泛亚体育注册
Khách du lịch nhật bản miễn thuế trở thành "trang web - hoàn lại khi đi ra nước ngoài"Các nhà lãnh đạo hoa kỳ sẽ nói về việc tính toán lợi nhuận.Khôi phục và thu hẹp kênh an ninh là chìa khóa1967 / bờ tây do Israel kiểm soátMorgan Stanley "năm tới thị trường chứng khoán mỹ tốt hơn các nước mới nổi …Lãi suất sẽ giảm vào tháng sáu."

泛亚体育

Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống

2023-06-30fonte:케이커스 제도

泛亚体育注册

  
LIVE      

泛亚体育

Zellansky than phiền về việc số đạn tiếp viện giảm xuống

Theo AFP, tổng thống zelenski cho biết ngày 16 tháng sau cuộc xung đột israel-palestine vào tháng trước, số lượng đạn dược quan trọng đã giảm xuống.

Zellansky nói với phóng viên, "số lượng giao cho chúng tôi giảm." Ông đặc biệt đề cập đến đạn 155mm được sử dụng rộng rãi trên mặt trận phía đông và phía nam Ukraine, và nói rằng nguồn cung của loại đạn này đã "thật sự chậm lại". Zellansky cho biết các quốc gia đang tranh giành kho vũ khí của họ, và Ukraine "phải bảo vệ những gì thuộc về mình".

Đối với hàng tồn kho đạn dược của Ukraine, zeransky nói: "hiện nay kho hàng đã cạn". Trong năm vừa qua, nga và Ukraine không có nhiều tiến bộ trong việc giành được lãnh thổ trong thời gian xung đột.

Trước đó, bộ trưởng quốc phòng đức, ông pistorius, đã cảnh báo rằng liên minh châu âu đã hứa sẽ cung cấp cho Ukraine một triệu viên đạn cho đến tháng 3 năm 2024. Bộ trưởng bộ ngoại giao ukraina kuleba cho rằng quan liêu và những rào cản khác đang cản trở tiến trình eu. Kuleba đã đề cập đến tình trạng "thảm hại" của ngành công nghiệp phòng thủ của eu ảnh hưởng đến việc sản xuất và dự trữ đủ đạn dược và khả năng ký hợp đồng bên ngoài.

Bộ trưởng bộ ngoại giao mới của anh David Cameron đã đến thăm Ukraine từ ngày 15-16. Ukraine là chuyến thăm nước ngoài đầu tiên của cựu thủ tướng Cameron kể từ khi ông trở lại vào ngày 13 tháng 2.

Hàn quốc dự định mở rộng quyền lợi mua nhà cho người trẻ để giúp người trẻ được an cư

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền sẽ mở rộng phúc lợi nhà mua nhà cho giới trẻ, bao gồm lãi suất đăng ký tài khoản tiết kiệm của giới trẻ, và cung cấp một chương trình thế chấp mới với lãi suất dưới 3% một năm để giúp giới trẻ ở lại.

Trang web của tờ báo kinh tế hàng ngày của hàn quốc, Pulse News, cho biết vào ngày 23, bộ giao thông nội địa của hàn quốc cho biết chính phủ và đảng cầm quyền sẽ họp tại quốc hội ngày 24 để hoàn thành các biện pháp hỗ trợ thanh thiếu niên. Những người tham dự bao gồm Kim chih-hyun, lãnh đạo đảng cầm quyền quyền lực quốc gia, yoo yidong, trưởng ban điều hành chính sách, và bộ trưởng phương tiện giao thông quốc gia, nguyên xi-long.

Thanh niên nhà ở hàn quốc đăng ký tiết kiệm tài khoản cung cấp lãi suất ưu đãi 1.5 phần trăm, lãi suất hàng năm tổng thể tùy thuộc vào thời gian đăng ký, lên đến 4.3%. Nếu người mua trẻ duy trì tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà trong hai năm, lợi nhuận sẽ được miễn thuế tối đa 5 triệu won, mức khấu trừ thuế tương đương với các kế hoạch tiết kiệm đăng ký nhà khác.

Chính quyền Seoul đang xem xét việc tăng lãi suất tối đa cho các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên lên 4, 5% để phù hợp với lãi suất của các ngân hàng thương mại. Chính phủ cũng đang xem xét việc những người trẻ đăng ký vào tài khoản tiết kiệm mua nhà có thể hưởng một khoản vay thấp hơn 2% để họ có thể dùng tài khoản tiết kiệm này một cách hữu hiệu hơn.

Chính phủ nam hàn và đảng cầm quyền cùng lúc đang phát triển một kế hoạch mở rộng điều kiện đăng ký tài khoản tiết kiệm cho thanh niên. Tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở thanh niên hiện nay chỉ mở cho chủ nhà không có nhà, tổng lương lên đến 30 triệu won ($23,076) 19~34 tuổi người dân, và chỉ sống ở Jeonse, dựa trên một khoản tiền gửi, và hoàn thành đăng ký tài khoản có thể áp dụng, những người sống với cha mẹ không đủ điều kiện, nhận được một cuộc tấn công thực tế.

Bộ giao thông nội địa cũng đang tích cực xem xét các giai đoạn khác nhau của hôn nhân, sinh đứa con đầu tiên, và có một đứa con thứ hai hoặc nhiều hơn nữa, tiếp tục điều chỉnh lãi suất thế chấp, nếu có nhiều hơn một đứa trẻ, tỷ lệ lãi suất hàng năm sẽ giảm xuống đáng kể xuống 1%.

Khi giá nhà mới tiếp tục tăng lên, số người sử dụng các tài khoản tiết kiệm đăng ký nhà ở giảm xuống. Theo báo cáo của viện bất động sản hàn quốc (REB), vào cuối tháng 10, khoảng 25.75 triệu người tham gia tiết kiệm đăng ký nhà ở, giảm khoảng 4% so với năm trước.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Dân y-sơ-ra-ên đổi hơn 1.000 tù nhân lấy một người lính
 • Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Thái tử Saudi và các nhà lãnh đạo hồi giáo tấn công gaza Israel (tổng hợp)
 • Trong buổi công chiếu ở macau, các ca sĩ nổi tiếng ở hồng kông đã phản đối việc nói tiếng trung quốc
 • Video tsingtao bia nguyên liệu nước tiểu …Của trung quốc
 • Trung quốc "đa số người trung quốc rời khỏi gaza …Khu vực an ninh di động phía nam được kết nối chặt chẽ."
 • "Ấn độ sắp đạt được thỏa thuận tranh cử nhà máy tesla …Dự kiến công bố vào tháng 1 năm sau."
 • Hàng ngàn bữa ăn miễn phí của McDonald ở Israel đang đối mặt với làn sóng chống đối
 • Xung đột israel-palestine/tổng thư ký liên hợp quốc: đất của người ba LAN đã bị xâm chiếm 56 năm
 • Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ vượt qua 4.9%, lần đầu tiên kể từ năm 2007
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234