泛亚体育平台
Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sátMáy bay dreamliner lần đầu tiên hạ cánh xuống đường băng xanh của nam cựcViệc mua bán, giảm thị trường chứng khoán, cộng thêm hiệu suất của khu IB ở phố wallNăm nay trái đất nóng nhất trong 125 ngàn năm

泛亚体育

Gia đình của hơn 200 con tin còn lại vẫn còn lo lắng

2023-10-31fonte:알제리

泛亚体育平台

  
LIVE      

泛亚体育

Gia đình của hơn 200 con tin còn lại vẫn còn lo lắng

"Mẹ tôi không có trong danh sách phóng thích.""Những người anh, vợ, và cháu trai bị bắt cóc không được thả."

Theo thỏa thuận giữa Israel và chính trị gia có vũ trang palestin, hamas, 13 con tin bị giữ ở gaza đã được thả lần đầu tiên, nhưng gia đình các con tin khác vẫn đang chờ đợi trong đau đớn.

Gia đình các con tin đang bị bắt giữ không biết khi nào sẽ được thả tiếp theo, bao nhiêu người sẽ được thả và có bao gồm cả gia đình họ không.

Hai bên đã đạt một thỏa thuận vào ngày 22 để giải phóng 50 con tin trong số 240 con tin bị hamas bắt giữ, và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin và chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Hamas đã thả 13 phụ nữ và trẻ em con tin 2 ngày sau khi thỏa thuận, ngày 24 của hiệp ước đình chiến đầu tiên, nhưng phần còn lại vẫn bị giữ ở gaza.

Cha mẹ của gametskar thuộc về những người ở gaza. Người cha 80 tuổi và người mẹ 78 tuổi của hắn bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước khi hamas tấn công.

Sau khi thông tin được công bố về việc phóng thích đối tượng bị giam giữ như trẻ em và nữ giới, trong khi hy vọng là bà mẹ già sẽ được thêm vào danh sách đầu tiên, không có liên lạc từ nhà chức trách.

Ông nói, "người mẹ đã không được thả ra. Chỉ là không trúng số thôi."

Bác sĩ chuyên khoa opiivi bass levy cũng trải qua những cơn ác mộng sau khi anh trai, cô dâu và hai cháu trai nhỏ bị bắt cóc.

Sau khi nghe tin về một cuộc đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày và một thỏa thuận về việc thả con tin, người anh rể và cháu trai được cho là có thể ra ngoài, nhưng trong số 13 người đầu tiên được thả, không có gia đình.

Vibas-levy nói, "đây là thỏa thuận đưa gia đình vào tình trạng vô nhân đạo.Ai được thả và ai không được ra? Liệu anh trai tôi và nhiều người khác có còn ở đó nếu bọn trẻ được thả không?"

Nếu khả năng gia đình bị bắt cóc được thả ra rất ít, bạn có thể lo lắng.

[United Nations international news = joint news]

Không thể ngủ được sau khi con trai của dani meilan, omri, bị hamas bắt đi. Con trai của ông, 46 tuổi, không nằm trong danh sách lần đầu tiên được thả tự do cho phụ nữ và trẻ em.

Mei LAN nói: "để anh ta có thể đối phó với sự đau khổ, hy vọng anh ta được khỏe mạnh, chỉ hy vọng rằng họ (hamas) không làm hại con trai mình hay tra tấn con trai mình và không hành động bất nhân."

Theo tin tức của TASS, phát ngôn viên của quân đội Israel, doren sferman, nói sau khi được thả con tin đầu tiên, "có khoảng 215 con tin do hamas giữ ở gaza".

Spearman nói thêm là không biết 215 người còn lại còn sống hay không.

Gia đình và bạn bè của anh ta phải chịu đựng một thời gian dài mà không biết số phận của những người thân yêu.

Họ cảm nhận trong bóng tối, họ cố gắng hết sức và không từ bỏ hy vọng.

Yil-moses, người tự xưng là cha mẹ bị bắt giữ ở độ tuổi 70, đã gặp gia đình các con tin khác, được phỏng vấn với báo chí và tham gia cuộc diễu hành từ tel aviv tới Jerusalem đòi được thả.

Ông nói, "chúng tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Đó là thời điểm rất hỗn loạn, ngồi ở nhà và xem tin tức chẳng giúp được gì. Chúng ta nên đấu tranh cho sự tự do của tất cả các con tin."

"Muốn có đường sắt cao tốc đỗ xe cho anh ta" quyền lợi của bộ trưởng bộ nông nghiệp được công nhận là tư cách ngồi trên đường sắt quốc gia

Theo báo cáo của tờ the guardian, bộ trưởng bộ nông nghiệp người ý, Francesco Lollobrigida, đã bị đánh lừa khi yêu cầu các chuyến tàu cao tốc bị trì hoãn dừng lại tại các trạm không phù hợp để bắt kịp các hoạt động cắt băng khánh thành, từng bước một, gọi đường sắt quốc gia Trenitalia là "xe hơi hạng sang".

Thông tin cho biết rollo brigda sẽ đến Caivano, tỉnh naples. nhưng chuyến tàu bị trục trặc nên anh bị trì hoãn hai tiếng.

Lo lắng về việc bỏ lỡ lễ khánh thành, rollo bridgeta yêu cầu quản lý đường sắt quốc gia can thiệp và cho phép chuyến tàu "dừng thêm" ở Ciampino, gần Rome, xuống sớm và chuyển sang phương tiện khác.

Người ta cho rằng rollo brigda và những người đi cùng rời khỏi xe lửa và lên xe công tác để đến nơi diễn ra sự kiện.

Rollo bridgeta trả lời: "tôi hỏi đường sắt quốc gia có thể xuống tại một trong những trạm này không.

KNTT cho biết: "chúng tôi sắp xếp cho chuyến tàu dừng lại ở champino và cho các viên chức chính phủ xuống xe để hoàn thành lời hứa của cơ quan nhà nước".

Sau khi thông tin LAN rộng, rollo brejida bị đối lập lên án vì "sự lạm dụng quyền lực chưa từng có".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Trước sự phun trào núi lửa liên tục gây chấn động mạnh ở Iceland
 • "Ngôi SAO của David" trên khắp Paris.
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thông tấn xã gaza "hết nhiên liệu, mạng lưới liên lạc bị gián đoạn"
 • 14 thành viên bất đồng nhau không thể giải quyết được "khuôn khổ kinh tế của indo"
 • "Hòa giải" giữa trường AI và ChatGPT.
 • [2, 8 cuộc chiến] "trọng tài" thủ tướng Qatar "hamas và con tin đàm phán một phần tiến bộ" (tổng hợp)
 • Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc và nhật bản đã gọi."Cảm ơn vì đã vận chuyển người nhật bằng máy bay vận tải hàn quốc" (tổng hợp)
 • Công nghiệp sản xuất châu á, cuộc chiến giữa Israel và hamas, sự gia tăng chi phí, vân vân, đã gây ra những cuộc chiến tranh gay gắt
 • Trước sự phun trào núi lửa liên tục gây chấn động mạnh ở Iceland
 • Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234