泛亚体育邀请码
"Ít hơn 10% phụ nữ là CEO của 350 công ty được liệt kê ở anh quốc."Trực tiếp tham gia hội thảo, gặp gỡ.Phó ngoại trưởng bộ ngoại giao, người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự lung lay bên trongNăm gia đình cộng hòa ở hạ viện.Mestrantes cũng tạm thời thương lượng Lao động.GM mở rộng cuộc đình công

泛亚体育

GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác

2023-05-14fonte:마샬 군도

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

GPT all-man roller coaster chat trở lại …Người thắng cuộc là xơ rải rác

Sau 5 ngày đảo ngược công việc của Sam altman, đồng sáng lập al, đã gây ra sự náo động trong công nghiệp công nghệ

-biên tập ghi chú ".

Sam altman, CEO của Microsoft satya-nadella, cho biết hôm nay (giờ địa phương) rằng Sam altman, CEO của công ty mở AI, sẽ gia nhập Microsoft. Altman (bên trái) và nadella cùng nhau lên sân khấu tại hội nghị phát triển al đầu tiên vào ngày 6. [photo]2023.11.21

Trong 770 nhân viên của "open AI", hơn 700 đã đồng ý từ chức và ký tên đồng ý yêu cầu tất cả ban giám đốc phải từ chức và phục hồi chức vụ của ông altman. Một số nhà đầu tư cũng gây áp lực lên hội đồng và nói: "họ sẽ xem xét việc kiện tụng."

Thông qua GPT chat đã tạo ra một làn sóng AI khắp thế giới, và "open AI", thống trị ngành công nghiệp, bị mất nhân lực, rơi vào khủng hoảng của sự phân hủy trên không, và cuối cùng hội đồng đã đảo ngược quyết định vào ngày thứ năm sau khi sa thải.

"Sự trở lại của altman còn gây sốc hơn việc đột ngột bị sa thải."

Theo đánh giá, sự trở lại của altman, người đã hoàn thành chương trình quay phim trong 5 ngày, sẽ là một bước ngoặt cho sự phát triển của "open AI" trong tương lai.

Altman muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển của công cụ al và thương mại hóa nó, nhưng với sự hỗ trợ của hội đồng điều chỉnh, ông đã có thể đẩy mạnh kế hoạch phát triển của mình.

Theo CNN, "altman tuyên bố trở lại công việc, chấm dứt sự hỗn loạn trong ngành công nghiệp dịch cúm gia cầm về việc ai sẽ dẫn đầu và mở rộng dịch cúm gia cầm và, nói rộng hơn, về tốc độ phát triển công nghệ dịch cúm gia cầm."

Microsoft, người quyết định điều này và trở thành người chiến thắng cuối cùng, dự đoán sẽ tăng thêm ảnh hưởng của nó bằng cách cải thiện cấu trúc thống trị của "open AI" và vân vân.

Mở AI, bắt đầu từ các nhóm phi lợi nhuận không theo đuổi mục tiêu kinh doanh, đã chuyển sang các doanh nghiệp có lợi nhuận vào năm 2018 để thu hút đầu tư, nhưng hội đồng phi lợi nhuận vẫn đưa ra quyết định chính.

Microsoft, dù là cổ đông lớn nhất sở hữu 49% cổ phần của open AI, không có quyền bầu cử trong hội đồng quản trị. Sự ra đi của altman cũng là do cơ cấu quản lý độc đáo này.

Theo một nguồn tin được trích dẫn bởi bloomberg, Microsoft muốn đảm bảo ghế ngồi trong hội đồng AI "công khai" và giải quyết các vấn đề về cấu trúc thống trị bằng cách tăng thêm các thành viên của hội đồng và nâng cao mức độ kinh nghiệm của các giám đốc.

Nga turquier, đang thảo luận về việc xây dựng một trạm xăng …"Một thỏa thuận trong tương lai gần"

Theo lời kết luận của Alexander novak, phó thủ tướng nga, liên bang nga và tulkiya sẽ sớm đạt được một thỏa thuận về việc xây dựng hệ thống ga tự nhiên của tulkiya.

Theo báo tassa, sau cuộc họp thương mại và hợp tác kinh tế nga - turkiya ở Ankara, thổ nhĩ kỳ, vào ngày 25, lubo đã đề cập đến việc xây dựng trung tâm khí tự nhiên trong tờ báo nga 24.

Ông giải thích rằng công ty khí ga của hai nước, gazprom và tulkiepbolas, đang đàm phán về bản thiết kế phát triển dự án, và đoàn đại biểu tulkiers sẽ đến thăm thành phố st. Petersburg, nga để điều tra bản đồ.

Vào tháng 10 năm ngoái, tổng thống vladimir putin của nga đã đề xuất một dự án xây dựng đường ống dẫn khí của nga đến châu âu thông qua biển đen và turquie và xây dựng trung tâm khí của turquie.

Nhưng năm nay trận động đất lớn đã xảy ra ở turquier, và hiệp ước xây dựng trung tâm để tổ chức cuộc bầu cử không có tiến triển gì nhiều.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • "Ngôi SAO của David" trên khắp Paris.
 • Giữa mỹ và âu và Ukraine để đàm phán hòa bình với nga
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Nga và nhật cũng tuyên bố gián đoạn hợp tác về giải trừ vũ khí hạt nhân.Được đăng ký bởi thủ tướng
 • Giáo hoàng đến thăm mộ của những người đã chết để dâng hoa "không có người chiến thắng trong chiến tranh"
 • Bắc triều tiên bắn vệ tinh do thám nam triều tiên hủy bỏ hiệp ước quân sự Pyongyang cũng đang tức giận
 • Tàu thám hiểm mặt trăng đầu tiên được phóng vào năm 2026 …Xây dựng chương trình nghiên cứu."
 • Các phương tiện truyền thông trung quốc đang mong đợi các cuộc họp giữa hoa kỳ "quan trọng, khoan dung lẫn nhau là lựa chọn duy nhất"
 • Cuộc chiến giữa nga và Ukraine bị bế tắc và hoa kỳ và Ukraine thảo luận hòa bình với nga
 • Thị trường chứng khoán New York mở cửa vào thứ hai online hỗn loạn
 • 16 người hàn quốc và gia đình "kẹt lại ở y-sơ-ra-ên" sẽ đến Tokyo trên một chuyến bay chở người nhật
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234