泛亚体育计划
"Starship" một lần nữa thất bại, musk rắc rối"Những thành viên nội các không phải là người phải trả giá …Tránh chiến tranh trên mặt đất"Nước úc lại mất thêm phóng xạ."Chưa đủ nguy hiểm"Lãnh đạo đảng ấn độ "chính phủ modi đã cố gắng xâm lược phe đối lập …Lời cảnh báo của apple"

泛亚体育

Sau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái

2023-10-25fonte:마샬 군도

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Sau cuộc xung đột giữa người do thái và người do thái, hàng ngàn người ở luân đôn đã ra đường ủng hộ người do thái

Sau cuộc tấn công vào tháng 10 của lực lượng vũ trang lestein, nhóm hamas, và ngay lập tức ném bom gaza để phản công, tội ác thù ghét chống người do thái tiếp tục gia tăng.

Theo báo cáo của AFP, những người biểu tình đã cầm những tấm biển ghi "vai kề vai với người do thái ở anh" và "không khoan dung với người chống đối người do thái", cùng với những bức ảnh của con tin Israel bị giữ bởi hammas.

Một số người hát bằng tiếng hê-bơ-rơ.

Một học sinh nói, "tôi ở đây để ủng hộ cộng đồng do thái của tôi, và tôi nghĩ chúng ta phải đứng lên vì bản thân, nếu không ai sẽ lên tiếng cho chúng ta?"

Từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11, cảnh sát thành phố luân đôn đã nhận được 554 bản báo cáo tấn công chống do thái, gấp 10 lần so với 44 lần một năm trước. Trong cùng thời gian đó, số báo cáo tấn công của hồi giáo lên đến 220 lần, gấp ba lần so với trước đây.

Tommy Robinson, một người cánh hữu đã bị cảnh sát bắt khi cuộc diễu hành bắt đầu vào ngày hôm nay vì đã từ chối rời khỏi hiện trường khi cảnh sát yêu cầu.

Cảnh sát cũng bắt giữ một người đàn ông được cho là đã đưa ra tuyên ngôn chống người do thái.

Ngoài ra, những người biểu tình pro-palestin cũng đã biểu tình ở London ngày hôm qua, kêu gọi ngừng bắn vĩnh viễn ở hành lang Gaza.

Cảnh sát ước tính 45.000 người tham gia vào cuộc biểu tình ngày hôm qua, và cuộc biểu tình hôm nay đã thu hút 50.000 người hưởng ứng.

Hiệp ước đình chiến israel-israel đã đồng ý ngừng tìm kiếm máy bay không người lái trong 6 giờ mỗi ngày

Chính phủ Israel đã phê chuẩn hiệp ước đình chiến với nhóm vũ trang palestin hamas vào ngày 21, đồng ý một cuộc ngừng bắn ngắn hạn trong 4 ngày để đổi lấy việc thả tự do cho khoảng 50 con tin. Theo báo cáo, chính phủ Israel cũng đồng ý rằng máy bay không người lái thu thập thông tin về con tin sẽ bị đình chỉ 6 giờ mỗi ngày trong thời gian đình chiến.

Theo báo cáo của tờ Jerusalem post về ngày 21 của hãng thông tấn Walla, Israel đã đồng ý với điều kiện của lãnh đạo hamas simva rằng mỗi ngày máy bay không người lái của Israel sẽ bị đình chỉ 6 giờ trong không phận gaza trong thời gian ngừng bắn để trao đổi việc thả một số con tin bị hamas bắt giữ.

Các quan chức nói về điều kiện này và trích lời tuyên bố của quân đội Israel và lực lượng an ninh nội bộ simbate cho biết ngay cả trong thời gian đình chiến, họ có khả năng thu thập thông tin và "chúng tôi sẽ không bị mù, chúng tôi sẽ biết những gì đang diễn ra trên đất".

Theo tin mới đây, hamas vẫn giữ hơn 200 con tin trong tay. Văn phòng thủ tướng Israel tuyên bố 50 phụ nữ và trẻ em bị bắt làm con tin sẽ được thả trong 4 ngày ngừng bắn. Hamashodo thả 10 con tin, Israel sẽ kéo dài một ngày ngừng bắn.

Báo cáo cho biết hamas nói rằng họ không biết vị trí của một số con tin. Nhưng nếu ha-mas tìm được con tin, tổng số người được phóng thích ước tính có khoảng 70 đến 80 phụ nữ và trẻ em. Các quan chức cho biết "về phần chúng tôi, ha-mas cần đưa người dân trở về, kể cả từ tổ chức hồi giáo jihad ở Palestine và các tổ chức khác".

Viên chức này cũng nói rằng hamas cũng nên thả thêm con tin có quyền công dân nước ngoài, nhưng phần này không nằm trong chương trình giải phóng phụ nữ và trẻ em của Israel. Theo đài NBC, các quan chức cấp cao của chính phủ hoa kỳ cho biết những con tin đầu tiên được thả có thể bao gồm 3 người mỹ, 2 người lớn và 1 cô bé 3 tuổi tên là Abigail.

Thỏa thuận giải phóng con tin giữa Israel và hamas được hỗ trợ bởi quân đội Israel, simbate và mossad, cơ quan tình báo ngoại giao của Israel, bao gồm việc giải phóng khoảng 140 tù nhân từ nhà tù Israel. Ngoài ra, Israel sẽ cho phép vận chuyển thêm nhiên liệu vào hành lang gaza trong thời gian ngừng bắn, nhưng việc này chỉ là biện pháp cứu trợ duy trì trong thời gian ngừng bắn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Người mỹ và người Israel bị chia rẽ bởi thủ tướng chống lại việc chính phủ tự trị chiếm giữ đất nước
 • Kuang!! Tàu đâm vào nhau, trung quốc và Philippines có khả năng đối đầu với nhau ở biển nam trung quốc
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Chỉ trích của trung quốc về vụ trộm công nghệ 5 mắt là "không có cơ sở thực tế.Tôi không đồng ý."
 • "Google yandex của nga, đang lên kế hoạch bán toàn bộ công ty nga."
 • Người hâm mộ swift mà không biết có Thai, được sinh ra ở bệnh viện sau khi sinh ra tại buổi hòa nhạc
 • "Quân nhân là nam, y tá là nữ …GPT chat lo lắng về việc củng cố quan điểm phân biệt giới tính về nghề nghiệp."
 • Ngày 17 trái đất nóng lên 35,71 ℉ lần đầu tiên vượt qua bỏ nó
 • "Google đã ký hợp đồng 10 nghìn tỷ won với samsung về play store cài đặt trước."
 • Vụ đột nhập trường học ở Dublin 1 phụ nữ và 3 trẻ em bị thương đã kích động cuộc nổi dậy chống người nhập cư
 • Đại học sangmyung tổ chức kỷ niệm 140 năm cầu hàn quốc độc lập
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234