泛亚体育计划
1967 / bờ tây do Israel kiểm soátLi jiachao: chính phủ sẽ tăng cường giám sát để ngăn chặn tai nạn công nghiệp cần nhiều nỗ lựcSự thay đổi của chính quyền Liberia …Viya thừa nhận thất bại trong cuộc bầu cửThị trưởng của anh, London ủng hộ một thỏa thuận ngừng bắn …Sâu sắc hơn trong nội bộ đảng

泛亚体育

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

2023-02-20fonte:몰디브

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Phí năng lượng giảm trợ cấp tăng 27% ở anh

Tổng hợp tin tức của Reuters, báo the guardian. Cơ quan thị trường khí ga và điện của anh quốc (Ofgem) phát biểu vào thứ năm, mức giá năng lượng cao nhất của gia đình anh tăng lên đến 1928 bảng anh (khoảng 18855 đô la) trong quý đầu năm tới, tăng 94 bảng anh (khoảng 919 đô la) so với 1834 bảng anh hiện nay (khoảng 17936 đô la), tăng lên 5%. Việc này đại diện cho chính phủ anh quốc bãi bỏ trợ cấp năng lượng 66 bảng mỗi tháng cho các hộ nghèo, trong khi những hộ sử dụng ít năng lượng nhất sẽ chịu sự gia tăng lớn nhất trong giá điện trong mùa đông, với mức tăng trưởng tối đa 27%.

Sự tăng giá xảy ra trong thời điểm mà người anh đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về giá cả cuộc sống. Jonathan Brearley, CEO của Ofgem, nói trong một tuyên bố rằng sự gia tăng giá cả là kết quả của sự gia tăng giá bán buôn khí gas và giá điện. Đây có thể là thời điểm đặc biệt khó khăn cho một số gia đình. Giá khí tự nhiên trong mùa đông thường tăng lên khi nhu cầu sưởi ấm tăng lên.

Bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột giữa nga và Ukraine và lạm phát, giá năng lượng ở anh bắt đầu tăng vọt từ năm ngoái, vấn đề giới hạn giá năng lượng gia đình trở thành trung tâm chính trị. Kể từ đầu tháng 9, giá bán buôn khí ga anh đã tăng lên khoảng 30%. Mặc dù mức giá cao hơn trong mùa đông năm ngoái, hầu hết các hộ nhận được khoản thanh toán 400 bảng. Tổ chức từ thiện năng lượng quốc gia Action cho biết trong 3 tháng qua, một phần tư người dân nước anh đã gặp khó khăn trong việc thanh toán hóa đơn năng lượng.

BFY Group, một tổ chức tư vấn, cho biết vì chính phủ anh giảm trợ cấp, những gia đình tiêu thụ ít năng lượng nhất sẽ phải trả 27% nhiều hơn so với mùa đông năm ngoái.

"Trò chơi mực ống" vẫn còn phổ biến ở hồng kông.Thế vận hội mực ống thứ hai

Tại thế vận hội mực ống thứ hai ở hồng kông vào ngày 26, 100 người đã tham gia và trải nghiệm các trò chơi hàn quốc.

Theo viện văn hóa hàn quốc ngày 27, buổi chiều hôm trước tại sân vận động sawusen, vịnh huyện hồng kông, đã diễn ra "trò chơi hàn quốc: mực Olympic" lần thứ hai, tám tháng sau tháng ba.

Học viện văn hóa hàn quốc theo loạt phim truyền hình netflix "trò chơi mực ống" phổ biến, mở bó hoa, là bằng cách nắm bắt mặt trăng, chơi các tông, đá con tầu vũ trụ, kéo co, nhóm nhảy dây và hơn 10 trò chơi hàn quốc bao gồm các hoạt động kinh nghiệm.

Chương trình truyền hình nóng hổi của đài truyền hình SBS, running man, đã được thêm vào.

Như trong tháng ba, một nhóm gồm 20 người, gồm 5 người, gồm 100 người tham dự.

Viện văn hóa hàn quốc cho biết có 60 nhóm đã đăng ký và chọn ra nhóm tham gia.

Anh nói thêm: "những người tham gia cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình" trò chơi mực ống ".

Trò chơi mực ống nổi tiếng trên thế giới cũng đạt kỷ lục số một của netflix vào năm 2021 tại hồng kông, với sự bùng nổ của sự phổ biến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Nội các của Israel đã phản đối cuộc đối đầu giữa các bộ trưởng cánh hữu trong quá trình phê chuẩn các thỏa thuận đàm phán
 • Vùng duyên hải thái bình dương của Mexico bị ảnh hưởng bởi những cơn bão chưa từng thấy
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Trước khi bị cấm, diễn viên trượt băng nghệ thuật Balinese Eva …nga
 • Nhật bản "bắc triều tiên phóng vật thể có khả năng có tên lửa đạn đạo" cảnh báo toàn diện Okinawa
 • Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạc
 • Trung quốc đã để cho bán đảo hàn quốc rơi vào trạng thái bế tắc trước khi phóng vệ tinh của bắc triều tiên …Cái đẹp là chìa khóa."
 • Các công ty úc bị hack liên tục
 • Chủ tịch hội đồng tham mưu trưởng hoa kỳ "yêu cầu trung quốc khởi động lại cuộc đối thoại quân sự …Tôi rất hy vọng."
 • Không thể nhìn thấy cuộc không kích đẫm máu của Israel ở gaza và gaza kêu gọi các đại sứ về
 • Xung đột với cảnh sát
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234