泛亚体育开奖网
Thủ tướng Singapore lee hsien loong cho rằng năm tới sẽ thanh toán tiền bạcSlovakia đã thông báo ngừng cung cấp vũ khí cho ukaraMáy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cựcNgành công nghiệp chống lại sự lạm dụng công nghệ

泛亚体育

Nếu có thể.Qatar một lần nữa thể hiện quyền lực "mềm"

2023-03-13fonte:페로 제도

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Nếu có thể.Qatar một lần nữa thể hiện quyền lực "mềm"

Qatari là trung gian của cuộc đàm phán giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, vào ngày 22, giờ địa phương.

Cuộc đàm phán được cho là do chính phủ hoa kỳ can thiệp, theo yêu cầu của Israel và hamas trao đổi qua Qatar.

Đó là bởi vì Qatar vẫn ở vị trí đặc biệt để được hamas tin tưởng trong khi duy trì mối quan hệ thân thiện với hoa kỳ và Israel.

Qatar là một nhà cung cấp khí đốt cần thiết cho nền kinh tế thế giới, đã có mối quan hệ tin tưởng rộng rãi với các nước trên thế giới.

Nước mỹ thống trị phương tây đã thiết lập căn cứ không quân mỹ lớn nhất ở trung đông tại căn cứ không quân aloudide ở phía tây doha, Qatar, như một cơ sở trung tâm chiến lược trong khu vực.

Qatar không chỉ xây dựng mối quan hệ thân thiện với phương tây, mà còn với những nước thù địch như Iran, nga.

Sau khi mỹ và Iran trao đổi tù nhân vào tháng 9 năm nay, sau khi Iran bãi bỏ khoản đóng băng cho vay dầu mỏ trong nước hàn quốc, Qatar cũng tiến hành trọng tài.

Qatar không chỉ vậy, với tư cách là một phần của khu vực hồi giáo, với hamas, taliban, chờ một phần của các nước phương tây coi là tổ chức khủng bố vũ trang ZhengPa cũng đã duy trì mối quan hệ tin cậy.

Ví dụ, hoa kỳ, với sự giúp đỡ của Qatar, rút quân hoàn toàn khỏi taliban ở Afghanistan vào năm 2021.

Nghe nói đúng, Qatar trong mối bất hòa của Israel và hamas, đang cố gắng đưa những can thiệp của Iran.

Theo quan sát, đây là để ngăn ngừa xung đột mở rộng của khu vực gaza tới trung Đông ventura của chiến tranh, xã hội quốc tế trong các nỗ lực cặp.

Một cách chờ ở Ukraine, Lebanon, Sudan Qatar cũng đã thực hiện với tư cách là “ tốt bụng là trọng tài phán quyết của ” cũng có thể giúp loại bỏ lập trường của hòa giải.

Theo mỹ biết của viện nghiên cứu hàng tá 'borun Atkins, từ Qatar vào giữa thế kỷ 21 bắt đầu bằng cách thay đổi mâu thuẫn, đẩy mở rộng ảnh hưởng của họ.

Theo phân tích, đó là một loại vun trồng quyền lực "mềm" (văn hóa nghệ thuật, ngoại giao, đợi tiềm năng vô hình), làm việc với các quốc gia ả rập khác trong đất nước của khác biệt, công cụ nâng cao vị thế quốc tế.

Giải phóng sự nỗ lực này của Qatar đối với hamas 50 nhà con tin, dân y-sơ-ra-ên ngừng chiến đấu 4 ngày đạt được thỏa thuận cũng có vai trò quan trọng rồi.

Một số người nhận xét rằng điều này không đơn thuần là thay thế cho việc truyền đạt ý nghĩa của việc không thể ngồi mặt đối mặt, mà là vì được cả hai bên tin tưởng.

Theo báo the guardian của anh quốc, có sự khác nhau giữa vai trò của Qatar và vai trò công nghệ đơn giản của ICRC và vai trò của người thụy sĩ trong việc truyền tải thông điệp mỹ ở Iran.

Tờ the guardian cho biết: "trọng tài như Qatar đòi hỏi một mức độ nhất định của niềm tin chính trị, kiến thức và cảm xúc chính trị.Cũng giống như hoa kỳ không công khai chửi bới Israel, Qatar không công khai chửi bới hamas."

Qatar dường như đã có một lập trường thận trọng đối với Israel và hamas, dựa trên sự cân nhắc của trọng tài.

Khi hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng này, Qatar không ủng hộ hamas, nhưng cũng chỉ ra lý do là do Israel chiếm đóng.

