泛亚体育平台
Cảnh báo: "có thể cắt đứt quan hệ bất cứ lúc nào."Làm sạch bãi phế liệu fukushima đã trì hoãn nước thải hạt nhânÔng ấy đã mất lòng tin trong và ngoài nước lãnh đạo đảng đối lập Israel đã kêu gọi thủ tướng nethaniah hu từ bỏ"Mạng lưới đường hầm gaza rộng lớn …Chiến tranh mặt đất sẽ kéo dài rất lâu và rất khó khăn."

泛亚体育

Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.

2023-08-02fonte:요르단

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Truyền thông anh: một lá thư dẫn đến một cuộc đấu tranh khép kín.

Theo báo cáo của Reuters, nhân viên của công ty trí tuệ nhân tạo OpenAI của hoa kỳ "miyagi" đã tạm dừng, nhưng cuộc thảo luận về an ninh của trí tuệ nhân tạo vẫn tiếp tục. Các nhà nghiên cứu của công ty đã gửi một lá thư cảnh báo hội đồng quản trị vài ngày trước khi CEO altmann bị đuổi khỏi công ty về sự đột phá lớn trong công nghệ al và mối đe dọa cho nhân loại.

Theo nguồn tin cho biết, bốn ngày trước khi altmann bị đuổi việc, một số nhà nghiên cứu đã viết một lá thư cho ban giám đốc cảnh báo rằng công ty đã đạt được một bước đột phá lớn trong việc nghiên cứu và khám phá công nghệ mới của trí tuệ nhân tạo toàn cầu (AGI) và có thể gây nguy hiểm cho nhân loại. Dự án này được cho là "Q*", mặc dù chỉ đạt được trình độ toán học tiểu học, đã cho thấy rất nhiều tiềm năng, và các nhà nghiên cứu lạc quan về sự phát triển của nó.

Theo nguồn tin, lá thư này là một trong những tia lửa đã khiến hội đồng quản trị sa thải altmann. Một số thành viên trong hội đồng quản trị lo ngại về sự an toàn của ai. Trong lá thư gửi cho hội đồng quản trị, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra khả năng và nguy hiểm tiềm ẩn của trí thông minh nhân tạo, nhưng không nói cụ thể về vấn đề an ninh cụ thể được đề cập trong lá thư. Giám đốc công nghệ OpenAI (CTO) mullatti đã tiết lộ với nhân viên của mình tên của dự án AI trên là "Q*".

Altmann, tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở San Francisco, hoa kỳ vào tuần trước, đã gợi ý rằng trí thông minh nhân tạo tổng quát đang đến. Ông nói rằng OpenAI đã tạo ra 4 đột phá phát triển cho đến nay, lần gần đây nhất là trong vài tuần qua. Hội đồng quản trị OpenAI đã sa thải altmann vào ngày sau khi ông ta phát biểu.

Những phi công của hãng hàng không …Ảnh hưởng tiêu cực tới việc bay trong chiến tranh điện tử

Báo cáo của tờ New York times ngày 21 (giờ địa phương) về cuộc chiến ở trung đông và Ukraine, cuộc "chiến tranh điện tử" đầu tiên của cuộc tấn công điện tử chống lại kẻ thù cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến việc vận hành máy bay hàng không.

Theo các tài liệu nội bộ của cơ quan kiểm soát của liên minh châu âu và các hãng hàng không, do "lừa đảo" gây cản trở việc nhận tín hiệu từ vệ tinh và bị ảnh hưởng bởi thông tin vị trí sai hoặc báo động sai, v.v.

Cục hàng không liên bang (FAA) cũng cảnh báo các phi công rằng sóng tín hiệu của hệ thống thông tin vị trí (GPS) có thể bị cản trở ở trung đông.

Sự can thiệp vô tuyến vô tuyến nhằm cản trở việc sử dụng các tín hiệu vệ tinh của tên lửa hay máy bay không người lái đã gia tăng đáng kể kể từ khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, và tần số can thiệp đã gia tăng thêm khi cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas bắt đầu vào tháng trước.

Hệ thống máy bay hiện nay về cơ bản không thể cảm nhận được tín hiệu GPS giả này.

Theo nhóm ops, một nhóm giám sát ngành hàng không, quốc gia đăng ký đăng nhập vào không phận Iran vào tháng 9 năm nay, hãng hàng không Brazil, bay đến dubai tại UAE, đã phát hiện ra tín hiệu sai và quay đầu máy bay.

Người tiếp viên nói: "tôi không nhận ra vấn đề cho đến khi máy bay tự động bắt đầu xoay sang phải".

