泛亚体育开奖网
Chính sách "thả con tin ưu tiên" của biden cũng đề cập đến "điều tồi tệ nhất"Thổ nhĩ kỳ trì hoãn bỏ phiếu thụy điển vào NATO và bị thất bại"Cẩm thạch" đã thu nhập thấp nhất trong lịch sử cẩm thạch.Lãnh đạo phe đối lập của Israel đã thúc giục netanyahu từ chức "thủ tướng không đáng tin cậy"

泛亚体育

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

2023-04-19fonte:아제르바이잔

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Đại học ấn độ vượt qua 64 người chết và bị thương

Theo báo The Times of India, ít nhất 4 người chết và hơn 60 người bị thương trong một tai nạn khi một trường đại học ấn độ giẫm đạp trong lúc diễn ra buổi hòa nhạc vào ngày 25 giờ địa phương.

Tai nạn xảy ra tại đại học kỹ thuật cochin ở bang kerala, miền nam ấn độ, lúc đó là ca sĩ nổi tiếng nikita. Gandhi đang biểu diễn ở một khán phòng bán ngoài trời trong trường. Bộ trưởng vệ sinh của bang kerala, ông George, cho biết vụ giẫm đạp đã giết 2 học sinh nam và 2 học sinh nữ, trong đó có 3 học sinh trong khoa kỹ thuật của trường. Ít nhất 64 người đã được đưa đến bệnh viện, trong đó có 4 người trong tình trạng nguy hiểm.

Các quan chức địa phương cho biết sự việc xảy ra khi một cơn mưa lớn bất ngờ xảy ra, và một đám đông đổ về nơi ẩn náu để tránh mưa, gây ra một vụ đạp xe. Phó chủ tịch của đại học khoa học kochin, sankaran, và phó giám đốc trường đại học salim, cho biết một đám đông tràn vào phòng giảng đường, gây ra một vụ xô xát. Họ cho biết, theo thông tin sơ bộ, những người đứng bên ngoài trên bậc thang của hội trường đang cố gắng đi vào trong một hội trường đã đầy người, làm cho rất nhiều người rơi xuống cầu thang.

Bộ trưởng bang kerala, vijay, đã bày tỏ sự sốc và chia buồn với gia đình của những sinh viên đã chết. Bộ trưởng bộ công nghiệp kerala và bộ trưởng giáo dục cao đẳng đã đến trường đại học để đánh giá tình hình. Một loạt các lễ kỷ niệm ở bang 26 đã bị hủy bỏ.

Một trong những vụ lộn xộn. xảy ra vào năm 2013 tại đền thờ ratanga ở madhya pradesh, nơi ít nhất 115 người chết. Vào dịp lễ hội Hindu, một số người bị xô đẩy và ngã xuống sông để chết.

Hamas thả một người nga "cảm ơn sự ủng hộ của putin"

Theo bản tuyên bố của tờ the Israel times ngày 26, các nhà cầm quyền người Palestine, hamas, đã giải phóng một con tin người nga.

Ngày hôm đó, hamas thông qua một tuyên bố: "đây là đáp lại những nỗ lực của tổng thống nga vladimir putin và ủng hộ quan điểm của nga về lãnh đạo Palestine".

Hamas đã chuyển giao người nga cho hội chữ thập đỏ quốc tế.

Hamas giải phóng 13 người Israel, 7 người thái và những người nước ngoài khác vào ngày 24 của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, và 13 người Israel và 4 người nước ngoài vào ngày hôm sau.

Ai cập cũng cho biết vào ngày thứ ba của hiệp ước đình chiến, họ đã nhận được danh sách 13 con tin Israel và 39 tù nhân palestin sẽ được trao đổi.

Nếu cộng thêm những người được phóng thích trong ngày đó, trong số hơn 240 con tin bị giữ bởi hamas, sẽ có hơn 50 người được thả sau hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trong trường hợp kinh tế đang chậm dần, người tiêu dùng trung quốc đang tìm kiếm các sản phẩm giá rẻ, cần thiết và sản xuất tại trung quốc trong khu 11
 • 1967 / bờ tây do Israel kiểm soát
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Vua a-léc-xan-đơ cũng đi qua"
 • OpenAI giới thiệu phiên bản chat robot tùy chỉnh
 • Tổng thống kazakh đã ra lệnh tiếp quản vụ hỏa hoạn ở mỏ 32 người chết
 • Dân số thứ tám của blinken đã chết quá nhiều và đau đớn
 • Đài loan "du lịch nhóm hai bên tái khởi động lại vào tháng 3 năm sau" xác nhận là không được phép tổ chức trước cuộc bầu cử tổng thống
 • Trung quốc đã để cho bán đảo hàn quốc rơi vào trạng thái bế tắc trước khi phóng vệ tinh của bắc triều tiên …Cái đẹp là chìa khóa."
 • "Quân đội Israel đã sẵn sàng cho bước tiếp theo của cuộc chiến.Chờ chỉ dẫn chính trị"
 • Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234