Nhưng sau đó, khi cuộc tấn công vào gaza trở nên mạnh mẽ hơn, ông lên án tình trạng tội ác chiến tranh của Israel.

Trong trường hợp này, phương tây khẳng định Qatar theo phe hamas và do đó không phải là người phán xét tốt.

Theo tờ The Times của anh quốc, "Qatar, là cửa sổ duy nhất cho hamas, có cố tình trì hoãn việc đàm phán".

Ông beskin, người đã đàm phán với các con tin hamas và Israel, lên án: "Qatar là một nước hỗ trợ cho các cuộc tấn công khủng bố."

Thượng nghị sĩ ted-bud của bang north Carolina đã gây áp lực thông qua "X" (twitter cũ) và nói, "Qatar sẽ mang theo bọn khủng bố trong bao lâu nữa?"

Qatar đã biện hộ cho sự hoài nghi này: "lý do để cung cấp cho đất nước những thành trì của các nhà lãnh đạo chính trị của hamas không phải là vì họ ủng hộ hamas về mặt tinh thần, mà là vì mỹ yêu cầu."

Lý do Sam altman bị sa thải là vì …Bí mật thúc đẩy sự thành lập của những công ty mới?

Sự kết thúc và sự kết nối của Sam altman, người được giải ngũ khỏi chức tổng giám đốc của open AI, đang thúc đẩy việc kinh doanh mới.

Ngày 18 (giờ địa phương), phương tiện truyền thông thông tin (IT) "the information" trích dẫn từ những người có thông tin cho biết altman đang làm việc để tạo ra một doanh nghiệp mạo hiểm mới cho trí tuệ nhân tạo.

Nguồn tin cho biết Greg brockman, cựu đồng nghiệp của open AI, người đã rời bỏ open AI cùng với altman, cũng đang cùng nhau tiến hành công việc này.

Nhưng không biết liệu ba nhà nghiên cứu cao cấp khác rời al open sau khi altman nghỉ việc sẽ tham gia hay không.

Altman chưa xác nhận, nhưng kế hoạch kinh doanh mới của ông ta đã được công bố vài tháng trước.

Vào tháng 6 năm nay, có báo cáo rằng altman đang tìm kiếm sự hợp tác với massimo son, chủ tịch ngân hàng phần mềm.

Reuters và các phương tiện truyền thông khác cho biết vào tháng 9 năm nay, altman và cựu nhà thiết kế của apple Johnny ive đang thảo luận về việc phát triển một sản phẩm mới về cúm gia cầm và nhận được một tỷ đô la từ ngân hàng phần mềm để hỗ trợ cho việc phát triển một chiếc iphone về cúm gia cầm.

Eph là một nhà thiết kế tài năng thiết kế các sản phẩm quảng cáo của apple như iphone, ipod, ipad. Ông từ chức vào năm 2019 để thành lập công ty thiết kế love PROM.

Mục tiêu của altman và ive được biết đến là phát triển những cỗ máy có khả năng cung cấp "một trải nghiệm trực quan, tự nhiên hơn" tương tác với al.

Tuy nhiên, không thể xác định được sự thành lập của doanh nghiệp mới này có liên quan trực tiếp đến việc đuổi việc của altman hay không.

Hội đồng mở AI đã sa thải ông altman vào ngày 17 tháng này và đưa ra lý do: "không thể chắc chắn về khả năng tiếp tục lãnh đạo công ty", và "vì sự thiếu trung thực liên tục của ông altman trong việc giao tiếp, đã đi đến kết luận rằng ông đã cản trở hội đồng hoàn thành nhiệm vụ."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Thị trưởng của anh, London ủng hộ một thỏa thuận ngừng bắn …Sâu sắc hơn trong nội bộ đảng
 • Nhóm do thái tiến bộ, thư của nữ thần tự do kêu gọi biểu tình ngừng bắn
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • 41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9
 • Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
 • Chuyến bay "tôi sắp sinh" của người thổ nhĩ kỳ trước khi cất cánh
 • Argentina bầu cử "cơn lốc bên phải" ở vị trí thứ hai, với các ứng viên của đảng cánh tả trong vòng chung kết vào tháng tới (tổng hợp bước 2)
 • Cuộc điều tra bất hợp pháp về quỹ bầu cử của thị trưởng New York đã tiến triển nhanh chóng
 • Lý do tại SAO phụ nữ Iceland lại đình công 48 năm sau
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • Thức ăn nhanh anh "người Palestine chết" 5, 5 tỉ won viện trợ thêm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234