Từ trước đến nay, các hành vi cản trở sóng điện tín thường được sử dụng trong vùng xung đột, nhưng có rất ít các cuộc tấn công "lừa đảo" gửi tín hiệu giả. Bởi vì nó quá phức tạp và tốn kém nếu không phải là một chuyên gia được đào tạo cao.

Nhưng gần đây, với sự phát triển của công nghệ, chi phí giảm một chút, những người nghiệp dư cũng có thể lừa gạt.

"Những gì đã thay đổi trong hai năm qua là sự kiện thực tế mà spurping đã chuyển từ nghiên cứu và lý thuyết trong phòng thí nghiệm sang hiện trường", giáo sư kỹ thuật hàng không của đại học Texas Todd Humphrey cho biết.

Gần đây, cường độ và độ chính xác của sóng vô tuyến đã tăng đáng kể.

Theo số liệu của hãng hàng không airbus, năm ngoái có 50.000 vụ nhiễu sóng trên máy bay của hãng hàng không, gấp 4 lần so với năm trước.

Máy bay đang bay [EPA= yonhap]

Cơ quan kiểm soát hàng không châu âu cho biết điều này đã xảy ra ngay cả cách chiến trường khoảng 300 kilômét, vượt quá khả năng chiến đấu đơn thuần của quân đội.

Cơ quan tin rằng sự gia tăng đáng kể của sóng radio kể từ năm 2018 hầu hết là để ngăn chặn máy bay không người lái trên chiến trường.

Những vùng bị ảnh hưởng nhiều nhất là từ đảo tulkiye đến biển đen của azerbaijan, đảo chíp-rơ đến địa trung hải của Libya, vùng biển Baltic gần ba LAN và Latvia, và vùng bắc cực gần na uy và phần LAN.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Humphrey ở đại học Texas cho rằng "sự lừa dối" đã LAN rộng đến sân bay tel aviv trên một chuyến bay xa Israel.

Nhóm ops cũng cho biết có khoảng 50 báo cáo tương tự, trong đó có tin tình báo giả xuất hiện trên một số máy bay đang tiếp cận các sân bay ở ai cập, Lebanon, Iraq và nhiều nơi khác.

Phân biệt việc cản trở việc truyền bá hoặc thông tin sai lệch không phải là điều dễ dàng, và rất khó để nắm bắt những người chỉ huy đằng sau nó. Lừa gạt có vẻ là một dấu hiệu hợp pháp, nên rất khó để thực hiện.

Vào giữa tháng trước khi chiến tranh nổ ra, Israel đã giới hạn tín hiệu GPS và cảnh báo phi công đừng dựa vào hệ thống định vị vệ tinh khi hạ cánh.

Máy bay có thể bay an toàn mà không có tín hiệu vệ tinh, và máy bay thương mại lớn có ít nhất 6 hệ thống định vị thay thế.

Nhưng theo tờ New York times, gánh nặng mà cuộc chiến tranh điện tử mở rộng gây ra cho ngành hàng không có thể là tiền đề cho các vấn đề về an ninh và kinh tế nói chung. Bởi vì truyền thông, điện, đài phát thanh, thị trường tài chính và các ngành công nghiệp trên thế giới đều phụ thuộc vào tín hiệu vệ tinh.

Theo nghiên cứu của anh, nếu tín hiệu vệ tinh bị hỏng trong 5 ngày, anh quốc sẽ phải trả 6, 3 tỷ đô la (khoảng 8, 1 nghìn tỷ won) cho chi phí kinh tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thụy điển có gia nhập NATO vào tháng tới không? Chủ tịch NATO đã gây áp lực công khai tới Hungary
 • Zellansky có thể đến Israel vào tuần tới …"Chuẩn bị tiến triển"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Bệnh hô hấp ở trung quốc tăng vọt, bão hòa tiểu nhi …"Nhiễm bệnh coronavirus, giảm khả năng miễn dịch" (tổng hợp)
 • Biden "hamas thả 2 con tin"
 • Huấn luyện viên súng của quân đội mỹ 18 chết 13 bị thương
 • Quân đội Israel tuyên bố đã giết chỉ huy của lực lượng ưu tòng của hamas
 • Kim jong-un thật sự nghĩ thế nào về việc "đóng cửa chuỗi dinh thự"? Buôn bán vũ khí thì rẻ hơn.
 • Bệnh viện lớn nhất ở gaza bị mất điện trẻ sơ sinh chết trong buồng cách nhiệt
 • Abercrombie đang kiện …"Tình dục ám ảnh của cựu CEO"
 • Phương tây đã trừng phạt hãng hàng không nga về việc sản xuất các phụ kiện thay thế cho các chuyến bay trong nước ngoài
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234