泛亚体育官网
"Mặt đối mặt" với thành phố ma quỷ gasarone. Các trại tị nạn bị đánh bom và trẻ em tan thành từng mảnhChính phủ thái LAN tăng cường kiểm soát việc làm bất hợp pháp của người dân vì "cuộc tranh cãi về việc cấm nhập cảnh hàn quốc"Y-sơ-ra-ên: phải mất nhiều năm để xây dựng lại miền nam bị ha-mas tấn côngInni, lãi suất là 6%, tăng 0, 25 điểm để ngăn chặn sự suy giảm của rupee

泛亚体育

20,982 người đăng ký ứng cử … Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới vì xung đột israel-palestine

2023-02-28fonte:건지

泛亚体育官网

  
LIVE      

泛亚体育

20,982 người đăng ký ứng cử … Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới vì xung đột israel-palestine

Iran đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới, và nhiều người bảo thủ ở Iran quyết tâm củng cố quyền lực trong khi chiến tranh israel-kazakhstan tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng.

Cuộc bầu cử quốc hội ở Iran được tổ chức vào ngày 1 tháng 3 năm 2024 và được đăng ký vào tháng 8 năm nay.

Tuần trước, các nhà chức trách đã thông báo có 24.982 người đăng ký ứng cử, và khoảng 28% bị loại trong đợt kiểm tra sơ bộ.

Những người bị loại có thể nộp đơn kháng cáo, và danh sách ứng viên đủ điều kiện cuối cùng sẽ được công bố một tháng trước khi bỏ phiếu vào tháng ba để cạnh tranh 290 ghế trong quốc hội.

Đây sẽ là cuộc bầu cử đầu tiên kể từ vụ khăn trùm đầu tháng 9 năm 2022, khi Mahsa Amini, một phụ nữ người kud, bị cảnh sát tôn giáo bắt giữ và qua đời vì nghi ngờ không đội khăn trùm đầu, đã bắt đầu biểu tình khắp Iran.

Trong lúc chuẩn bị cho cuộc bầu cử, nhiều người ở Iran đang chú ý đến tình hình kinh tế ngày càng tồi tệ và hiệu ứng tiếp theo của cuộc biểu tình hàng loạt do cái chết của Amy gây ra.

Chuyên gia chính trị Iran, Ahmad Zeidabadi, cho biết ông dự đoán họ sẽ không bỏ phiếu "nếu hệ thống không cho cử tri lý do để hy vọng và thay đổi".

Một vấn đề khác mà người Iran ngày càng lo lắng là sự va chạm có thể gây ra bởi cuộc chiến tranh Israel sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10 của nhóm người hồi giáo Palestine Hamas.

Chaidabadi cho biết hiệu ứng xung đột israel-palestine cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả bầu cử ở Iran, đặc biệt là khi người Iran ủng hộ hamassi bị đánh bại.

Ông ta nói nó "sẽ làm suy yếu vị thế của những người ủng hộ chính phủ."

Thủ tướng úc: một thợ lặn bị thương ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa úc và trung quốc

Thủ tướng Australia, abanis, cho biết vụ việc làm tổn thương quan hệ giữa úc và trung quốc.

Tổng hợp các báo cáo của Reuters và bloomberg, trong một cuộc phỏng vấn với tin tức trên bầu trời úc vào thứ hai, ebanis nói rằng cách tiếp cận của quân đội trung quốc là "không an toàn và thiếu chuyên nghiệp" và "hậu quả của những sự kiện này thật sự gây tổn hại cho mối quan hệ giữa hai nước".

Cảnh sát trưởng Australia marth cho biết ngày 18, một tàu tuần tra của úc 14 chuyến bay qua khu vực kinh tế độc quyền của nhật bản, trong khi thi hành hành động của liên hợp quốc chống lại bắc triều tiên, tàu chiến trung quốc tiếp cận và đập vào sóng âm chủ động, dẫn đến các thợ lặn úc bị thương nhẹ.

Mars nói, "đây là một hành động thiếu an toàn và thiếu chuyên nghiệm. úc muốn tất cả các nước, kể cả trung quốc, có thể vận hành quân đội một cách chuyên nghiệp và an toàn."

Anh ebanis nói rằng chính phủ úc đã rõ ràng phản đối mạnh mẽ với trung quốc và nói rằng "những sự kiện như thế này không nên xảy ra".

Ông nói cuộc gặp mặt giữa hai bên là "tích cực".

Ông đã đến thăm bắc kinh vào đầu tháng này, là chuyến thăm đầu tiên của một nhà lãnh đạo úc sau gần bảy năm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Tòa án sẽ thanh lý tòa án evergrande sẽ gặp các chủ nợ chống lại kế hoạch cải tổ tổ chức
 • Nhập khẩu của trung quốc trong tháng mười tăng 3%. Xuất khẩu ba tháng liên tiếp giảm một số (tổng hợp bước thứ hai)
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • "Benzema có liên quan đến các anh em hồi giáo
 • Thái LAN triển khai cảnh sát trung quốc tại các điểm tham quan du lịch quan trọng để "giải quyết các mối quan tâm an ninh và tăng sự tin cậy"
 • Israel sử dụng máy bay chiến đấu để không kích nhà thờ hồi giáo xian lần đầu tiên trong hơn 20 năm (tổng hợp)
 • Trò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máu
 • Vấn đề ngoại giao có thể được giải quyết.Dẫn độ, mở rộng thị thực Canada
 • Tổ chức y tế thế giới "không thể tha thứ" kêu gọi ngừng bắn
 • Mối liên minh giữa mỹ và Israel đang nứt nẻ."Tạm ngừng chiến tranh, bất đồng quan điểm về mục tiêu chiến tranh."
 • Israel tấn công gaza: phụ nữ đứng đầu chính trị bị giết
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234