泛亚体育计划
Truyền thông nước ngoài giống nhưTìm kiếm kho dự trữ của nhiều nước để cung cấp vũ khí cho IsraelHơn 10,000 người đã chết phần lớn là phụ nữ và trẻ em trong dải gazaCông dân Canada đang bị giam giữ. Anh ta bị buộc tội tham gia vào "tình báo liên minh năm mắt" phương tiện truyền thông: gián điệp

泛亚体育

"Cuộc chiến sẽ không ngừng cho đến ngày 24" …Lần đầu tiên con tin được thả là khi nào? Phải làm gì?

2022-12-16fonte:멕시코

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

"Cuộc chiến sẽ không ngừng cho đến ngày 24" …Lần đầu tiên con tin được thả là khi nào? Phải làm gì?

https://youtu.be/hnl29fAvi1E

Thỏa thuận đình chiến tạm thời giữa chính phủ Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, vẫn đang được đàm phán chi tiết và việc thả con tin sẽ không diễn ra cho đến ngày 24 tháng này.

Tối ngày 22 giờ địa phương, phòng tổng tư pháp của Israel phát biểu: "việc thả tự do sẽ bắt đầu theo thỏa thuận giữa các bên và sẽ không được thực hiện cho đến thứ sáu (24)".

Theo báo cáo của AFP, trích dẫn các quan chức y-sơ-ra-ên, cuộc chiến với hamas "sẽ không bị gián đoạn 24 ngày trước".

Chính phủ Israel đã bỏ phiếu trong cuộc họp nội các vào sáng ngày 22 để thông qua một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời và thả con tin với hamas.

Hamas thả 50 con tin, Israel trả giá bằng một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và thả 150 người Palestine đang bị giam giữ trong nhà tù của họ, đó là phần chính của thỏa thuận.

Đầu tiên, theo thỏa thuận, đình chiến là "bốn ngày", nhưng phần thưởng là kéo dài một ngày cho mỗi 10 con tin được thả ra, tùy theo tình huống, có thể là một đình chiến dài hạn.

Trong số khoảng 240 con tin bị hamas bắt giữ, 50 con tin sẽ được thả trong 4 ngày, số còn lại khoảng 190 con tin 10 ngày, giả sử ngừng bắn kéo dài khoảng 19 ngày tính toán.

Sự đình chiến tạm thời giữa sự sống và cái chết có thể bị phá vỡ bởi một tiếng súng, sự mong đợi lẫn sự bi quan. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: jin haiyan · bian huijing

Video: Reuters youtube lực lượng phòng thủ Israel X(twitter cũ)@hearnimator

"Cuộc bầu cử quốc hội thắng áp đảo

Zong guangna, ủy viên của đảng tự do đảng cánh hữu hà LAN = đảng tự do cánh hữu đầu tiên trong cuộc bầu cử quốc hội hà LAN (PVV) bắt đầu thảo luận về việc hình thành một chính phủ liên hợp mới, ngay lập tức gặp một rạn SAN hô khổng lồ.

Với đảng dân chủ tự do (VVD), có khả năng tham gia vào liên bang, tuyên bố "không tham gia", hợp đồng liên bang có thể gặp khó khăn.

Đại diện của đảng dân chủ tự do dylan yetsil gos-jeggerius (46 tuổi) đã loại bỏ khả năng tham gia trực tiếp vào cuộc họp báo vào ngày 24 giờ địa phương, theo báo cáo của politico, Reuters và nhiều người khác.

Nhưng ông jaeger nói: "chúng tôi sẽ tạo ra một nội các trung hữu, không tham gia trực tiếp, dưới dạng hỗ trợ từ bên ngoài."

Đại biểu của đảng tự do wilders (60 tuổi) thông qua X(twitter cũ) rất tiếc và nói: "vô cùng thất vọng".

Trong cuộc bầu cử quốc hội vào ngày 22, đảng tự do đã đảm bảo 37 trong số 150 ghế, lần đầu tiên giành chiến thắng.

Nhưng để hoạt động ổn định, liên bang phải được thành lập với các đảng khác để chiếm 76 ghế trong hạ viện.

Ở vị trí thứ hai (25 ghế), bên trái có khuynh hướng trung tâm, đảng xanh lá cây, đảng Lao động hợp nhất (gl-pvda) đã từ lâu cho biết sẽ không tham gia vào các liên minh do tự do dẫn đầu, do đó cần sự tham gia của đảng dân chủ tự do thứ ba (24 ghế).

Nhưng tính toán của đảng tự do dân chủ đã trở nên phức tạp hơn khi họ từ chối tham gia vào liên bang.

Tình hình hiện tại là phải có sự tham gia của đảng NSC, người thứ tư và có 20 ghế trong liên bang. Mà còn phải thu hút một số đảng nhỏ trong hạ viện.

Quan điểm của đảng tân hợp đồng xã hội là sẽ không xem xét việc tham gia vào liên minh cho đến khi đảng tự do từ bỏ việc rút lui khỏi EU, cuộc điều tra chống hồi giáo, vân vân.

Bill delles, người được biết đến với cái tên "Dutch trump", nói rằng để tìm đối tác liên bang, sẽ có một quan điểm chính sách "nhẹ nhàng" hơn, nhưng một số quan sát cho rằng sẽ mất vài tháng để cấu trúc liên bang có thể xuất hiện.

Trong cuộc bầu cử năm 2021 trước đây, nhiều thế hệ nhất là 299 ngày cho đến khi liên bang đạt được thỏa thuận.

Một phần ngoại giao báo cáo rằng nếu wilders thất bại trong việc tìm kiếm đối tác liên bang, có khả năng các đảng khác cố gắng tạo nên sự trung lập có xu hướng liên bang bằng cách loại trừ đảng tự do, và điều tồi tệ nhất có thể là tái bầu cử.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hollywood, liên kết với nhau bởi cuộc đình công, cũng bị chia làm hai
 • Quân đội Israel bao vây thành phố gaza "hoàn toàn không cân nhắc việc ngừng bắn"
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Với câu hỏi "khi nào thì trung quốc chấm dứt giới hạn nhập khẩu thủy sản", nhà báo nhật bản trả lời "không thể dự đoán được"
 • "Không phải nó an toàn SAO?"Cơn thịnh nộ của 8 thiếu nữ mất 13 gia đình
 • [video] cuộc phỏng vấn bị gián đoạn khẩn cấp vì bài phát biểu "hamas đang trốn ở đây"
 • Một nửa số người nhập cư ở BNO không có việc làm thì đang ở trong tình trạng khó khăn
 • Thị trường chứng khoán New York đang chờ FOMC mở màn
 • Nhật bản đã khởi động vòng thứ ba của trung quốc chống lại sự vô trách nhiệm
 • Vẻ đẹp của sự bất tuân đối với Israel.WP "chính phủ biden đang gặp nguy hiểm"
 • Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234