泛亚体育官网
Bạn đã bao giờ thấy lễ kỉ niệm kỳ lạ của thế giới? Spanish body stacey, Canadian ice show thời trangUclagius bị không kích 2 tháng sau …(tổng hợp)Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vânNước thải hạt nhân của fukushima lần thứ hai là hai lần trước khi kết thúc

泛亚体育

Đài loan tăng cường cảnh báo các sân bay, cảng về sự LAN rộng của các bệnh truyền nhiễm hô hấp

2023-07-25fonte:몰디브

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

Đài loan tăng cường cảnh báo các sân bay, cảng về sự LAN rộng của các bệnh truyền nhiễm hô hấp

Kết nối với Kim ze-man = đài loan cho 5 loại bệnh truyền nhiễm đường hô hấp đang LAN rộng ở trung quốc, vi khuẩn hợp nhất tế bào (RSV), tăng cường cảnh giác của sân bay và cảng.

Ngày 26 tháng 26, theo báo chí đài loan như báo liberty times, trung tâm kiểm soát dịch bệnh của bộ y tế và phúc lợi xã hội đài loan cho biết ngày hôm trước rằng bệnh truyền nhiễm hô hấp của trung quốc đang tiếp tục lây LAN và đã thực hiện những biện pháp này.

Bộ phận kiểm soát dịch bệnh lee jae-joon thực hiện việc trích dẫn thông tin của tổ chức y tế thế giới (who) ở wujiki plasma (, RSV) ở trung quốc, viêm phổi, hợp bào virus cúm, virus adenovirus, coronavirus và các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp trong 5 tuần liên tiếp đang gia tăng ".

Theo phân tích, dịch bệnh này liên quan đến suy giảm miễn dịch do đại dịch corona19 (covid-19).

Sau đó, họ bảo những người dự định đến thăm trung quốc tiếp tục giữ vệ sinh cá nhân.

Ông cũng nhấn mạnh rằng nếu có một cơn sốt hoặc triệu chứng hô hấp cấp tính xuất hiện khi nhập cảnh ở trung quốc, hồng kông, ma cao và các nơi khác, xin vui lòng thông báo cho nhân viên kiểm dịch tại sân bay.

Kiểm soát phía tây của thành phố gaza, Israel tiến về phía đông, tấn công jaitong và zabalia

Quân đội Israel, nắm quyền kiểm soát khu vực phía tây thành phố gaza, cho biết ngày 18 giờ địa phương đã mở rộng khu vực chiến tranh sang phía đông.

Ngày hôm đó, quân đội Israel phát biểu: "bộ tư lệnh phía nam liên tục mở rộng khu vực chiến tranh để loại bỏ bọn khủng bố và phá hủy cơ sở hạ tầng của hamas".

Quân đội ít-ra-en giải thích rằng đơn vị 36 đang chiến đấu chống lại đơn vị ở khu vực jaitong của hamas, và đơn vị 162 đang tiến về phía zavariya.

Quân đội Israel nói thêm: "trong lúc đó, các lực lượng khác cũng di chuyển đến những nơi như shekh-izlin và rimmar ở ngoại ô jaitong để loại trừ bọn khủng bố".

Quân đội y-sơ-ra-ên nói tiếp: "đơn vị 162 đang chiến đấu ở vùng biên giới zavariya, nơi trung tâm kiểm soát của đại đội phía bắc hamas và pháo đài khủng bố hùng mạnh nhất".

Quân đội Israel nhấn mạnh rằng các đơn vị kỹ sư, bộ binh và thiết giáp, với sự hỗ trợ của không quân, đã có ý thức dàn trận trong khu vực dân sự để đối đầu với phần lớn các thành viên của hamas, những người đã thực hiện các cuộc tấn công bằng tên lửa chống tăng, trong khi đoạn phim ném bom được công bố.

Quân đội Israel, những người bắt đầu cuộc chiến đường phố chính thức vào cuối tháng trước, cho biết họ đã tiếp nhận những ngôi làng tị nạn al-shati ở phía tây thành gaza, gần địa trung hải, và bệnh viện al-sipha, nơi được cho là căn cứ chiến tranh của hamas.

Vào ngày đó, ở zavariya, một trong những khu vực mở rộng của cuộc chiến của quân đội Israel, một số người cho rằng trường học al-packula, hoạt động bởi cơ quan cứu trợ cho người Palestine của liên hợp quốc (UNRWA), đã bị tấn công không quân.

Bên hamas, bộ y tế khu vực gaza cho biết ít nhất 80 người đã chết ở trường.

Philip lazarini, giám đốc điều hành của UNRWA, nói trên mạng xã hội XCuộc tấn công này phải dừng ngay lập tức. Không thể chờ đợi một hiệp ước thương mại nhân đạo."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Doanh số bán lẻ mỹ tăng 0.7% trong tháng chín, loại bỏ mối quan tâm về việc giảm dần tiêu thụ (tổng hợp)
 • Trung quốc tăng cường kiểm soát phương tây lần đầu tiên tổ chức hội chợ quốc tế về chuỗi cung ứng
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Triệu hồi các đại sứ đến Israel
 • Xung đột israel-palestine/Israel không kích trên 200 người chết trong trại tị nạn gaza
 • Tòa án tối cao của hoa kỳ cho phép chính phủ biden truy cập vào hệ thống truyền thông xã hội để xóa tin giả
 • Đại sứ mỹ "trung quốc nên lên án hamas"
 • Thị trường chứng khoán New York đã giảm vì lo lắng về lãi suất trên trái phiếu, và chỉ số nasdaq đã giảm 1.5%
 • Hãng bánh nướng phiêu lưu nướng bánh cho người dân để làm ngọn hải đăng hy vọng cho chiến tranh gaza
 • Bảo tàng anh mất 29 triệu tác phẩm điêu khắc rodin
 • Cuộc xung đột israel-palestine/ngừng bắn israel-palestine trong 4 ngày trao đổi phụ nữ và trẻ em bị bắt giữ
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234