泛亚体育注册
FIFA đã đình chỉ cựu chủ tịch của hiệp hội bóng đá tây ban nha trong ba nămCác phóng viên của al jazeera đã bị giết bởi cuộc không kích của quân Israel"Cuộc chiến thứ tám" "chính phủ Israel sẽ phải đối mặt với những bài báo cáo chỉ trích"Israel đã kiểm soát 11 căn cứ của hamas, tất cả các lực lượng tinh nhuệ trên đất, biển và không quân.

泛亚体育

Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới

2023-09-06fonte:마샬 군도

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Khu du lịch nổi tiếng của trương gia giới

Phóng viên của tờ báo park jong-guo: 20 đại diện du lịch trung quốc, trương gia giới, tỉnh hồ nam, báo cáo, một du lịch nổi tiếng của trung quốc, trương gia giới, tỉnh hồ nam, với sự trở lại của các khách du lịch hàn quốc "bàn tay lớn".

Theo cục du lịch zhangjiajie, trong số 289.700 khách du lịch nước ngoài đến zhangjiajie từ tháng 1 đến tháng 8 năm nay, khách du lịch hàn quốc chiếm một phần ba.

Địa điểm du lịch chính của trung quốc bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh corona 19 và kiểm soát dịch bệnh, khách du lịch trong và ngoài nước đã giảm đáng kể trong 3 năm qua.

Đặc biệt là trương gia gia, được người hàn quốc yêu mến vì những cảnh tượng tuyệt vời, đã trải qua nhiều khó khăn hơn. Đó là bởi vì với những biện pháp như hạn chế thị thực du lịch và sự gián đoạn hoạt động máy bay, người hàn quốc chiếm phần lớn khách du lịch nước ngoài đã giảm đáng kể.

Báo chí địa phương cho biết năm nay biên giới bị phong tỏa, khách du lịch hàn quốc dần phục hồi, ngành du lịch ở zhangjiajie bắt đầu phát triển mạnh và sự cạnh tranh để thu hút khách du lịch hàn quốc cũng rất sôi động.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết: "khách du lịch hàn quốc ở khắp nơi ở zhangjiajie.Các nhà hàng bán thực phẩm hàn quốc nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Vào tháng 9 năm nay, trương gia giới tổ chức một hội nghị du lịch tại Seoul, mở các chuyến bay trực tiếp từ Seoul, busan, incheon, jeju và thanh châu, tích cực thu hút khách du lịch hàn quốc.

Vào năm 1998, chỉ có 116 du khách hàn quốc đến thăm zhangjiajie, chỉ chiếm 2.3 phần trăm du khách nước ngoài.Vào năm 2001, sau khi công đồng du lịch hàn quốc phát triển mạnh, trương gia giới trở thành một điểm tham quan du lịch trung quốc phổ biến nhất của hàn quốc.

Đặc biệt là trang bị Leo núi tiêu chuẩn năm 2018 chi tiêu 2.3 tỷ đô la (khoảng 3 nghìn tỷ hàn quốc won), chi phí nhiều hơn so với xem phim và mua mỹ phẩm người hàn quốc thích Leo núi, hơn 3.000 phong cảnh núi kỳ nham, đạo diễn bị mắc kẹt trong sự quyến rũ của trương gia giới, bởi vì phương tiện truyền thông địa phương đã phân tích.

Chính quyền du lịch ở zhangjiajie cũng đưa ra câu khẩu hiệu "làm thế nào một người đàn ông 100 tuổi có thể được coi là người già nếu bạn chưa bao giờ đến zhangjiajie trong đời".

Trong số khách du lịch hàn quốc đến zhangjiajie vào năm 2009, 80% người trên 45 tuổi và 42% người trên 65 tuổi.

Phương tiện truyền thông địa phương cho biết hơn một nửa số khách du lịch hàn quốc đến zhangjiajie là khách thường xuyên đến thăm hơn hai lần, du khách hàn quốc trở về nhà một lần nữa sẽ giúp đỡ rất nhiều cho thu nhập ngoại tệ địa phương và cải thiện đời sống của những người tham gia ngành công nghiệp du lịch.

