chiến dịch của đảng cộng hòa sẽ trở nên phức tạp và gây nhiều sự chú ý vì đảng cộng hòa đã thuê Tim SUSIE, người thuộc Navy SEAL, làm ứng viên dự phòng, và thượng nghị sĩ matt rosendale tuyên bố sẽ tranh cử.

Hạ viện rothendale là một trong 8 nghị sĩ đảng cộng hòa đã bỏ phiếu thuận khi cựu chủ tịch hạ viện Kevin McCarthy bị trục xuất khỏi vị trí phát ngôn viên.

Ở Montana, trump thắng biden 16 điểm trong cuộc bầu cử năm 2020.

Thượng nghị sĩ sherard brown của bang Ohio cũng đang đấu tranh.

Cựu tổng thống trump đã giành chiến thắng ở đây trong cuộc bầu cử năm 2016 và 2020.

Tờ the hill báo cáo rằng chỉ trong cuộc bầu cử đầu tháng này, đảng dân chủ đã được khích lệ khi người dân bỏ phiếu thông qua dự luật bảo vệ quyền phá Thai hiến pháp.

Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng …Giá trị đồng đô la

Thị trường chứng khoán châu á về cơ bản đã tăng lên vào ngày 20, và giá trị đồng đô la đã giảm xuống, sau khi các tín hiệu cho thấy chính sách thắt lưng của mỹ đã đến giai đoạn cuối.

Theo bloomberg, chỉ số kospi ở hàn quốc tăng 0, 86% vào ngày hôm đó, chỉ số s&p /ASX 200 ở úc (0, 13%) và chỉ số cân đối của đài loan cũng tăng lên vào lúc đóng cửa.

Lúc 3 giờ 40 chiều, giờ hàn quốc, chỉ số hang seng ở hồng kông cũng tăng lên 1.37%.

Thị trường chứng khoán trung quốc cũng cùng đi lên.

Chỉ số H hồng kông (HSCEI) của các doanh nghiệp địa phương được liệt kê ở hồng kông tăng 1, 57%, chỉ số tổng hợp thượng hải và thâm quyến của trung quốc tăng 0, 40% và 0, 56%, tương ứng.

Thị trường chứng khoán châu á có một điểm tốt vì bị ảnh hưởng bởi bài phát biểu "bồ câu" của các quan chức cấp cao của cục dự trữ liên bang tuần trước.

Phó chủ tịch giám sát của cục dự trữ liên bang, Michael bajun, cho biết vào ngày 17 rằng các quan chức có thể đã tiến gần hoặc gần đến điểm kết thúc của chiến dịch thắt chặt.

Kể từ đó, cơ hội cho cục dự trữ liên bang giảm lãi suất cơ bản lên 30% vào tháng ba tới.

Thị trường đang chờ phiên tòa của ủy ban thị trường mở cửa liên bang vào tháng 11, được công bố vào ngày 21.

Nhưng sau khi thị trường chứng khoán nhật đạt mức cao nhất trong 33 năm sau khi nền kinh tế bong bóng sụp đổ trên thị trường, họ chuyển sang suy thoái sau khi biểu tình bán hàng kết thúc.

Chỉ số cổ phiếu trung bình nikkei 225, đại diện cho thị trường chứng khoán nhật bản (sau đây là chỉ số nikkei), đã tăng khoảng 200 điểm so với giá cuối ngày giao dịch trước, lên đến 33,800 điểm, cao nhất sau ngày 12 tháng 3 năm 1990.

Nhưng sau đó chuyển sang một xu hướng đi xuống, sau khi mở cửa buổi chiều, giá đã giảm xuống so với giá cuối cùng của ngày thương mại trước đó, và cuối cùng đóng cửa xuống 0.59%.

Yoshihiko isawa, người đứng đầu giao dịch của tập đoàn nhật bản Phillip securities, nói với Reuters: "sự tăng trưởng chỉ số gần đây đã khiến các nhà đầu tư trở nên thận trọng và bắt đầu bán cổ phiếu".

Chỉ số nikkei tăng gần 9% trong tháng này, mức tăng một tháng cao nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Với việc xuất bản các thống kê kinh tế cho thấy lạm phát đã ổn định và quan sát rằng tốc độ tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang đã kết thúc được hỗ trợ, tỷ lệ lãi suất trái phiếu mỹ giảm mạnh, làm cho đồng đô la trở nên yếu kém.

Chỉ số đô la cho thấy giá trị của 6 loại tiền tệ như đồng euro và yen giảm 0.18% so với đồng đô la, lên 103.73.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Cuộc chiến trên đất "cuộc chiến dài và tàn ác" …Bắn tỉa trên mái nhà, phục kích ở hang ổ chuột.
 • TSMC đã tăng doanh số bán hàng trong tháng 10 lần đầu tiên kể từ tháng 2 …Giá cổ phiếu tăng lên
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • 1/4 nạn nhân là trẻ em …Liên hợp quốc "ưu tiên bảo vệ trẻ em"
 • Một nhân viên của hà LAN chịu trách nhiệm chống khủng bố bị tình nghi tiết lộ bí mật cho nước thứ ba
 • Quân đội Israel yêu cầu khu vực gaza "sơ tán trước 15 giờ chiều" (tổng hợp)
 • Tám thanh niên bị giết bởi hamas để cứu người do thái …Nó có thể là biểu tượng của hòa bình không?
 • Hammee trở về anh mừng giáng sinh? Hai hoàng thân yêu này sợ né tránh
 • Microsoft đã tốn rất nhiều tiền để khai thác nhân viên OpenAI
 • Đi đi, vệ sinh quá tệ.160 người đi vệ sinh, nhà tắm bẩn thỉu trên biển
 • "Xin hãy khôi phục liên lạc với starlink."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234