泛亚体育app
Chính sách chính của miletNghi ngờ vụ nổ súng ở bệnh viện nhật làm 2 người bị thương …Cảnh sát đối mặt với nghi phạmPhòng nhìn ra biển của nhà zeransky đã bị bán đấu giá"Ngăn chặn sự gia tăng chiến tranh và bảo vệ dân thường."

泛亚体育

Thủ tướng Fiji có khuynh hướng ủng hộ mỹ "trung quốc giúp phát triển cảng" gợi ý hợp tác

2023-01-14fonte:카메룬

泛亚体育app

  
LIVE      

泛亚体育

Thủ tướng Fiji có khuynh hướng ủng hộ mỹ "trung quốc giúp phát triển cảng" gợi ý hợp tác

Vào ngày 16 tháng này tại San Francisco, hoa kỳ, thủ tướng Fiji rabuka cho biết rằng chính phủ mới đã có xu hướng chống trung quốc và pro-mỹ của nam thái bình dương thủ tướng Fiji cho biết để củng cố cơ sở hạ tầng như phát triển cảng, có thể hợp tác với trung quốc.

Gọi là thủ tướng kaya là cơ sở cảng và hiện đại hóa xưởng đóng tàu ở Fiji là yếu tố cốt lõi của phát triển kinh tế bền vững.Vấn đề phát triển và chính sách thống nhất của Fiji ".

"Trung quốc có khả năng đóng tàu cạnh tranh thế giới.Mong chờ một sự hợp tác tiềm năng với trung quốc."

Trung quốc đang hỗ trợ người dân và phát triển ở Fiji ".

Vào thế kỷ 21, Fiji đã gia tăng giao tiếp kinh tế với trung quốc, vào năm 2010, gây ra xung đột với úc, New Zealand, ký kết hiệp định hợp tác cảnh sát với trung quốc, và tăng cường hợp tác trong lĩnh vực an ninh.

Tuy nhiên, labuca, thủ tướng từ năm 1992 đến 1999, được bầu lại vào tháng 12 năm ngoái, bắt đầu giữ khoảng cách với trung quốc.

Ông ấy đang tăng cường hợp tác an ninh với các nước bạn truyền thống của Fiji như hoa kỳ, úc, New Zealand và các nước khác, và vào tháng ba năm nay cũng cho phép thay đổi tên của văn phòng đài loan ở Fiji từ "văn phòng thường trú của đài bắc" sang "phái đoàn thường trú của cộng hòa trung quốc (đài loan)".

Tuy nhiên, theo phân tích, khi trung quốc phản đối, labuca trở lại với tên ban đầu, lần này labuca nhấn mạnh sự hợp tác với trung quốc trong phát triển kinh tế, do đó có thể lại gần hơn với trung quốc.

Chuyến bay "tôi sắp sinh" của người thổ nhĩ kỳ trước khi cất cánh

Một phụ nữ xuất hiện trước khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Theo báo cáo của tờ Daily Mail, chuyện xảy ra tại sân bay quốc tế sabiha gachin ở Istanbul, thổ nhĩ kỳ, khi một chuyến bay của hãng hàng không pegasus chuẩn bị bay đến marseille, pháp, nhưng trước khi cất cánh, một phụ nữ đang mang Thai đã sinh con.

Các hành khách trên máy bay có thể thấy các nhân viên y tế lên máy bay để giúp phụ nữ sinh nở.

Thực ra đang ở trên máy bay và sinh em bé là rất hiếm, mặc dù lẽ công ty hàng không quy định khác nhau, nhưng thường thì sẽ quy định của phụ nữ có Thai đi bằng máy bay phải mang theo các bác sĩ KaiLi YuChanQi chẩn đoán chứng minh, ví dụ ở trung hoa quy định của ngành hàng không, ngay cả trước khi mang Thai chỉ riêng của hơn 26 tuần hoặc hơn con phụ nữ có Thai hoặc ngay cả trước khi mang Thai của hơn 32 tuần nhiều con phụ nữ có Thai, nên tất cả các công ty đều không cho phép máy đi.

Công ty hỗ trợ y tế MedAire báo cáo rằng cứ mỗi 26 triệu hành khách thì chỉ có một người sinh con trên không. Giám đốc công ty cho biết những đứa trẻ sinh ra trên máy bay thường là trẻ sơ sinh, nhưng sinh con trong không khí thì mỏng hơn so với mặt đất, và tất nhiên nguy hiểm hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Gần một trăm người bị thương vì lái xe khẩn cấp trong một cơn bão ở vịnh Biscayne
 • Mỹ, con tin, dân thường …Israel công bố thời gian chiến tranh trên mặt đất
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu
 • Thái LAN đã hoàn toàn phục hồi du lịch.Xem xét việc miễn visa và hợp pháp sòng bạc, vân vân
 • Không có nước trong mùa hè.Swift biểu diễn với một thanh niên 20 tuổi chết
 • Đảng cộng hòa hoa kỳ đang tranh cãi về cuộc xung đột palestine-israel
 • Phòng trường hợp ông trưởng công bố kế hoạch 3 giai đoạn chiến tranh trên mặt đất
 • Liên hợp quốc: số thương vong được thông báo ở gaza đáng tin cậy
 • Giảm lệnh cấm quân đội mỹ mua thủy sản nhật bản đầu tiên
 • New Zealand đã bãi bỏ giới hạn cho thế hệ không hút thuốc suốt đời vì thiếu thuế
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234