Tuy nhiên, báo chí địa phương cho biết, hơn 20 năm trước, tỉnh guilin, tỉnh tự trị choang, quảng tây, đã được người hàn quốc yêu mến, nhưng dần dần bị bỏ rơi, "địa điểm du lịch phổ biến có thể thay đổi bất cứ lúc nào", zhangjiajie không thể dừng lại.

"Trẻ sơ sinh nhật bản cũng có thể đạt kỷ lục thấp nhất trong năm nay …Giảm 5% so với năm ngoái, ước tính sẽ lên đến 730,000 người."

Theo bản tuyên bố của viện dân sự, năm nay ở nhật bản, nơi dân số đang suy giảm và lão hóa, số trẻ sơ sinh cũng giảm, có khả năng đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Số trẻ sơ sinh nhật bản đã giảm từ năm 2016 sau khi gia tăng khoảng 2000 trẻ em trong năm 2015 so với năm trước, lần đầu tiên trong năm ngoái xuống còn 700.000 trẻ em. Nếu năm nay cũng giảm, nó sẽ giảm trong 8 năm liên tiếp.

Theo báo cáo của viện nghiên cứu toàn diện nhật bản dựa trên thống kê dân số sau tháng 1 năm nay, số trẻ sơ sinh năm nay sẽ giảm 5.5% so với năm ngoái, đến 729,000 trẻ em.

Trong khi đó, tỉ lệ trẻ sơ sinh tổng của một người phụ nữ được dự đoán sẽ giảm từ 1, 26 trong năm ngoái.

Nếu số trẻ sơ sinh và tỉ lệ sinh tổng không thay đổi đáng kể so với dự đoán này, tất cả sẽ đạt mức thấp nhất trong lịch sử.

Liên quan đến điều này, tỉnh Lao động y tế nhật bản công bố ngày hôm trước rằng số trẻ sơ sinh từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, bao gồm cả người nước ngoài, đã giảm 5.0% so với cùng kỳ năm ngoái, thống kê tạm thời là 569.656.

Số đám cưới trong tháng 1-9 năm nay giảm 4.4% so với cùng kỳ năm ngoái, 365.478.

Tờ the nikkei cho biết: "có lẽ vì 'corona 19', ít cơ hội gặp gỡ nam nữ, tăng trưởng kinh tế thấp và ước muốn sinh sản không đạt cực khoái, điều này có thể bị ảnh hưởng".

Ở nhật bản, tỷ lệ sinh thấp đang tăng nhanh hơn dự đoán, do đó, gánh nặng chi phí bảo hiểm xã hội đang gia tăng đối với thanh niên.

Theo các thông tin của tỉnh y tế và Lao động, trung bình bảo hiểm y tế hàng năm từ 35 đến 39 tuổi là 205.000 yên vào năm 2000 (khoảng 1.79 triệu won), tăng lên đến 300.000 yên vào năm 2020 (khoảng 2.69 triệu won).

Ngược lại, bảo hiểm y tế hàng năm ở độ tuổi 75 đến 79 đã tăng lên từ 74.000 yên vào năm 2000 (khoảng 650.000 won) đến 85.000 yên vào năm 2020 (khoảng 740.000 won).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Bhikkhu của trung quốc lần đầu tiên tuyên bố không thực hiện trách nhiệm nợ nhân dân tệ
 • Thủ tướng Australia gillard đã bị kết án vì tình dục tình dục
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Vụ nổ súng ở Brussels tên khủng bố là người Tunis, đã đổ bộ xuống đảo ilampedusa vào năm 2011
 • Hội nghị mỹ 2+2 ở ấn độ CAM kết tiếp tục hỗ trợ dân thường gaza ở Ukraine
 • "Người mỹ, người đức, người uclayle đã gây áp lực cho việc đàm phán đình chiến …Để giảm thiểu nguồn cung vũ khí."
 • "Đừng dùng từ 'quốc gia' trong các hoạt động giáo dục đại học"
 • Vụ bắt giữ tàu Israel ở vịnh Aden …Tàu chiến hoa kỳ đã ra viện trợ
 • Muốn giữ công việc của mình. Hàng ngàn người tranh giành chiến binh ở Congo 37 người chết và 140 người bị thương
 • Xung đột israel-palestine/hamas: thỏa thuận ngừng bắn israel-palestine "gần đạt được"
 • "Trump dẫn trước biden 5% trong cuộc đối đầu song phương …Khoảng cách càng lớn hơn."
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234