泛亚体育注册
[video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"Cảnh sát Brussels đã bắn 1 người đàn ông có khả năng là một tay súng sợ bị tấn côngHolywood đình công mất hơn 46.8 tỷ đô laChiếc áo choàng trong bức ảnh đính hôn của công nương Diana ở anh quốc đang được bán đấu giá

泛亚体育

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

2023-08-09fonte:멕시코

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Tầm thủ thành lập chính phủ bị buộc tội lừa đảo từ chức và bị dính vào hỗn loạn sau cuộc bầu cử của hà LAN

Sau khi Geert Wilders, một chính trị gia thuộc cánh hữu hà LAN, thắng cử một cách đáng kinh ngạc, cuộc đàm phán khó khăn của chính phủ liên minh lại trở nên hỗn loạn vào ngày hôm nay khi người chịu trách nhiệm giám sát cuộc đàm phán từ chức.

Wilders được báo cáo là chống hồi giáo, chống nhập cư, chống liên minh châu âu và các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đang theo dõi xem liệu phe cánh hữu tự do (PVV) của wilders có thể hợp tác với các đối tác thận trọng với lập trường của mình trong một chính phủ liên minh.

Nhưng sau khi các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng tập đoàn vận động bởi wilders, Gom lại van Strien, đã rơi vào hỗn loạn ngay sau khi một công ty bị tình nghi lừa đảo. Wilders đã bổ nhiệm ông ta đi lại giữa các lãnh đạo của các đảng để đạt được một thỏa thuận.

Là thượng nghị sĩ đảng tự do, ông Fanny nói rằng "sự hỗn loạn" xung quanh các báo cáo này và thời gian cần thiết để đáp ứng một cách thích hợp "không phù hợp với công việc của tôi là một nhà thám hiểm".

"Do đó, tôi đã nói với wilders và phát ngôn viên của hội đồng rằng tôi sẽ từ chức ngay lập tức như một tầm thủ."

Farstentrian đáng lẽ phải bắt đầu công việc chính thức để thành lập chính phủ liên minh sau hôm nay, để gặp những người đứng đầu đảng, bắt đầu với wilders. Những cuộc họp này đã bị hủy bỏ.

Tờ NRC Handelsblad báo cáo ngày hôm qua rằng công ty chủ cũ của fenstrian, công ty Utrecht Holdings, đã báo cáo với cảnh sát về một vụ trộm, cho rằng thượng nghị sĩ và các đồng nghiệp khác có liên quan đến sự lừa dối.

Feinstein lên án những cáo buộc này là "vô căn cứ" và nói ông "tuân theo mọi luật lệ và quy định". Lúc đầu anh ta đã thề sẽ tiếp tục, nhưng có vẻ như áp lực đã trở nên quá lớn.

"Có một người điên được bầu ở Argentina."

Ngày bầu cử cuối cùng ở Argentina ngày 19

Nhật báo kinh doanh của nga, ngày 20 (giờ địa phương), tường thuật về câu chuyện của javier milleray (53 tuổi) khi ông được bầu làm tổng thống của Argentina.

Tờ báo cho biết "kẻ điên" là biệt danh của miller được nhiều người chú ý vì những lời hứa chiến dịch cực đoan. Trên thực tế, miller được gọi là "kẻ lập dị theo phe cánh hữu" vì đã từ bỏ đồng peso của Argentina để dùng đồng đô la.

Có lẽ lý do truyền thông nga đưa ra những nhận xét cực đoan này là vì miller đã phát biểu những lời nói thù địch với nga.

Bài báo 21 của nhà báo maxim kommersant vi người theo chủ nghĩa cánh hữu từ cựu tổng thống mỹ Donald trump và chính trị gia cánh hữu nga vladimir trump, người đã qua đời năm ngoái, nhưng "chủ nghĩa dân chủ ở Canada cũng bị ngáng ngạt."

Miller, người đã xác nhận chiến thắng trong cuộc bầu cử cuối cùng vào ngày 19, nhấn mạnh về chính sách ngoại giao: "mỹ và Israel là đối tác chính, nhưng không có ý định phát triển quan hệ với nga, trung quốc, Brazil".

Ông cũng cho biết sẽ từ chối tham gia vào tháng 1 năm sau của bric (BRICS, Brazil, nga, ấn độ, trung quốc, nam phi) được chấp thuận vào tháng 8 năm nay.

Để thoát khỏi một thế giới với hoa kỳ là trung tâm và xây dựng một trật tự thế giới mới, nga đã rất chú ý đến mối quan hệ với các nước trung và nam mỹ như Argentina và các nước khác trên toàn cầu như nam mỹ (chủ yếu là các nước mới nổi và đang phát triển ở nam bán cầu).

Trước đó, Argentina không chỉ gia nhập bric mà còn giới thiệu vắc-xin corona 19 của nga như Sputnik V.

Nhưng với cuộc bầu cử của miller, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

Nga không chỉ quan tâm đến những thay đổi trong chính sách ngoại giao của Argentina, mà còn về những thay đổi trong ngoại giao và bảo mật của toàn bộ trung và nam mỹ.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói với miller: "quan hệ giữa nga và Argentina dựa trên một truyền thống tốt của tình bạn và sự tôn trọng lẫn nhau. Mong chờ một sự phát triển lớn hơn."

Tuy nhiên, đại sứ nga ở Argentina dmitry heiostistov dự đoán trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc tế nga, "một phần gián đoạn quan hệ thương mại và kinh tế giữa hai nước là không thể tránh khỏi".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov cho biết: "chúng tôi đã theo dõi những gì miller nói trong suốt cuộc vận động bầu cử, nhưng phán xét sẽ báo cáo lời phát biểu của ông khi ông nhận chức.Chúng tôi ủng hộ việc phát triển quan hệ song phương với Argentina."

Các trưởng victor đen thành st. Petersburg ở quân đội mỹ ở viện đại học bang 페 츠 hiệp ước của lúa mì ray và liên quan đến, liên lạc EXinShe “ đạt được bao lâu không rõ ràng, còn không có sự ủng hộ của quốc hội và kế hoạch rõ ràng, vì vậy, đối với nga, cách tốt nhất là quan sát. ”

https://youtu.be/fE9y49utq2Q?feature=shared

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • [video] trong buổi diễn chia buồn của thunderbolt …Nữ diễn viên bị giết bởi cuộc tấn công của uclahemus
 • Trung quốc phản đối việc nhật bản tôn thờ yasukuni.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Không phải anh nói chỉ uống cà phê espresso SAO?Cửa hàng starbucks 4 mở cửa ở Rome
 • "Vấn đề đài loan là vấn đề quan trọng nhất trong cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và trung quốc."
 • Cuộc xung đột israel-palestine/Israeli đột nhập vào bệnh viện shephah để tra tấn 200 bar
 • Tốc độ từ 70 đến 50km…Paris và vòng tuần hoàn của thủ đô
 • Trung quốc phản đối việc nhật bản tôn thờ yasukuni.
 • Trong cuộc tấn công thảm họa bệnh viện, người mỹ và người Israel đã đạt được thỏa thuận mở đường sống
 • Qatar: "chúng tôi là trọng tài phán quyết …Không ủng hộ hamas."
 • Cuộc xung đột israel-palestine/cuộc xung đột israel-palestine diễn ra trong hơn 48 tháng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234